Mổ u xơ tử cung có đau không và có nguy hiểm không

0
2151

Mổ u xơ tử cung có đau không và có nguy hiểm không là vấn đề khiến không ít chị em lo lắng băn khoăn. Để giúp chị em hiểu rõ hơn về mổ u xơ tử cung, các bác sĩ chuyên gia đã giải đáp chi tiết trong bài viết bên dưới. Mời Quý đọc giả quan tâm theo dõi.

MỔ U XƠ TỬ CUNG CÓ ĐAU KHÔNG

Mổ u xơ tử cung là gì?

U xơ tử cung là bệnh lý phụ thường gặp ở chị em nữ giới nhất là trong độ tuổi sinh sản. Đa phần các u xơ đều lành tính, tuy nhiên nếu không kịp thời điều trị sớm sẽ rất nguy hại ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của chị em nữ giới.

Mổ u xơ tử cung là phương pháp chữa trị u xơ tử cung cuối cùng được áp dụng, nếu việc điều trị bằng thuốc không còn tác dụng. Phẫu thuật loại bỏ khối u xơ ở vùng tử cung, hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em nữ giới về sau. Nếu được thực hiện tại cơ sở chuyên khoa tốt, bác sĩ tay nghề giỏi, ca mổ diễn ra thành công, suôn sẻ.

Mổ u xơ tử cung có đau không và có nguy hiểm không

Mổ u xơ tử cung có đau không?

Bên cạnh đó thì vấn đề mổ u xơ tử cung có đau không? Cũng được không ít chị em nữ giới quan tâm. Trả lời cho thắc mắc này, các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Phụ khoa Thăng Long cho biết mỗi ca mổ u xơ tử cung của người bệnh được diễn ra tại phòng khám đều không gây đau.

Nhờ vào phương pháp hiện đại bậc nhất hiện nay, đang được phòng khám đưa vào áp dụng trong mổ u xơ tử cung hoàn toàn không hề gây ra cảm giác đau cho người bệnh. Thời gian diễn ra tiểu phẫu nhanh chóng sẽ không tạo cảm giác lo lắng. Trước khi ca phẫu thuật bắt đầu người bệnh có thể lựa chọn phương pháp gây tê hoặc gây mê, sẽ không có cảm giác đau trong suốt quá trình tiểu phẫu diễn ra.

Sau khi tiểu phẫu kết thúc, người bệnh sẽ được xuất viện, theo dõi tại nhà. Uống thuốc theo toa của bác sĩ sẽ giúp người bệnh không bị đau.

Do đó chị em nữ giới có thể phần nào an tâm, giữ tâm lý thoải mái để ca tiểu phẫu mổ u xơ tử cung được diễn ra thuận lợi.

MỔ U XƠ TỬ CUNG CÓ NGUY HIỂM HAY KHÔNG

Tuy đa phần các khối u xơ tử cung đều lành tính, đều không ảnh hưởng đến mạng. Nhưng nếu các khối u quá lớn có thể gây chèn ép lên tử cung, buồng trứng, tăng nguy cơ dẫn đến bệnh ung thư cổ tử cung, trực tiếp đe dọa đến tính mạng người bệnh. Do đó chị em cũng không được lơ là chủ quan cần điều trị u xơ tử cung càng sớm càng tốt.

Khi được chỉ định mổ cắt bỏ khối u xơ tử cung, thì chị em nữ giới cần thận trọng lựa chọn địa chỉ cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng.

Để giải đáp cho thắc mắc mổ u xơ tử cung có nguy hiểm không? – Các bác sĩ tại Phòng khám Thăng Long cho biết, mức độ nguy hiểm của mỗi ca mổ u xơ tử cung là không giống nhau, điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể như:

Độ khó của ca mổ

Vị trí khối u, kích thước khối u sẽ quyết định nhiều đến mức độ nguy hiểm của ca mổ.

Tay nghề bác sĩ

Việc thực hiện ca mổ u xơ bởi một bác sĩ chuyên khoa giỏi, tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm thì tỉ lệ an toàn sẽ được đảm bảo cao hơn. Đi kèm với đó là mức độ nguy hiểm do rủi ro, sơ xuất, biến chứng cũng được giảm đi.

Mổ u xơ tử cung có đau không và có nguy hiểm không

Máy móc thiết bị y khoa

Ca mổ u xơ tử cung được thực hiện bởi các máy móc thiết bị y khoa hiện đại sẽ giúp đảm bảo được hiệu quả của ca phẫu thuật được an toàn, hiệu quả hơn, giảm bớt mức độ nguy hiểm.

Tóm lại, theo các bác sĩ chuyên khoa thì mổ u xơ tử cung sẽ không quá nguy hại nếu được thực hiện tại cơ sở chuyên khoa tốt, tay nghề bác sĩ giỏi, trang thiết bị y khoa hiện đại. Vì vậy mà chị em cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn được cơ sở tốt mổ u xơ tử cung để không gây nguy hiểm.

ĐỊA CHỈ CHỮA U XƠ TỬ CUNG UY TÍN, TỐT

Chị em nữ giới đang mắc phải bệnh lý u xơ tử cung, có thể đến thăm khám và tham khảo qua dịch vụ mổ u xơ tử cung tại Phòng khám Phụ khoa Thăng Long.

Phòng khám Thăng Long là một trong những địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín, tốt hiện nay tại TP. Mà chị em nữ giới có thể an tâm đến thăm khám điều trị các vấn đề về bệnh lý phụ khoa, trong đó có dịch vụ mổ u xơ tử cung an toàn, hiệu quả.

Mổ u xơ tử cung có đau không và có nguy hiểm không

Tại sao nên chọn mổ u xơ tử cung tại Phòng khám Thăng Long

Khi đến mổ u xơ tử cung tại Phòng khám Thăng Long, người bệnh hoàn toàn có thể an tâm, bởi những ưu điểm sau tại phòng khám như:

  • Dịch vụ mổ u xơ tử cung tại Phòng khám Thăng Long được bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao cho chị em.
  • Hệ thống máy móc y khoa, dụng cụ y tế chuyên dụng đảm bảo cho ca tiểu phẫu u xơ tử cung được diễn ra an toàn, suôn sẻ, thuận lợi nhất.
  • Phương pháp mổ u xơ tử cung bằng công nghệ mới hiện đại, giúp hạn chế ít thương tổn, không đau, không nguy hiểm cho chị em.
  • Bên cạnh đó là với mức chi phí rất hợp lý, được niêm yết công khai rõ ràng đến người bệnh.

Thông qua bài viết Mổ u xơ tử cung có đau không và có nguy hiểm không hy vọng phần nào cung cấp được đến cho chị em nữ giới có thêm được những thông tin kiến thức hữu ích.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan không rõ, đừng ngần ngại hãy gọi trực tiếp vào Hotline để được các chuyên gia sức khỏe hỗ trợ tư vấn thêm.

Chúc bạn sức khỏe!

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here