Top 10 Phòng khám Phụ Khoa ở Quận 1 uy tín nhất

0
2175

Top 10 Phòng khám Phụ Khoa ở Quận 1 uy tín nhất sẽ giúp chị em nữ giới lựa chọn được địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa uy tín tốt. Trong bài viết dưới đây sẽ là một số gợi ý địa chỉ khám phụ khoa tốt, chất lượng. Mời Quý đọc giả nữ quan tâm theo dõi.

Phòng khám phụ khoa quận 1 – Bệnh viện quận 1

Địa chỉ

Cơ sở 1: 338 Hai Bà Trưng, phường Tân Định, quận 1, TP HCM

Cơ sở 2: 235 – 237 Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, quận 1, TP HCM.

Thời gian làm việc: 7h00 – 16h30 từ Thứ 2 đến Thứ 6. Cấp cứu 24/7.

Top 10 Phòng khám Phụ Khoa ở Quận 1 uy tín nhất

Bệnh viện Đa Khoa Quận 1 là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa tốt cho chị em nữ giới trong khu vực địa bàn quận 1. Bệnh viện hoạt động khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người bệnh tại quận 1.

Bệnh viện Quận 1 với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh an toàn, hiệu quả. Là một trong những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy mà chị em nữ giới có thể lựa chọn làm nơi thăm khám bệnh phụ khoa.

Tuy nhiên, do Bệnh viện Đa khoa Quận 1 là bệnh viện công nằm ngay tại trung tâm thành phố. Nên hàng ngày lượng bệnh nhân đến thăm khám và điều trị bệnh tại đây rất đông. Không tránh hợp trường hợp đông đúc, xếp hàng chờ đợi. Do đó, khi lựa chọn bệnh viện Quận 1 làm nơi thăm khám, chị em nên chủ động sắp xếp công việc trước để tránh ảnh hưởng.

Phòng khám phụ khoa quận 1 – Phòng khám Đa khoa Quốc tế Columbia Asia Sài Gòn

Địa chỉ: số 8 đường Alexandre de Rhodes, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

Thời gian làm việc: 8h00 – 17h00 các ngày từ Thứ 2 – Thứ 6.

Top 10 Phòng khám Phụ Khoa ở Quận 1 uy tín nhất

Phòng khám Columbia Asia Sài Gòn nằm tại vị trí trung tâm thành phố quận 1, khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe theo chuẩn quốc tế. Tại phòng khám cung cấp các dịch vụ như khám chữa bệnh, điều trị ngoại trú, khám sức khỏe định kì, khám sức khỏe cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài. Điều trị sơ cứu cho các trường hợp cấp cứu tại nạn, chấn thương.

Phòng khám bao gồm các chuyên khoa như khoa nội, sản phụ khoa, ngoại tổng quát, tai mũi họng, răng hàm mặt, chuyên khoa mắt, da liễu, khoa nhi. Tất cả các chuyên khoa đều được trang bị trang thiết bị y khoa hiện đại cùng với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi giúp khám chữa bệnh đạt hiệu quả cao nhất cho người bệnh. Chị em nữ giới gặp các vấn đề về bệnh lý phụ khoa có thể an tâm đến thăm khám tại đây.

Phòng khám phụ khoa quận 1 – Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec Sài Gòn .

Địa chỉ: Số 2 – 2 Bis, Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM.

Thời gian làm việc: 8h00 – 17h00 các ngày từ Thứ 2 – Thứ 6. 8h00 – 12h00 ngày Thứ 7.

Top 10 Phòng khám Phụ Khoa ở Quận 1 uy tín nhất

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec Sài Gòn với quy mô diện tích 1.200m2 khuôn viên rộng rãi, thoải mái. Được đầu tư hệ thống máy móc y khoa hiện đại đạt chuẩn y khoa quốc tế, cùng với đội ngũ y bác sĩ giỏi. Dịch vụ chăm sóc tư vấn bệnh bảo mật, đặt hẹn online hiệu quả giúp giảm tải tình trạng chờ đợi cho người bệnh. Phòng khám với sự phối hợp hỗ trợ từ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park (TP. Hồ Chí Minh) và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City (Hà Nội). Chị em nữ giới đang tìm kiếm địa chỉ khám phụ khoa tại quận 1 cũng có thể an tâm đến đây.

Phòng khám phụ khoa quận 1 – Bệnh viện FV Sài Gòn.

Địa chỉ: Lầu 3, tòa nhà Bitexco Financial Tower, Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

Thời gian làm việc: 7h00 – 19h00 các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6. 7h00 – 14h00 ngày Thứ 7.

Top 10 Phòng khám Phụ Khoa ở Quận 1 uy tín nhất

Bệnh viện FV Sài Gòn với 100% vốn đầu tư từ nước ngoài thành lập với mục tiêu đưa dịch vụ y tế chuẩn quốc tế vào khám chữa bệnh tại Việt Nam . Là bệnh viện đầu tiên ở miền Nam đạt chứng nhận JCI, FV nhờ dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh tốt đạt tiêu chuẩn quốc tế. Phòng khám phục vụ khám chữa bệnh đa dạng các chuyên khoa cho người bệnh tại quận 1 và trên toàn địa bàn TP.

Phòng khám với quy mô hơn 220 giường bệnh, gồm 130 y bác sĩ giỏi trong và ngoài nước, cùng toàn bộ trang thiết bị máy móc tiên tiến bậc nhất. Bệnh viện FV là địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa hàng đầu cho chị em nữ giới.

Tuy nhiên thì chi phí khám chữa bệnh tại đây sẽ có phần hơi cao hơn so với các bệnh viện công. Nên cần chuẩn bị tài chính tốt khi đến thăm khám.

Phòng khám phụ khoa quận – Phòng khám Đa khoa Thăng Long

Địa chỉ: 575 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

Thời gian làm việc: 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần.

Top 10 Phòng khám Phụ Khoa ở Quận 1 uy tín nhất

Phòng khám Đa khoa Thăng Long là một trong những cơ sở chuyên khoa, chuyên thăm khám và điều trị hiệu quả các vấn đề về bệnh lý phụ khoa. Phòng khám Thăng Long luôn nhận được sự tín nhiệm và lựa chọn của đông đảo chị em nữ giới không chỉ tại khu vực quận 1 mà còn ở các quận và tỉnh thành lân cận. Bởi các thế mạnh nổi bật sau:

Chuyên thăm khám và chữa trị hiệu quả nhiều bệnh lý phụ khoa như: bệnh huyết trắng, bệnh kinh nguyệt, bệnh về buồng trứng, tử cung, bệnh tuyến vú, vô sinh – hiếm muộn, sức khỏe sinh sản, đình chỉ thai an toàn, thẩm mỹ vùng kín, bệnh xã hội lây qua đường tình dục, các bệnh lý về hậu môn – trực tràng cho chị em nữ giới,…

Các thế mạnh nổi bậc tại phòng khám Thăng Long

  • Hệ thống chăm sóc người bệnh online trực tuyến hoàn toàn miễn phí, giúp chị em nữ giới có thể dễ dàng trao đổi cụ thể các vấn đề tế nhị cùng bác sĩ.
  • Quy trình thủ tục nhanh gọn giúp chị em đến phòng khám được vào gặp bác sĩ ngay, không mất thời gian chờ đợi như tại các bệnh viện công.
  • Phòng khám đã đầu tư trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tốt nhất cho việc thăm khám phụ khoa.
  • Chi phí khám chữa bệnh phụ khoa hợp lý, dựa theo quy định của nhà nước, được niêm yết công khai, minh bạch, rõ ràng.

Thông qua bài viết Top 10 Phòng khám Phụ Khoa ở Quận 1 uy tín nhất hy vọng giúp chị em nữ giới có thêm những thông tin hữu ích về các địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa tốt. Giúp chị em có thể thuận lợi lựa chọn được nơi khám chữa bệnh đáng tin cậy, chữa trị bệnh đạt hiệu quả cao.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan không rõ, đừng ngần ngại hãy gọi trực tiếp vào Hotline để được hỗ trợ giải đáp tốt nhất.

Chúc bạn sức khỏe!

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here