Trung Tâm Phục Hồi Chức Năng Và Trợ Giúp Trẻ Tàn Tật

0
2773

GIỚI THIỆU

Trung tâm Phục hồi chức năng và Trợ giúp trẻ tàn tật được thành lập từ những năm 1978  với tên gọi là Trung tâm phục hồi trẻ mồ côi suy dinh dưỡng là ngôi nhà chung của trẻ mồ côi, bỏ rơi không nơi nương tựa.

Để phù hợp với nhu cầu xã hội hiện nay, trung tâm đã được mở rộng thêm diện tích và tiếp nhận thêm các trường hợp trẻ khuyết tật nhằm giúp các em có thể cải thiện được tình trạng bản thân và tái hòa nhập cộng đồng.

Với quy mô ngày càng được mở rộng, giáo dục cho hơn 90 trẻ khuyết tật cùng với độ ngũ hơn 50 nhân viên y tế, giáo viên, điều dưỡng có trình độ đến từ các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học và sau Đại Học. Đi cùng với các lợi ích sức khỏe cộng đồng và giá trị nhân đạo xã hội. Trung tâm đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và đầu tư mở rộng quy mô từ các nhà hảo tâm và có thể tiếp nhận thêm hơn 150 trẻ.

Các hoạt động ở Trung Tâm Phục Hồi Chức Năng Và Trợ Giúp Trẻ Tàn Tật

Trẻ em ở Trung tâm Phục hồi chức năng và Trợ giúp trẻ tàn tật và các nhân viên y tế luôn xem nhau như đại gia đình cùng học tập, vui chơi và phát triển tự lập, được đối xử công bằng như nhau cùng phát triển và nhận được sự giáo dục, nuôi dạy từ kiến thức đến kĩ năng.

Các mạnh thưởng quân, nhà hảo tâm hay các tình nguyện viên muốn đóng góp với trung tâm có thể liên hệ trực tiếp qua địa chỉ: 38, Tú Xương, P7, Q3, TPHCM hoặc Hotline: (028) 39325786.

HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA TRUNG TÂM

  • Chăm sóc nuôi dưỡng
  • Can thiệp phục hồi chức năng – vật lý trị liệu
  • Giáo dục chuyên biệt
  • Đào tạo bồi dưỡng
  • Nghiên cứu khoa học
  • Tư vấn hỗ trợ tâm lý
  • Tiếp nhận tài trợ, hỗ trợ, viện trợ.
  • Tổ chức hoạt động vui chơi cho các em.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ

Số 38, Tú Xương, Phường 07, Quận 03, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc

Thứ 2 – Chủ nhật: Mở cửa cả ngày

Điện thoại

(028) 3932 5786

Website

http://phuchoichucnangtrekhuyettat.com/

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here