Truyền dịch sau khi cắt bao quy đầu để làm gì

0
2555

Truyền dịch sau khi cắt bao quy đầu để làm gì là câu hỏi được không ít nam giới thắc mắc khi thực hiện cắt bao quy đầu. Để giải đáp cho vấn đề này cũng như giúp các đấng mày râu hiểu rõ hơn về cắt bao quy đầu. Bác sĩ chuyên gia đã trả lời cụ thể trong bài viết bên dưới. Chi tiết mời Quý đọc giả nam quan tâm theo dõi.

TRUYỀN DỊCH SAU KHI CẮT BAO QUY ĐẦU ĐỂ LÀM GÌ?

Truyền dịch sau khi cắt bao quy đầu là một trong những cách làm được thực hiện phổ biến sau khi cắt bao quy đầu tại nhiều cơ sở lớn. Việc truyền dịch sẽ giúp cho vùng vết thương sau khi cắt bao quy đầu được lành thương nhanh chóng. Tăng cường đề kháng để hạn chế viêm nhiễm. Đồng thời trong thành phần của nước dịch được truyền vào cơ thể sau khi cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới được giảm dịu nhẹ các cơn đau, không cảm thấy đau trong suốt thời gian hồi phục.

Việc truyền dịch sau khi cắt bao quy đầu mang lại rất nhiều lợi ích cho nam giới trong suốt quá trình hồi phục. Tuy nhiên thì việc này chỉ thường được thực hiện tại các cơ sở chuyên khoa lớn. Do đó nam giới có thể trao đổi trước với bác sĩ tại cơ sở cắt bao quy đầu để được hỗ trợ rõ hơn về vấn đề này.

Truyền dịch sau khi cắt bao quy đầu để làm gì

Thông thường thì chi phí cho những lần truyền dịch sau khi cắt bao quy đầu sẽ không tốn kém nhiều. Ngược lại còn mang lại nhiều lợi ích cho nam giới. Theo lời khuyên từ các bác sĩ chuyên gia thì nam giới nên lựa chọn truyền dịch sau khi cắt bao quy đầu, sẽ giúp cho việc chăm sóc, hồi phục sau khi tiểu phẫu được hiệu quả, thuận lợi hơn.

QUY TRÌNH CẮT BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA

Theo các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Đa khoa Thăng Long thì hiện nay có 2 phương pháp cắt bao quy đầu đang được đưa vào áp dụng một là phương pháp truyền thống, một là cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc.

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Đây là phương pháp cắt bao quy đầu thông thường, được sử dụng phổ biến từ lâu. Quy trình thực hiện đơn giản, chi phí ít tốn kém.

Cắt bao quy đầu truyền thống sẽ dùng dao mổ đã được khử trùng kỹ lưỡng, sạch sẽ để cắt bỏ đi phần da bao quy đầu bị thừa.

Tuy nhiên việc cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống sẽ gây ra vết cắt lớn, nhiều thương tổn, chảy máu, đau đớn. Thời gian hồi phục lâu, thậm chí còn để lại sẹo, gây mất thẩm mỹ vùng kín.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Đây được coi là một trong những kỹ thuật cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả hiện đại nhất hiện nay. Quy trình từng bước được diễn ra như sau:

–  Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra thăm khám sức khỏe tổng quát của nam giới, kiểm tra vùng kín xem có bất kì viêm nhiễm dị tật bất thường nào không. Đủ điều kiện về sức khỏe thì tiểu phẫu mới được tiến hành, để đảm bảo an toàn tốt nhất cho nam giới.

–  Tiếp theo, là tiến hành vệ sinh vùng kín, dương vật, bao quy đầu sạch sẽ.

–  Tiêm thuốc tê trực tiếp vào vùng bao quy đầu, để trong quá trình tiểu phẫu không cảm giác đau.

–  Sau đó, bác sĩ sẽ dùng dao cắt cầm máu chuyên dụng nhập khẩu từ Mỹ và thực hiện kỹ thuật xâm lấn tối thiểu để loại bỏ lớp da thừa đang bao lấy phần đầu quy đầu.

Truyền dịch sau khi cắt bao quy đầu để làm gì

–  Sau đó tiến hành băng bó lại.

–  Người bệnh được nằm lại nghỉ ngơi, sau tầm 1 – 2 tiếng nếu không có bất kì biểu hiện nào bất thường có thể ra về. Theo dõi tại nhà và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

–  Thực hiện truyền dịch nếu muốn thời gian hồi phục nhanh hơn, tránh viêm nhiễm, giảm đau và tăng cường kháng sinh.

Ưu điểm của việc cắt bao quy đầu bằng công nghệ mới

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống. Cụ thể như:

 • Thời gian thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu diễn ra nhanh chóng, chỉ tầm 15 – 20 phút.
 • Không đau, không chảy máu, ít gây thương tổn.
 • Không di chứng, ảnh hưởng đến các vùng cơ quan khác.
 • Không làm ảnh hưởng đến chức năng tình dục. Đồng thời còn tăng thêm khoái cảm khi quan hệ.
 • Không để lại sẹo xấu, không gây mất thẩm mỹ vùng kín.
 • Thời gian lành thương sau điều trị nhanh.

ĐỊA CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU TỐT

Nam giới đang có nhu cầu cắt bao quy đầu. Có thể thể đến thăm khám và tham khảo dịch vụ cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa Thăng Long. Phòng khám Thăng Long là một trong những cơ sở khám chữa bệnh nam khoa tốt chất lượng. Là địa chỉ quen thuộc được nhiều nam giới lựa chọn để tiến hành cắt bao quy đầu.

Truyền dịch sau khi cắt bao quy đầu để làm gì

Tại phòng khám Thăng Long có nhiều thế mạnh như:

 • Do bác sĩ chuyên khoa, tay nghề cao, trực tiếp tiến hành cắt bao quy đầu.
 • Công nghệ cắt bao quy đầu hiện đại, an toàn và hiệu quả.
 • Trang thiết bị y khoa, dụng cụ y tế được vệ sinh khử trùng kỹ lưỡng.
 • Chất lượng phục vụ tốt, thủ tục nhanh chóng, không mất thời gian chờ đợi.
 • Chi phí cắt bao quy đầu tiết kiệm, hợp lý. Báo giá rõ ràng cụ thể trước khi thực hiện.

Nam giới khi đang có nhu cầu cắt bao quy đầu có thể đến tham khảo qua dịch vụ cắt bao quy đầu an toàn, chất lượng tại Phòng khám Đa khoa Thăng Long. Để đạt được hiệu quả cắt bao quy đầu tốt nhất.

Thông qua bài viết Truyền dịch sau khi cắt bao quy đầu để làm gì hy vọng phần nào giúp nam giới được giải tỏ những thắc mắc. Từ đó giúp cho việc cắt bao quy đầu được diễn ra thuận lợi và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Quý đọc giả nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn, đừng ngần ngại hãy gọi trực tiếp đến Hotline để được các chuyên gia sức khỏe hỗ trợ giải đáp miễn phí.

Chúc bạn sức khỏe!

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here