Viện Y Dược Học Dân Tộc Thành Phố Hồ Chí Minh

0
2713

GIỚI THIỆU

Trị liệu các bệnh mãn tính bằng Đông y là lựa chọn của rất nhiều người, do bệnh mãn tính là những căn bệnh phải điều trị trong thời gian dài, nếu dùng thuốc Tây sẽ gây ảnh hưởng xấu đến các cơ quan nội tạng. Nói đến địa chỉ phòng khám Đông y được nhiều người tin tưởng thì không thể không nhắc tới Viện Y Dược học Dân tộc TPHCM.

Đa số những loại thuốc được sử dụng tại Viện Y Dược Học Dân Tộc Tp. Hồ Chí Minh là các loại thảo dược thiên nhiên quý hiếm được sử dụng lâu dài để bồi bổ cơ thể và chống lại bệnh tật. Ngoài ra, người bệnh còn được điều trị bằng xoa bấm nguyệt, châm cứu, giúp ích rất nhiều trong việc cải thiện và phục hồi chức năng của cơ thể, hiệu quả trong việc điều trị các bệnh như tai biến, gai đốt sống cổ, gai cột sống, đái tháo đường, v.v….

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Là bệnh viện đầu ngành thực hiện bảo tồn và phát triển ngành y dược học cổ truyền. Bệnh viện không ngừng triển khai nghiên cứu, kế thừa và kết hợp Y học cổ truyền với Y học hiện đại. Chuyển giao công nghệ kỹ thuật cùng các kết quả nghiên cứu cho các bệnh viện tuyến dưới.

Viện Y Dược Học Dân Tộc Tp. Hồ Chí Minh còn chịu trách nhiệm tiếp nhận, tạo điều kiện và hướng dẫn cho các học viên, tạo ra môi trường thực hành lâm sàng tốt nhất, tổ chức đào tạo và cấp giấy chứng nhận bồi dưỡng thực hành cho học viện hoàn thành chương trình theo quy định.

Viện Y Dược học Dân tộc TPHCM

Nơi được nhiều người lựa chọn khám chữa các bệnh mãn tính

Viện Y Dược Học Dân Tộc Tp. Hồ Chí Minh là địa chỉ mà người dân ở khắp các tỉnh phía Nam tin tưởng tuyệt đối khi lựa chọn giải pháp chăm sóc sức khỏe bằng Đông dược. Toàn thể cán bộ nhân viên của Viện luôn nỗ lực nâng cao tay nghề, nâng cao hiệu quả chữa trị và tạo ra môi trường khám chữa bệnh thân thiện, tiết kiệm thời gian, hỗ trợ khám bảo hiểm vào ngày chủ nhật để đáp ứng nhu cầu cao nhất của người dân trong và ngoài thành phố.

CÁC CHUYÊN KHOA

1. Cơ – Xương – Khớp

2. Da liễu

3. Y học cổ truyền

4. Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

5. Khoa Dinh dưỡng

6. Tim mạch

7. Ung bướu

8. Khoa Dược

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ

Số 273 – 275, Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Thời gian làm việc

Thứ 2 – Thứ 6: 06:30 – 19:00. Thứ 7 – Chủ nhật : 07:30 – 16:30

Điện thoại

(028) 3844 3047 – 096 43 92 632

Website

www.vienydhdt.gov.vn

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here