Top 10 Phòng khám Phụ Khoa ở Quận 11 có bác sĩ Phụ Khoa giỏi

0
3482

Top 10 Phòng khám Phụ Khoa ở Quận 11 có bác sĩ Phụ Khoa giỏi sẽ giúp chị em biết thêm nhiều thông tin về các địa chỉ khám phụ khoa tốt do các chuyên gia đề xuất. Để giảm bớt tình trạng “ tiền mất tật mang” cho chị em nữ giới. Chi tiết mời theo dõi bài viết bên dưới.

TOP PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA CÓ BÁC SĨ GIỎI TẠI QUẬN 11

Để nhằm giúp chị em nữ giới có thể dễ dàng lựa chọn được đúng các địa chỉ phòng khám phụ khoa tốt chất lượng có nhiều bác sĩ phụ khoa giỏi trong khu vực địa bàn quận 11. Các chuyên gia sức khỏe đã đưa ra một số địa chỉ gợi ý sau. Chị em nữ giới có thể tham khảo.

Phòng khám phụ khoa bác sĩ giỏi quận 11 – Bệnh viện quận 11

Địa chỉ: 72 Đường số 5, CX Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP HCM.

Bệnh viện quận 11 được thành lập và đưa vào hoạt động bắt đầu từ tháng 07/2007. Bệnh viện nằm ngay tại trung tâm quận 11, phục vụ công tác thăm khám sức khỏe và chăm sóc toàn diện cho người dân sống tại khu vực quận 11 và các quận lân cận.

Chuyên khoa Sản phụ khoa trực thuộc Bệnh viện quận 11 với đội ngũ nhân viên, bác sĩ, y tá gồm 100 người với nhiều bác sĩ sản phụ khoa giỏi, bao gồm các dịch vụ khám chữa bệnh phụ khoa, đỡ sanh, chăm sóc sức khỏe thai phụ và trẻ sơ sinh,…

Top 10 Phòng khám Phụ Khoa ở Quận 11 có bác sĩ Phụ Khoa giỏi

Nhằm chăm lo tốt nhất cho sức khỏe của người dân trong khu vực và trong toàn TP, bệnh viện đã luôn không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn của các y bác sĩ, đẩy mạnh cập nhật đưa vào áp dụng các phương pháp khám chữa bệnh hiện đại chất lượng. Vì mục tiêu phục vụ tốt nhất cho công tác chăm lo cho sức khỏe cộng đồng.

Chị em nữ giới đang tìm kiếm địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa tốt tại khu vực quận 11 có thể an tâm đến chuyên khoa sản phụ khoa Bệnh viện quận 11 thăm khám.

Phòng khám phụ khoa bác sĩ giỏi quận 11 – Phòng khám Phụ khoa Thăng Long

Địa chỉ: 575 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP HCM.

Chị em nữ giới tại khu vực quận 11 cũng như các quận lân cận đang tìm kiếm địa chỉ phòng khám phụ khoa tốt có bác sĩ phụ khoa giỏi thì không thể bỏ qua Phòng khám Thăng Long.

Lúc tới khám bệnh tại Phòng khám phụ khoa Thăng Long, người bệnh sẽ nhận thấy nhiều ưu điểm nổi bật tại phòng khám như:

  • Phòng khám phụ khoa Thăng Long là địa chỉ y tế được Sở y tế TP cấp phép hoạt động chính quy, đảm bảo tính pháp lý và đạt được đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng khám chữa bệnh phụ khoa.
  • Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế tại phòng khám Thăng Long đều có bằng cấp đầy đủ, có trình độ chuyên môn cao tu nghiệp nước ngoài, tay nghề giỏi khám chữa bệnh phụ khoa hiệu quả cho nhiều chị em nữ giới.

Top 10 Phòng khám Phụ Khoa ở Quận 11 có bác sĩ Phụ Khoa giỏi

  • Khoản phí khám bệnh, chữa trị bệnh được tính toán, đều căn cứ trên mức sàn Bộ y tế quy định, cũng như có công khai báo phí rõ ràng cho người bệnh, không “chặt chém”.
  • Thời gian làm việc của phòng khám được mở rộng từ 8h-20h hàng ngày, đáp ứng nhu cầu khám trị bệnh ngoài giờ hành chính, các chị em ngoại cũng thuận tiện đến thăm khám và ra về trong ngày.
  • Công nghệ khám chữa bệnh tiên tiến, mang đến hiệu quả chữa bệnh cao, hạn chế nguy cơ tái phát, giúp chị em nữ giới hồi phục sức khỏe nhanh nhất.

Phòng khám phụ khoa bác sĩ giỏi quận 11 – Phòng khám BS Nguyễn Thị Ngọc Sương

Địa chỉ: Số 6 Đường 16, Cư xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.

Top 10 Phòng khám Phụ Khoa ở Quận 11 có bác sĩ Phụ Khoa giỏi

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Sương là người có chuyên môn cao trong lĩnh vực khám chữa bệnh phụ khoa đặc biệt là vấn đề Hiếm muộn vô sinh. Bác sĩ Ngọc Sương hiện đang giữ vị trí là Phó khoa Hiếm muộn Bệnh viện Hùng Vương.

Với khả năng chuyên môn của mình, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Ngọc Sương đã rất mát tay trong việc khám chữa trị hiệu quả các bệnh lý phụ khoa và đem lại không ít tin vui cho các cặp vợ chồng hiếm muộn.

Phòng khám BS Ngọc Sương là một trong những phòng khám sản phụ khoa uy tín tốt tại quận 11, mà chị em phụ nữ có thể an đến thăm khám.

Phòng khám phụ khoa bác sĩ giỏi quận 11 – Phòng khám BS Lê Thị Quỳnh Hà

Địa chỉ: 530 Minh Phụng, Phường 9, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.

Top 10 Phòng khám Phụ Khoa ở Quận 11 có bác sĩ Phụ Khoa giỏi

BS Lê Thị Quỳnh Hà là một trong những bác sĩ có chuyên môn cao trong lĩnh vực siêu âm sản phụ khoa. BS Quỳnh Hà hiện đang là Trưởng khoa chẩn đoán hình ảnh tại Bệnh viện Hùng Vương. Với các chị em thai phụ đang muốn thực hiện các biện pháp kế hoạch hóa gia đình hiệu quả an toàn, phòng khám BS Quỳnh Hà là một địa chỉ rất đáng tin cậy dành cho chị em.

Thông qua bài viết Top 10 Phòng khám Phụ Khoa ở Quận 11 có bác sĩ Phụ Khoa giỏi hy vọng giúp chị em biết thêm được những gợi ý địa chỉ phòng khám phụ khoa tốt có nhiều bác sĩ phụ khoa giỏi tại khu vực quận 11. Giúp việc khám chữa bệnh phụ khoa của chị em nữ giới được diễn ra suôn sẻ, an toàn và đạt được kết quả tốt nhất.

Nếu còn vấn đề thắc mắc chưa rõ, đừng ngần ngại hãy gọi trực tiếp vào Hotline để được các chuyên gia giải đáp thêm, hoàn toàn miễn phí.

Chúc bạn sức khỏe!

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here