Phá thai tại quận 1 ở đâu và Chi phí phá thai là bao nhiêu tiền

0
1782

Phá thai tại quận 1 ở đâu và Chi phí phá thai là bao nhiêu tiền là vấn đề quan tâm của nhiều người khi buộc phải đình chỉ thai. Chị em nên cân nhắc lựa chọn cho mình địa chỉ chuyên khoa uy tín, có mức chi phí hợp lí để đảm bảo an toàn, hạn chế biến chứng có thể xảy ra. Dưới đây là một số cơ sở y tế chuyên sản khoa tại quận 1 thực hiện phá thai an toàn, chị em có thể tham khảo:

Phá thai tại quận 1 ở đâu?

 Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện phụ sản lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là địa chỉ thăm khám tin cậy của nhiều bệnh nhân ở thành phố nói riêng và khu vực phía nam nói chung. Vì vậy, đây là cơ sở đình chỉ thai nghén an toàn tại quận 1 mà chị em có thể lựa chọn.

Quy trình phá thai tại bệnh viện Từ Dũ sẽ được tiến hành bởi các bác sĩ Sản khoa đầu ngành giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao; cùng với trang thiết bị, máy móc, dụng cụ y tế hiện đại, hạn chế những sai sót trong quá trình tiến hành.

Tuy nhiên, đây là bệnh viện công lập lớn nên rất đông bệnh nhân, khi thăm khám tại đây bạn cần phải đến sớm bốc số và xếp hàng chờ đến lượt mình.

♦Điện thoại: 028 5404 2829

♦Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, quận 1

 Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn là lựa chọn của nhiều chị em khi quan tâm phá thai tại quận 1 ở đâu. Đây là bệnh viện chuyên sản khoa đầu tiên đạt tiêu chuẩn quốc tế trên địa bàn thành phố. Bệnh viện được xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn với nhiều tiện nghi, hiện đại mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người bệnh khi đến thăm khám tại đây.

Bệnh viện áp dụng phương pháp đình chỉ thai an toàn, phù hợp với tình trạng sức khỏe của thai phụ cũng như vị trí thai, tuổi thai, kích thước thai nhi.

♦Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

 Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

Một trong những địa chỉ được chị em lựa chọn khi phá thai tại quận 1 là Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc. Bệnh viện chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, y tế chất lượng phục vụ nhu cầu thăm khám của trẻ em và phụ nữ.

Bệnh viện thực hiện phá thai an toàn với những trường hợp bất thường ở thai nhi, mang thai ngoài ý muốn, sức khỏe người mẹ không thể mang thai,… chị em có thể tham khảo

♦Địa chỉ: số 97 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Phá thai tại quận 1 ở đâu và Chi phí phá thai là bao nhiêu tiền

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

 Phòng khám Đa khoa Thăng Long – Địa chỉ phá thai an toàn

Bên cạnh các cơ sở chuyên khoa trên địa bàn quận 1 thì chị em có thể tham khảo dịch vụ phá thai tại Phòng khám Đa khoa Thăng Long.

✔Phòng khám được Sở Y tế cấp phép hoạt động khám chữa bệnh, trong đó có lĩnh vực Sản khoa, bao gồm đình chỉ thai.

✔Phương pháp phá thai an toàn, áp dụng công nghệ tiên tiến giúp giảm đau, hạn chế biến tối đa những biến chứng có thể gặp phải trong và sau khi đình chỉ thai.

✔Thiết bị y tế, máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Mỹ, Anh, Đức,… hỗ trợ hiệu quả quá trình phá thai an toàn.

✔Chi phí phá thai hợp lí, từng hạng mục được niêm yết cụ thể theo quy định của Bộ Y tế.

✔Dịch vụ chăm sóc hiệu quả, các bác sĩ, điều dưỡng luôn vui vẻ, tâm lí, luôn lắng nghe những vấn đề, chia sẻ của thai phụ. Chị em có thể bớt lo lắng, an tâm khi tiến hành đình chỉ thai tại đây.

Chi phí phá thai tại quận 1 là bao nhiêu tiền?

Chi phí phá thai tại quận 1 cũng như ở các cơ sở khác trên địa bàn thành phố đều không có mức chi phí cụ thể. Bởi vì mức chi phí cao hay thấp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, có thể kể đến như:

 Cơ sở lựa chọn

Mỗi cơ sở y tế đều có quy định các hạng mục chi phí riêng. Tuy nhiên vẫn tuân thủ theo chỉ thị Bộ Y tế. Thông thường, những địa chỉ sản khoa tư nhân sẽ có mức phí nhỉnh hơn so với các cơ sở công lập. Đồng thời thì việc thăm khám tại đây sẽ được đáp ứng nhiều gói dịch vụ chăm sóc chất lượng, không cần phải xếp hàng, chờ đợi bốc số lâu như tình trạng thường thấy ở các cơ sở công lập.

 Bác sĩ tiến hành phá thai

Phá thai tại quận 1 ở đâu và Chi phí phá thai là bao nhiêu tiền

Bác sĩ tiến hành phá thai ảnh hưởng đến chi phí phá thai

 Tay nghề chuyên môn của bác sĩ thực hiện phá thai là vấn đề thai phụ và người nhà đặc biệt quan tâm. Bởi vì việc phá thai rất nguy hiểm, nguy cơ để lại biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản cao. Do đó, các bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm dày dặn sẽ được nhiều bệnh nhân yêu cầu thăm khám hơn. Chi phí phá thai cũng sẽ cao hơn.

 Dịch vụ y tế

Ngoài dịch vụ cơ bản thì nhiều thai phụ còn lựa chọn cho mình các gói chăm sóc sức khỏe đặc biệt để được chăm sóc kĩ lưỡng, thoải mái hơn trong quá trình đình chỉ thai và hồi phục tại cơ sở y tế. Tùy theo dịch vụ thai phụ lựa chọn mà mức chi phí phá thai là bao nhiêu tiền cũng sẽ khác nhau.

 Phương pháp phá thai

Sau khi kiểm tra tình trạng sức khỏe thai phụ cũng như tuổi thai, kích thước, vị trí thai nhi, bác sĩ sẽ quyết định phương pháp đình chỉ thai phù hợp. Tùy theo mức độ phức tạp, yêu cầu kĩ thuật của phương pháp mà chi phí cho từng hạng mục sẽ khác nhau. Do đó, phương pháp phá thai là một trong những yếu tố quyết định đến chi phí phá thai là bao nhiêu tiền.

 Tuổi thai

Tuổi thai và kích thước thai nhi càng lớn thì việc phá thai sẽ càng khó khăn, nguy hiểm hơn, nguy cơ để lại biến chứng khá cao. Do đó yêu cầu kĩ thuật cao, nhiều hạng mục để làm giảm các biến chứng có thể xảy ra, kéo theo chi phí phá thai cũng tăng lên.

 Sức khỏe của thai phụ

Sức khỏe thai phụ có tốt hay không cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai là bao nhiêu tiền. Nếu thai phụ mắc các bệnh lí viêm nhiễm phụ khoa thì cần phải tiến hành xử lí trước. Ngoài ra nếu thai phụ có sức khỏe tốt thì thời gian hồi phục sẽ tốt hơn, không mất nhiều thời gian nằm viện. Từ đó, cũng tiết kiệm chi phí hơn.

✵ Việc lựa chọn cơ sở đình chỉ thai uy tín, an toàn trước khi tiến hành phá thai là việc hết sức cần thiết. Quy trình phá thai ít nhiều đều tác động đến sức khỏe của nữ giới, do đó chị em không nên chủ quan. Thông qua bài viết Phá thai tại quận 1 ở đâu và Chi phí phá thai là bao nhiêu tiền, hị vọng chị em có thể chọn cho mình được địa chỉ phá thai uy tín, chi phí phù hợp.

Chúc bạn sức khỏe!

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here