Phá thai ở Quận 6 tại đâu và Chi phí hết bao nhiêu tiền?

0
1757

Phá thai ở Quận 6 tại đâu và Chi phí hết bao nhiêu tiền? Tư vấn địa chỉ phá thai an toàn giúp chị em an tâm hơn khi lựa chọn. Nhất là trong điều kiện các phòng khám tư nhân kém chất lượng mọc lên như nấm. Ngoài ra, một số cơ sở cố ý “móc túi” khách hàng bằng nhiều chiêu thức khác nhau. Gây ra rất nhiều bức xúc trong thời gian qua.

PHÁ THAI Ở THỜI ĐIỂM NÀO LÀ AN TOÀN NHẤT?

Phá thai ở Quận 6 tại đâu và Chi phí hết bao nhiêu tiền

Phá thai được hiểu là biện pháp nhằm đình chỉ thai nghén, sau đó đưa chúng ra ngoài cơ thể. Đây là giải pháp khi mang thai ngoài ý muốn, chị em chưa sẵn sàng làm mẹ. Một số trường hợp bác sĩ sẽ chỉ định phá thai vì thai nhi dị tật, không thể phát triển. Ngoài ra, phá thai còn là bắt buộc khi sự phát triển của thai nhi đe dọa tính mạng của thai phụ.

Vậy đâu là thời điểm phá thai an toàn nhất? Theo các bác sĩ, phá thai khi thai từ 2-4 tuần tuổi rất dễ dẫn đến sót thai, dính tử cung, sót dịch. Bởi ở giai đoạn này, thai nhi chưa di chuyển vào cổ tử cung, do đó việc xác định vị trí phôi thai là rất khó.

Trong trường hợp thai nhi từ tuần 20 trở đi, việc phá thai là rất nguy hiểm. Bởi lúc này thai đã lớn, đã phát triển nhiều bộ phận trong cơ thể và bám chặt vào cổ tử cung. Do đó, khi phá thai dễ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như: thủng tử cung, băng huyết, … Có thể đe dọa sức khỏe sinh sản và tính mạng của chị em. Do đó, các bác sĩ khuyến cáo không nên bỏ thai ở giai đoạn này.

Theo các chuyên gia y tế, phá thai khi thai từ 4 đến 8 tuần tuổi là an toàn nhất. Thời điểm này, thai nhi đã di chuyển vào tử cung nhưng chưa phát triển lớn. Do đó các biện pháp phá thai là đơn giản và ít để lại biến chứng cho thai phụ. 

NHỮNG ĐIỀU THAI PHỤ CẦN LÀM TRƯỚC KHI TIẾN HÀNH PHÁ THAI AN TOÀN?

Dù phá thai ở giai đoạn nào thì đây cũng là thủ thuật phức tạp, không được có sai sót. Do đó, để đảm bảo sức khỏe, thai phụ cần thực hiện các kiểm tra sau:

Kiểm tra phát hiện thai sớm

Như đã nói, thai nhi càng lớn thì việc đình chỉ thai càng khó khăn và nguy hiểm. Vì vậy, nếu bạn nghi ngờ mang thai, bạn cần đến bệnh viện, phòng khám để kiểm tra sớm. Đơn giản hơn, bạn có thể mua que thử thai khi có các dấu hiệu: chậm kinh, ốm nghén, mệt mỏi, xuất huyết âm đạo,…

Siêu âm thai

Phá thai ở Quận 6 tại đâu và Chi phí hết bao nhiêu tiền

Trước khi đình chỉ thai, các bác sĩ sẽ siêu âm thai nhằm xác định kích thước thai chính xác. Từ đó đưa ra phương pháp phá thai thích hợp. Với các phôi thai nhỏ, bạn có thể phá thai bằng thuốc. Tuy nhiên nếu bào thai lớn hơn thì buộc phải áp dụng các phương pháp xâm lấn để phá thai.

Kiểm tra các bệnh viêm nhiễm phụ khoa

Phá thai trong lúc đang bị viêm nhiễm phụ khoa sẽ khiến vi khuẩn đẩy sâu vào trong, khiến bệnh nặng hơn. Do đó, bạn cần kiểm tra và điều trị trước các bệnh này trước khi phá thai.

Xét nghiệm dịch âm đạo

Các bệnh xã hội như lậu, giang mai, sùi mào gà,… sẽ nghiêm trọng hơn nếu bạn phá thai. Việc xét nghiệm dịch âm đạo giúp phát hiện các bệnh này và tiến hành chữa trị trước. 

ĐỊA CHỈ PHÁ THAI Ở QUẬN 6 AN TOÀN, CHI PHÍ THẤP

Phá thai ở Quận 6 tại đâu và Chi phí hết bao nhiêu tiền

Hiện nay, các phòng khám mọc lên như nấm tại quận 6 nói riêng và TP HCM nói chung. Nhưng giữa lúc “thượng vàng hạ cám”, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định.

Một trong những địa chỉ để thăm khám và thực hiện thủ thuật phá thai an toàn là Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long. Đây là phòng khám hiện đại, đảm bảo các tiêu chuẩn về y tế. 

Cơ sở vật chất đạt chuẩn

Phòng khám đa khoa Thăng Long được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ. Hệ thống các phòng chức năng đầy đủ, được bố trí phù hợp, đảm bảo vô trùng theo quy định hiện hành.

Đội ngũ y bác sĩ lành nghề

Đội ngũ y bác sĩ là các chuyên gia hàng đầu, có trình độ và bằng cấp phù hợp. Do đó, hầu hết các ca phá thai tại Phòng khám đa khoa Thăng Long đều diễn ra thuận lợi và thành công.

Trang thiết bị hiện đại

Nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác khám, chữa bệnh, Phòng khám Thăng Long luôn cập nhật máy móc thường xuyên. Đây đều là các sản phẩm nhập khẩu mới nhất, giúp chẩn đoán chính xác.

Giờ làm việc linh hoạt, đặt hẹn nhanh chóng

Giờ làm việc của phòng khám là từ 8h-20h, ngoài ra bạn có thể đặt lịch hẹn ngoài giờ làm việc. Sẽ có nhân viên giúp bạn đặt lịch hẹn một cách thuận tiện. Do đó, bạn sẽ không phải mất thời gian chờ đợi.

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Chúng tôi hiểu rằng khách hàng của mình có quyền được bảo mật về thông tin các nhân cũng như hồ sơ bệnh án. Do đó, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối, không bên thứ 3 nào được biết và khai thác thông tin của bạn.

Trên  đây là bài viết Phá thai ở Quận 6 tại đâu và Chi phí hết bao nhiêu tiền? Qua bài viết trên, chúng tôi mong rằng đã gỡ rối phần nào các băn khoăn của bạn. Để được tư vấn cụ thể, hãy liên hệ qua số Hotline của chúng tôi.

Chúc bạn sức khỏe!

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here