Top 10 Phòng khám Phụ Khoa ở Quận Thủ Đức uy tín nhất

0
7341

Top 10 Phòng khám Phụ Khoa ở Quận Thủ Đức uy tín nhất sẽ giúp chị em nữ giới dễ dàng hơn trong việc lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa tốt tại Thủ Đức. Dưới đây sẽ là gợi ý các địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa tốt tại Thủ Đức do các bác sĩ chuyên khoa đề xuất. Mời chị em nữ giới quan tâm theo dõi.

TOP PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA Ở THỦ ĐỨC UY TÍN

Các bệnh lý phụ khoa dù nặng nhẹ đối với sức khỏe của chị em nữ giới cũng ảnh hưởng rất nhiều, đặc biệt là khả năng sinh sản. Do đó, chị em nên thường xuyên thăm khám phụ khoa định kì 6 tháng 1 lần. Khám sức khỏe phụ khoa tiền hôn nhân, khám sức khỏe sinh sản trước khi có ý định mang thai. Bên cạnh đó, ngay khi chị em cảm thấy có bất kì biểu hiện phụ khoa vùng kín bất thường, thì cũng nên lập tức đi thăm khám phụ khoa.

Phòng khám phụ khoa quận Thủ Đức uy tín – Bệnh viện quận Thủ Đức

Địa chỉ: 64 Lê Văn Chí, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Top 10 Phòng khám Phụ Khoa ở Quận Thủ Đức uy tín nhất

Bệnh viện quận Thủ Đức là cơ sở trực thuộc Sở y tế TP. Bệnh viện gồm nhiều chuyên khoa, chuyên thăm khám chữa trị bệnh phục vụ người bệnh trên địa bàn quận Thủ Đức. Chị em nữ giới gặp các vấn đề về bệnh lý phụ khoa có thể đến thăm khám tại đây.

Bệnh viện quận Thủ Đức có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi nhiều năm trong nghề, khám chữa bệnh tận tâm, nhiệt tình. Chi phí hợp lý theo quy định của Bộ y tế. Tuy nhiên, do là bệnh viện công nên mỗi ngày lượng bệnh nhân đến khám chữa bệnh tương đối đông, sẽ không tránh khỏi tình trạng đông đúc và chờ đợi.

Phòng khám phụ khoa quận Thủ Đức uy tín – Phòng khám BS Trương Thị Thành

Địa chỉ: 109A Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM.

Top 10 Phòng khám Phụ Khoa ở Quận Thủ Đức uy tín nhất

Phòng khám bác sĩ Trương Thị Thành là một trong những phòng khám Sản phụ khoa tốt tại quận Thủ Đức. Phòng khám với cơ sở lớn, khang trang, hiện đại, nhiều máy móc thiết bị khám phụ khoa tốt giúp chữa trị bệnh hiệu quả cho chị em nữ giới. Bác sĩ Trương Thị Thành với nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh phụ khoa, khám thai, chăm sóc sức khỏe thai phụ, luôn tận tâm, tận tình đối với người bệnh.

Phòng khám phụ khoa quận Thủ Đức – BS Nguyễn Điền

Địa chỉ: 70 Hữu Nghị, Khu phố 3, Bình Thọ, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Phòng khám bác sĩ phụ khoa Nguyễn Điền là một trong những địa chỉ khám bệnh phụ khoa uy tín, mà chị em nữ giới tại quận Thủ Đức có thể đến thăm khám. Phòng khám bác sĩ Nguyễn Điền được trang bị máy móc hiện đại cùng với kinh nghiệm nhiều năm khám chữa bệnh của bác sĩ Nguyễn Điền, luôn giúp chị em nữ giới khám chữa bệnh hiệu quả.

Bác sĩ Nguyễn Điền là bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tại bệnh viện Từ Dũ. Do đó chị em nữ giới có thể hoàn toàn an tâm khi chọn phòng khám của bác sĩ để đến thăm khám chữa trị các bệnh lý về phụ khoa.

Phòng khám phụ khoa quận Thủ Đức – phòng khám BS Nguyễn Thị Ngọc Lệ

Địa chỉ: 1121 Tỉnh lộ 43, Khu phố 2, P. Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM.

Top 10 Phòng khám Phụ Khoa ở Quận Thủ Đức uy tín nhất

Bác sĩ Ngọc Lệ là bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực khám chữa bệnh phụ khoa, từng có thâm niên công tác lâu năm tại Bệnh viện Đa khoa quận Thủ Đức và bệnh viện Đa khoa Quốc tế miền Đông. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, là một trong những địa chỉ phòng khám phụ khoa tốt tại quận Thủ Đức mà chị em nữ giới có thể an tâm lựa chọn.

Các dịch vụ tại phòng khám gồm có:

  • Khám và chữa trị các bệnh lý phụ khoa như: viêm nhiễm phụ khoa, u nang buồng trứng, u xơ tử cung, các bệnh lý về khí hư, kinh nguyệt.
  • Khám thai, điều trị vô sinh cho chị em nữ giới.
  • Các phương pháp siêu âm như siêu âm thai màu, siêu âm 4 chiều, đo tim thai, tầm soát các bệnh lý ung thư tử cung,…

Bên cạnh đó, tại phòng khám còn có nhiều dịch vụ hỗ trợ như chăm sóc sức khỏe mẹ và bé, chiếu đèn vàng da ở trẻ sơ sinh,…

Phòng khám phụ khoa quận Thủ Đức uy tín – Phòng khám Đa khoa Thăng Long

Địa chỉ: 575 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

Top 10 Phòng khám Phụ Khoa ở Quận Thủ Đức uy tín nhất

Phòng khám Đa khoa Thăng Long là một trong những địa chỉ phòng khám chuyên khoa khám chữa bệnh phụ khoa uy tín tốt tại Tp. Chị em nữ giới tại khu vực quận Thủ Đức cũng như các quận lân cận có thể đến đây thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa.

Tại phòng khám phụ khoa Thăng Long có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Phòng khám có nhiều y bác sĩ chuyên khoa giỏi.
  • Phòng khám có trang thiết bị y khoa toàn bộ được đầu tư hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài.
  • Phòng khám với nhiều phương pháp khám chữa trị bệnh phụ khoa tốt, hiệu quả cao.
  • Dịch vụ thủ tục tốt tại phòng khám giúp chị em đến được vào thăm khám ngay không cần chờ đợi lâu.
  • Chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám cũng rất hợp lý được niêm yết công khai rõ ràng đến người bệnh.

Thông qua bài viết Top 10 Phòng khám Phụ Khoa ở Quận Thủ Đức uy tín nhất hy vọng giúp chị em nữ giới có thêm nhiều địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa tốt để tham khảo. Từ đây lựa chọn được địa chỉ khám chữa bệnh tốt nhất.

Nếu chị em còn bất cứ thắc mắc nào không rõ, đừng ngần ngại hãy gọi trực tiếp vào Hotline để được giải đáp thêm.

Chúc bạn sức khỏe!

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here