Phá thai ở Quận 2 tại đâu và Chi phí hết bao nhiêu tiền?

0
2617

Phá thai ở Quận 2 tại đâu và Chi phí hết bao nhiêu tiền? Theo quan sát của chúng tôi, đây là vấn đề mà rất nhiều chị em quan tâm. Có rất nhiều cơ sở phá thai ở quận 2, với chất lượng và chi phí rất khác biệt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nội dung trên.

PHÁ THAI Ở QUẬN 2 TẠI ĐÂU UY TÍN NHẤT HIỆN NAY?

Nếu ở quận 2, bạn có thể khám, phá thai ở các địa chỉ sau:

Bệnh viện quận 2

Phá thai ở Quận 2 tại đâu và Chi phí hết bao nhiêu tiền

Ở quận 2, bạn có thể đến Khoa sản của Bệnh viện quận 2 ở địa chỉ 130 Lê Văn Thịnh, Phường Bình Trưng Tây Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh để được khám và tư vấn phá thai hiệu quả nhất.

Đây là bệnh viện công lập được trang bị cơ sở vật chất hiện đại. Đội ngũ y bác sĩ lành nghề, nhiều kinh nghiệm. Đảm bảo cho bệnh nhân yên tâm về vấn đề sức khỏe của mình. Ngoài ra, chi phí khám chữa bệnh ở đây cũng khá thấp, phù hợp với khách hàng ở nhiều tầng lớp khác nhau.

Tuy nhiên, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để chờ đợi đến lượt mình. Đây là tình trạng chung ở tất cả các bệnh viện công lập hiện nay. Hơn nữa, bệnh viện là nơi tập trung đông người, nên khả năng bạn gặp người quen tại đây là không hiếm.

Các phòng khám, cơ sở khám chữa bệnh tư nhân

Nếu không muốn đến bệnh viện quận 2, bạn có thể chọn các phòng khám, cơ sở khám bệnh tư nhân tại quận 2. Theo quan sát của chúng tôi thì số lượng các phòng khám này là rất nhiều. Tuy nhiên chất lượng và chi phí có sự chênh lệch lớn. Phòng khám mà bạn chọn phải đảm bảo các tiêu chí sau:

 • Được Sở y tế TPHCM cấp phép hoạt động
 • Có đội ngũ y bác sĩ có chứng chỉ hành nghề, có trình độ chuyên môn cao;
 • Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y tế đầy đủ phục vụ cho quá trình đình chỉ sự phát triển của thai;
 • Chi phí cho các dịch vụ khám bệnh, xét nghiệm, phá thai,…phải được niêm yết rõ ràng;
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng;

CHI PHÍ PHÁ THAI Ở QUẬN 2 LÀ BAO NHIÊU?

Phá thai ở Quận 2 tại đâu và Chi phí hết bao nhiêu tiền

Chi phí phá thai ở quận 2 bao nhiêu cũng là vấn đề nhiều người quan tâm. Rất khó để chúng tôi đưa ra câu trả lời cụ thể cho bạn. Bởi chi phí này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau:

Phương pháp phá thai

Có nhiều phương pháp phá thai khác nhau, phương pháp càng phức tạp, càng khó thì chi phí càng cao và ngược lại. Tùy theo tình trạng sức khỏe của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn cách phá thai tối ưu nhất.

 • Phá thai bằng thuốc: Chỉ áp dụng cho thai nằm trong tử cung và dưới 7 tuần tuổi. Đây là cách phá thai an toàn, hiệu quả và đơn giản nhất.
 • Hút thai: Áp dụng cho thai nhi từ 7-12 tuần tuổi. Chi phí cao hơn phá thai bằng thuốc;
 • Nong thai, gắp thai: Áp dụng cho bào thai từ 12 đến 18 tuần tuổi. Đem đến các đau đớn nhất định cho thai phụ. Chi phí khá cao.
 • Phương pháp phá thai Kovax: Đây là phương pháp phá thai cần kỹ thuật phức tạp. Có rất ít cơ sở khám chữa bệnh đủ năng lực áp dụng cách phá thai này. Vì có độ khó cao nên chi phí phá thai cao nhất hiện nay.

Tuổi thai

Thai nhi càng lớn, việc phá thai sẽ khó khăn hơn nên chi phí cũng cao hơn. Khi phá thai cần có sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế hiện đại. Ngoài ra, bác sĩ thực hiện phá thai cần có trình độ, kinh nghiệm tốt để đảm bảo quá trình phá thai là an toàn.

Ngược lại việc đình chỉ thai nhi khi thai nhi còn nhỏ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Do đó, chi phí có sự chênh lệch đáng kể.

Trình độ chuyên môn của bác sĩ

Phá thai ở Quận 2 tại đâu và Chi phí hết bao nhiêu tiền

Nhìn chung, phá thai là thủ thuật khá phức tạp, sai sót trong quá trình phá thai sẽ rất khó khắc phục. Thực tế cho thấy rất nhiều trường hợp do bác sĩ không đủ trình độ dẫn đến các vấn đề ngoài ý muốn như: thủng tử cung, sót thai, dính cổ tử cung,…Đe dọa khả năng sinh sản và tính mạng của thai phụ.

Ngược lại, bác sĩ giỏi nghề sẽ xử lý chính xác, nhanh gọn hơn. Giảm thiểu đau đớn và đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả một khoản phí cao hơn rất nhiều.

Các xét nghiệm cần thiết

Tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định bạn thực hiện các xét nghiệm chuyên khoa. Xét nghiệm càng nhiều lần, kỹ thuật xét nghiệm càng cao thì chi phí càng lớn. Tuy nhiên, điều này đảm bảo cho sức khỏe của chính bạn nên bạn không nên tiết kiệm.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN PHÁ THAI THAI TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THĂNG LONG?

Phá thai ở Quận 2 tại đâu và Chi phí hết bao nhiêu tiền

Đối với chị em ở quận 2 nói riêng và TP HCM nói chung thì Phòng khám đa khoa Thăng Long chính là địa chỉ phá tin cậy nhất. Tại đây, chất lượng vượt trội được thể hiện như sau:

 • Đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành, có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp sáng. Luôn tận tâm, hết mình với tất cả bệnh nhân;
 • Cơ sở vật chất hiện đại, có đầy đủ các thiết bị y tế cần thiết phục vụ cho quá trình khám bệnh, đình chỉ thai. Đảm bảo vô trùng, phù hợp với các tiêu chuẩn y tế;
 • Cung cấp phương pháp phá thai đa dạng, từ phá thai nội khoa đến các phương pháp phá thai ngoại khoa khác;
 • Chi phí được niêm yết công khai và được thông báo trước cho khách hàng;
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin của người bệnh.

Bạn đã biết Phá thai ở Quận 2 tại đâu và Chi phí hết bao nhiêu tiền? Khi chọn phòng khám để khám, phá thai, điều mà bạn quan tâm nhất nên là chất lượng dịch vụ. Để được tư vấn cụ thể, hãy liên hệ chúng tôi qua số Hotline.

Chúc bạn sức khỏe!

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here