Top 10 Phòng khám Phụ Khoa ở Quận 5 có bác sĩ Phụ Khoa giỏi

0
2752

Top 10 Phòng khám Phụ Khoa ở Quận 5 có bác sĩ Phụ Khoa giỏi sẽ giúp chị em nữ giới phần nào dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm được một nơi thăm khám phụ khoa tốt. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp đầy đủ nhất những thông tin về TOP những địa chỉ khám phụ khoa tốt tại quận 5. Mời Quý đọc giả nữ quan tâm theo dõi.

KHI NÀO CẦN THĂM KHÁM PHỤ KHOA

Chị em nữ giới ngoài việc thăm khám sức khỏe phụ khoa định kì, thăm khám sức khỏe phụ khoa tiền hôn nhân, thăm khám phụ khoa trước khi có ý định mang thai. Chị em cũng cần lập tức thăm khám sức khỏe phụ khoa, ngay khi có những dấu hiệu bất thường sau:

  • Vùng kín viêm sưng, đau nhức, ngứa ngáy, khó chịu,…
  • Vùng kín nổi mụn: mụn viêm sưng, mụn đầu trắng, mụn bọc, mụn mủ,…
  • Lượng khí hư ra nhiều bất thường, màu sắc khí hư lạ, mùi hôi tanh khó chịu,…
  • Kinh nguyệt không đều, rối loạn kinh nguyệt, chậm kinh, trễ kinh, rong kinh, đau bụng kinh, màu sắc máu kinh bất thường, máu kinh có mùi hôi tanh nặng mùi,…
  • Đau vùng bụng dưới, đau bụng kinh kéo dài, đau bụng vùng xương chậu,…

Top 10 Phòng khám Phụ Khoa ở Quận 5 có bác sĩ Phụ Khoa giỏi

Chị em nữ giới ngay khi có những biểu hiện vùng kín bất thường, thì nên lập tức đến cơ sở chuyên khoa uy tín, thăm khám sớm để tránh tình trạng bệnh diễn biến nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng sinh sản.

TOP PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA TỐT Ở QUẬN 5

Phòng khám phụ khoa quận 5 – Bệnh viện Đại học Y dược

Bệnh viện Đại học Y dược là một trong những địa chỉ chuyên khoa khám chữa bệnh tốt hàng đầu hiện nay tại khu vực toàn miền Nam. Bệnh viện với đa dạng các chuyên khoa khám chữa bệnh. Là nơi công tác của nhiều y bác sĩ giỏi, kinh nghiệm hàng đầu cả nước, nhiều giáo sư, tiến sĩ tu nghiệp tại nước ngoài. Bệnh viện với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị khám chữa bệnh tân tiến. Chuyên khoa sản phụ khoa tại Bệnh viện Đại học Y dược là một trong những nơi đáng tin cậy, chất lượng tốt để chị em thăm khám phụ khoa.

Tuy nhiên, là bệnh viện tuyến đầu, chất lượng hàng đầu khu vực niềm Nam. Nên Bệnh viện Đại học Y dược hàng ngày tiếp nhận rất đông lượng bệnh nhân đến thăm khám. Cùng với mức chi phí khám bệnh và điều trị cũng khá cao. Nên chị em cần sắp xếp thời gian cũng như chuẩn bị tốt về tài chính khi đến thăm khám tại đây.

Top 10 Phòng khám Phụ Khoa ở Quận 5 có bác sĩ Phụ Khoa giỏi

Phòng khám phụ khoa quận 5 – Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương là một trong những cơ sở chuyên khoa sản phụ khoa, uy tín đáng tin cậy tại TP HCM. Bệnh viện nằm ở vị trí trung tâm quận 5, nên khá thuận lợi cho chị em nữ giới ở khu vực quận 5 cũng như các quận lân cận đến thăm khám và điều trị.

Bệnh viện Hùng Vương có đội ngũ y bác sĩ sản phụ khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm. Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Là một trong những bệnh viện sản phụ khoa lâu đời tại TP, nên chị em nữ giới có thể an tâm lựa chọn đây làm nơi khám chữa bệnh phụ khoa, khám thai, sinh nở,…

Tuy nhiên, do bệnh viện Hùng Vương cũng là cơ sở lớn, uy tín, chất lượng nên lượng bệnh nhân đến thăm khám cũng khá đông. Chị em cần chủ động để sớm để lấy sớm, thăm khám sớm, tránh phải chờ đợi lâu.

Phòng khám phụ khoa quận 5 – Bệnh viện quận 5

Chuyên khoa khám chữa bệnh phụ khoa tại Bệnh viện quận 5 cũng là một trong những địa chỉ chị em nữ giới có thể đến thăm khám phụ khoa. Bệnh viện quận 5 là nơi luôn phục vụ công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người dân trong khu vực địa bàn quận 5. Bệnh viện quận 5 với nhiều y bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế chuyên dụng đầy đủ giúp cho việc khám chữa bệnh cho chị em nữ giới đạt được hiệu quả cao.

Bệnh viện quận 5 mỗi ngày cũng có lượng bệnh nhân đến thăm khám đông, do đó sẽ không tránh được tình trạng chờ đợi lâu.

Top 10 Phòng khám Phụ Khoa ở Quận 5 có bác sĩ Phụ Khoa giỏi

Phòng khám phụ khoa quận 5 – Phòng khám Đa khoa Thăng Long

Phòng khám Đa khoa Thăng Long là phòng khám tư, chuyên điều trị các vấn đề về bệnh lý phụ khoa cho chị em nữ giới hiệu quả. Phòng khám Thăng Long luôn nhận được sự tin tưởng lựa chọn của đông đảo chị em nữ giới, bởi các ưu điểm sau:

  • Phòng khám là nơi làm việc của nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi phụ khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm trong nghề, tay nghề cao trong việc khám chữa bệnh phụ khoa hiệu quả.
  • Phòng khám có đầu tư hệ thống trang thiết bị y khoa, máy móc hiện đại, được nhập khẩu toàn bộ từ nước ngoài, nằm mang lại hiệu quả chẩn đoán, khám chữa bệnh tốt nhất cho chị em nữ giới.
  • Quy trình thủ tục nhanh gọn, nhân viên y tế nhiệt tình tận tâm hỗ trợ hướng dẫn. Giúp chị em nữ giới đến được vào thăm khám ngay không cần chờ đợi.
  • Phòng khám với mức chi phí khám chữa bệnh hợp lý, phù hợp điều kiện kinh tế của mọi chị em nữ giới. Dựa theo mức sàn quy định của Bộ y tế.

Thông qua bài viết Top 10 Phòng khám Phụ Khoa ở Quận 5 có bác sĩ Phụ Khoa hy vọng cung cấp đến được cho chị em nữ giới có thêm được những gợi ý khám bệnh phụ khoa hữu ích. Từ đây giúp chị em có thể lựa chọn được một địa chỉ khám phụ khoa tốt.

Nếu chị em nữ giới còn bất kì thắc mắc nào liên quan không rõ, đừng ngần ngại hãy gọi trực tiếp đến  hy để được hỗ trợ giải đáp miễn phí.

Chúc bạn sức khỏe!

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here