Phòng khám Phụ Khoa ở Quận 8 có bác sĩ chuyên khoa giỏi

0
2595

Phòng khám Phụ Khoa ở Quận 8 có bác sĩ chuyên khoa giỏi. Đây là các phòng khám được đông đảo bệnh nhân tin cậy trong thời gian qua. Với cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ y bác sĩ lành nghề cùng quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp. Từ đó đem đến sự an tâm tuyệt đối cho chị em phụ nữ khi đến khám phụ khoa.

CÁC TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA CHẤT LƯỢNG CAO

Cùng với sự gia tăng về nhu cầu khám bệnh thì số lượng các phòng khám phụ khoa cũng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, với thị trường “thượng vàng hạ cám” thì rất khó để bạn tìm được phòng khám uy tín, chất lượng. Điều này gây hoang mang không ít cho các chị em. 

Các tiêu chí để đánh giá phòng khám chất lượng bao gồm:

Được thành lập và hoạt động hợp pháp

Để được cấp giấy phép thành lập và giấy phép hoạt động, phòng khám phải đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe theo quy định hiện hành. Ngoài ra, trong quá trình hoạt động phòng khám sẽ chịu sự quản lý, giám sát của các cơ quan chuyên ngành. Do đó chất lượng phòng khám sẽ được đảm bảo, khách hàng cũng có thể yên tâm khi đến các địa chỉ này.

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Cơ sở vật chất cũng là tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng phòng khám phụ khoa. Theo đó, không gian khám, chữa bệnh cần sạch sẽ, đảm bảo vô trùng. Nhằm tránh các bệnh viêm nhiễm trong quá trình khám, chữa bệnh. Bên cạnh đó, máy móc, trang thiết bị phải cập nhật thường xuyên.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Hiệu quả khám, chữa bệnh phụ thuộc rất lớn vào tay nghề, trình độ của y bác sĩ. Nếu được điều trị bởi bác sĩ giỏi, quá trình điều trị bệnh sẽ nhanh chóng, triệt để và ngược lại. Vì vậy, chị em nên tìm hiểu kỹ đội ngũ y bác sĩ của phòng khám gồm những ai. Hiện nay, không ít phòng khám chơi trò “treo đầu dê, bán thịt chó”. Nghĩa là quảng cáo bác sĩ nổi tiếng, song người trực tiếp khám, chữa bệnh là người khác.

Chi phí khám chữa bệnh hợp lý

Chi phí khám chữa bệnh cần phải hợp lý so với dịch vụ khám chữa bệnh. Mức phí này phải phù hợp, rõ ràng so với quy định chung của Bộ y tế. Hiện nay, chữa bệnh nhằm mục đích vụ lợi là điều cấm và bị xử lý theo quy định pháp luật.

PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA Ở QUẬN 8 CÓ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA GIỎI

Tuy không phải là quận trung tâm nhưng Quận 8 có mật độ tập trung dân cư cao, nhu cầu khám, chữa bệnh lớn. Tại quận 8, chị em có nhu cầu khám phụ khoa có thể đến các địa chỉ sau:

Khoa sản – Bệnh viện quận 8

Địa chỉ: 82 Đường Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh

Khoa sản – Bệnh viện quận 8 là địa chỉ khám phụ khoa được các chị em tin cậy. Đây là bệnh viện tuyến huyện được thành lập vào năm 2008, nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Là bệnh viện công lập nên chi phí điều trị ở đây là rất phải chăng, bác sĩ điều trị có trình độ, chuyên môn cao. Phạm vi điều trị đa dạng, từ các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, bệnh xã hội, mang thai, phá thai,… Tuy nhiên số lượng bệnh nhân đông nên bạn sẽ mất thời gian chờ đợi khá lớn.

Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm – ThS. BS.CKII Hoàng Thị Thu Huyền

Địa chỉ: Số 83 Lê Quyên, Phường 5, Quận 8, Hồ Chí Minh

Thạc sĩ – Bác sĩ CKII Hoàng Thị Thu Huyền có trên 20 năm làm việc tại các bệnh viện, phòng khám sản khoa lớn. Hiện Bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Hùng Vương với vai trò là Phó trưởng khoa Phụ Ngoại Ung Bướu. Phòng khám ngoài giờ của Bác sĩ Huyền chuyên cung cấp dịch vụ sản khoa và siêu âm như: siêu âm tuyến vú, cấy que tránh thai, đặt vòng, tháo vòng tránh thai, khám thai định kỳ,…

Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm Huệ Đức – BS. Lương Thị Huệ Ái

Địa chỉ: Số 52 Cao Xuân Dục, Phường 13, Quận 8, Hồ Chí Minh

Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm Huệ Đức – BS. Lương Thị Huệ Ái là một trong những phòng khám sản phụ khoa uy tín tại TP.HCM. Bác sĩ Huệ Ái với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn hết mình với công việc. Phòng khám ngoài giờ của Bác sĩ được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, khang trang. Phục vụ việc chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả. 

Phòng khám phụ khoa Thăng Long – Phòng khám phụ khoa uy tín tại TPHCM

Địa chỉ: 575 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

Phòng khám Thăng Long là phòng khám được thành lập và hoạt động hợp pháp. Đến nay, phòng khám đã khám và chữa trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân, ngày càng được đông đảo tin tưởng. 

Phòng khám tiên phong trong mô hình “1 phòng khám – 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân”, giúp bác sĩ có điều kiện thăm khám và theo dõi sát sao quá trình điều trị bệnh. Hiện phòng khám triển khai đặt lịch hẹn qua điện thoại, do đó bạn sẽ không phải mất thời gian chờ đợi như ở các bệnh viện công lập. 

Thông qua bài viết về Phòng khám Phụ Khoa ở Quận 8 có bác sĩ chuyên khoa giỏi, chúng tôi mong rằng đã đem đến các thông tin hữu ích cho bạn. Để được tư vấn kỹ hơn, hãy liên hệ chúng tôi qua số Hotline.

Chúc bạn sức khỏe!

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here