Phòng khám Phụ Khoa ở Quận 9 có bác sĩ chuyên khoa giỏi

0
3389

Phòng khám Phụ Khoa ở Quận 9 có bác sĩ chuyên khoa giỏi. Đây là các phòng khám có dịch vụ khám, chữa bệnh phụ khoa được đánh giá cao. Đến đây, bạn sẽ được khám bệnh, tư vấn và điều trị bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn tốt. Chi phí khám chữa bệnh sẽ phù thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như gói dịch vụ, nhu cầu khám, các xét nghiệm cần thiết,…

PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA Ở QUẬN 9 CÓ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA GIỎI

Phía Đông Sài Gòn là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế, xã hội rất nhanh trong thời gian qua. Kéo theo đó là dịch vụ khám, chữa bệnh ở đây cũng tăng về số lượng, chất lượng. Một số phòng khám phụ khoa nổi tiếng tại đây bao gồm:

Phòng khám Sản phụ khoa ở quận 9 – ThS.BS. Nguyễn Ngô Thị Tố Như

 • Địa chỉ: Phường Phước Long A, Quận 9, Hồ Chí Minh
 • Thời gian khám:

Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:00 – 21:00 

Chủ Nhật: 09:00 – 11:00

Phòng khám của Bác sĩ Nguyễn Thị Tố Như là địa chỉ được nhiều chị em tin cậy. Phòng khám được trang bị trang thiết bị y tế hiện đại, nhằm chẩn đoán bệnh chính xác. Thế mạnh là phòng khám chính là dịch vụ chữa trị các bệnh sản phụ khoa, siêu âm và theo dõi thai kỳ, khám và tư vấn điều trị hiếm muộn, vô sinh,…

Phòng khám sản phụ khoa ở quận 9 – BS.CKII. Nguyễn Thanh Xuân

 • Địa chỉ: Phường Phước Long B, Quận 9, Hồ Chí Minh
 • Thời gian khám:

Thứ Hai – Chủ Nhật:16:00 – 21:00

Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Thanh Xuân hoạt động tất cả các ngày trong tuần nên rất tiện cho chị em khám, chữa bệnh. Tại đây, bạn sẽ được khám và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa, bệnh xã hội như sùi mào gà, lậu,… Bên cạnh đó là dịch vụ siêu âm thai, theo dõi và ổn định thai,….

Phòng khám sản phụ khoa ở quận 9 – BS. Nguyễn Thị Chi

 • Địa chỉ: Phường Phước Bình, Quận 9, Hồ Chí Minh
 • Thời gian khám: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Bác sĩ Nguyễn Thị Chi có kinh nghiệm nhiều năm trong khám, chữa bệnh phụ khoa, Siêu âm thai, phát hiện sớm các vấn đề của thai nhi,… Đây cũng là phòng khám được nhiều chị em tin tưởng tại quận 9.

Phòng khám sản phụ khoa ở quận 9 – BS. Nguyễn Thị Huệ

 • Địa chỉ: 42A Tăng Nhơn Phú, Tổ 6, Khu phố 6, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Thị Huệ luôn trong tình trạng có rất đông bệnh nhân. Với kinh nghiệm lâu năm trong khám chữa bệnh, bác sĩ rất hiểu tâm lý của chị em khi đi khám phụ khoa. Đến đây, bạn có thể chia sẻ thông tin về tình trạng sức khỏe của mình một cách thoải mái. Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn phương hướng điều trị thích hợp.

KHÁM PHỤ KHOA TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THĂNG LONG

Phòng khám Đa khoa Thăng Long tọa lạc tại số 575 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh. Phòng khám ra đời với chức năng đem đến cho khách hàng một lựa chọn dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện. Phòng khám với các chuyên khoa như: sản – phụ khoa, da liễu, y học cổ truyền, xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh…

Ưu điểm của Phòng khám Thăng Long:

 • Quy tụ đội ngũ y bác sĩ tài giỏi, có tâm với nghề nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong khám chữa bệnh;
 • Phòng khám được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hệ thống trang thiết bị phục vụ khám chữa bệnh hiện được, được nhập khẩu từ nước ngoài;
 • Quy trình khám chữa bệnh đơn giản, không mất thời gian chờ đợi. 
 • Phòng khám theo mô hình 1 phòng khám – 1 bệnh nhân. Đây là mô hình khám chữa bệnh hiện đại, giúp tối đa hóa hiệu quả;
 • Chi phí thu theo mức quy định của Bộ y tế;

CHI PHÍ KHÁM PHỤ KHOA LÀ BAO NHIÊU?

Khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Chi phí này phụ thuộc vào các yếu tố như:

Gói dịch vụ mà bạn chọn

Đa số các phòng khám phụ khoa đều cung cấp nhiều gói khám, chữa bệnh khác nhau. Nếu bạn chọn gói VIP, chi phí đương nhiên sẽ cao hơn. Đổi lại, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn so với gói thông thường.

Đội ngũ y bác sĩ

Với các phòng khám có bác sĩ phụ khoa giỏi, chi phí khám và điều trị đương nhiên sẽ cao hơn. Ngoài ra, nếu bạn yêu cầu được khám với bác sĩ riêng thì mức phí mà bạn phải trả sẽ nhiều hơn. Tuy nhiên, chi phí sẽ tỷ lệ thuật với hiệu quả, vì vậy có thể nói rằng mức phí này là “đắt xắt ra miếng”.

Các xét nghiệm cần thiết

Khi đi khám phụ khoa, chị em có thể được chỉ định thực hiện các xét nghiệm như: xét nghiệm máu, xét nghiệm dịch âm đạo, xét nghiệm nước tiểu,… Từ các kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ kết luận chính xác tình trạng sức khỏe của bạn.

Nhu cầu khám bệnh 

Chị em có nhu cầu khám ở nhiều hạng mục sẽ trả khoản phí cao hơn và ngược lại. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của bạn mà chi phí điều trị sẽ khác nhau.

Trên đây là bài viết về Phòng khám Phụ Khoa ở Quận 9 có bác sĩ chuyên khoa giỏi. Khám phụ khoa và vô cùng quan trọng, do đó chị em hãy dẹp bỏ tâm lý e ngại đến đến phòng khám khi cần thiết nhé.

Chúc bạn sức khỏe!

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here