Tập gym có tăng kích thước cậu nhỏ hay teo cậu nhỏ không

0
2033

Tập gym có tăng kích thước cậu nhỏ hay teo cậu nhỏ không đang là thắc mắc cũng như lo lắng của nhiều nam giới khi có dự định tập gym nhưng lại sợ ảnh hưởng đến dương vật. Để biết được chính xác câu trả lời cho vấn đề này, mời Quý đọc giả nam theo dõi bài viết bên dưới.

TẬP GYM CÓ TĂNG KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ HAY TEO CẬU NHỎ KHÔNG?

Tập gym có tăng kích thước cậu nhỏ hay không?

Nhiều nam giới mong muốn cải thiện được kích thước dương vật đạt lý tưởng hơn, thỏa mãn nhu cầu tình dục đã lựa chọn phương pháp tập gym. Vậy câu hỏi được đặt ra là việc tập gym có thực sự giúp làm tăng kích thước cậu nhỏ cũng như là làm teo cậu nhỏ hay không?

Đối với nam giới trong độ tuổi trưởng thành, cơ thể đang trong giai đoạn phát triển, để tăng kích thước dương vật đạt tối đa có thể áp dụng các biện pháp sau: tập các bài tập thể dục thể thao, tập gym, các bài tập dương vật, kết hợp với chế độ dinh dưỡng ăn uống,…đây đều là những cách rất hiệu quả trong việc giúp tăng kích thước cậu nhỏ. Do đó nam giới cũng có thể lựa chọn tập gym cũng xem như là một trong những cách khả thi để tăng kích thước cậu nhỏ.

Tuy nhiên thì việc tập gym để tăng kích thước dương vật chỉ đạt được hiệu quả khi nam giới còn trong độ tuổi dậy thì, lúc này lượng nội tiết tố nam sản sinh ra nhiều đủ để cải thiện hiệu quả kích thước dương vật. Còn khi nam giới đã qua tuổi cơ thể phát triển, mọi thứ đã ở vị trí ổn định thì việc tập gym thông thường chỉ có tác dụng tăng cơ bắp vạm vỡ, cuồn cuộn, còn việc tăng kích thước dương vật là hoàn toàn không thể.

Tập gym có tăng kích thước cậu nhỏ hay teo cậu nhỏ không

Như vậy, theo kết luận từ các chuyên gia thì việc tập gym sẽ không làm tăng kích thước dương vật khi nam giới đã qua độ tuổi dậy thì. Do đó việc lựa chọn tập gym để tăng kích thước dương vật là một hướng đi sai, không thể đạt được kết quả.

Tập gym có làm teo cậu nhỏ không?

Tập gym có làm teo cậu nhỏ không? – câu trả lời của các chuyên gia là KHÔNG. vÌ khi tập gym các bộ phận khác của cơ thể to ra nhiều hơn trước như cơ bắp, cơ bụng,…so với dương vật. Do đó khi nhìn vào tổng thể cơ thể người tập gym sẽ có cảm giác dương vật teo lại, nhưng thực tế là không chính xác.

Dương vật hoàn toàn không thay đổi kích thước dù là to ra hay teo lại khi nam giới tập gym. Tuy nhiên, hiện nay với sự tiến bộ vượt bậc của y học thì nam giới hoàn toàn có thể thay đổi kích thước dương vật của mình theo ý muốn như làm to ra, kéo dài bằng các phương pháp can thiệp y khoa hiện đại, an toàn, hiệu quả.

CÁC CÁCH TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT HIỆU QUẢ HIỆN NAY

Thay vì lựa chọn tập gym hoàn toàn không mang lại hiệu quả tăng kích thước dương vật, chỉ làm lãng phí thời gian và tiền bạc cho người tập.

Hiện nay, y học đã đưa vào thực hiện thành công nhiều công nghệ tăng kích thước dương vật an toàn, hiệu quả, nhanh chóng mà nam giới mong muốn cải thiện tình trạng kích thước dương vật có thể tham khảo qua. Tiêu biểu là những công nghệ tiên tiến hàng đầu như:

Phương pháp cắt bao quy đầu:

Công nghệ cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc luôn là lựa chọn an toàn, hiệu quả cho những nam giới mong muốn cải thiện tình trạng dương vật của mình. Cắt bao quy đầu không chỉ giúp làm tăng kích thước dương vật mà còn giúp nam giới hạn chế được các bệnh lý viêm nhiễm, dài hẹp bao quy đầu, đồng thời giúp tăng thêm khoái cảm trong đời sống tình dục.

Phương pháp nới lỏng dây thắng dương vật:

Trong trường hợp dương vật bị cong vẹo, ngắn cũng sẽ làm ảnh hưởng nhiều đến kích thước dương vật. Việc nới lỏng dây thắng dương vật sẽ giúp rất hữu hiệu trong việc cải thiện kích thước dương vật.

Tập gym có tăng kích thước cậu nhỏ hay teo cậu nhỏ không

Phương pháp gắn bi dương vật:

Gắn bi là tiểu phẫu nhỏ gắn các viên bi nhỏ vào trong dương vật, số lượng bi từ 1 – 3 viên tùy vào từng tình trạng cụ thể, giúp cải thiện hiệu quả kích thước dương vật cũng như tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục.

Các biện pháp vật lý trị liệu:

Các phương pháp vật lý trị liệu như CRS, chiếu sóng viba, chiếu tia hồng ngoại,…cũng là các cách đang được áp dụng thành công và phổ biến trong việc tăng kích thước dương vật ở nhiều cơ sở chuyên khoa.

Việc lựa chọn phương pháp nào để thực hiện tăng kích thước dương vật, còn phải thông qua thăm khám kỹ càng tình trạng sức khỏe, kích thước dương vật hiện tại của người bệnh mà bác sĩ sẽ có những hướng điều trị thích hợp, hiệu quả nhất cho người bệnh.

Để việc tăng kích thước dương vật được hiệu quả cũng như an toàn thì nam giới nên cân nhắc trong việc lựa chọn cơ sở chuyên khoa uy tín để thực hiện, một trong những địa chỉ chuyên khoa uy tín chất lượng đó có thể kể đến như Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long.

Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long là một trong những cơ sở chuyên khoa được Sở y tế TP cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín nam giới. Tại phòng khám có đội ngũ y bác sĩ tay nghề giỏi, trang thiết bị máy móc hiện đại, chi phí minh bạch hợp lý là một trong những địa chỉ nam giới có thể an tâm khi có nhu cầu cải thiện tình trạng kích thước dương vật an toàn, hiệu quả bằng y khoa.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt hơn.

Chúc bạn sức khỏe!

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here