Khám bệnh xã hội ở bệnh viện Da liễu hết bao nhiêu tiền

0
2339

Khám bệnh xã hội ở bệnh viện Da liễu hết bao nhiêu tiền tổng hợp những thông tin hữu ích nhất xoay quanh vấn đề này sẽ được cung cấp đầy đủ đến người bệnh qua bài viết bên dưới. Chi tiết mời Quý đọc giả quan tâm theo dõi!

KHÁM BỆNH XÃ HỘI Ở BỆNH VIỆN DA LIỄU BAO NHIÊU TIỀN

Tìm hiểu chung về Bệnh viện Da liễu TP HCM

  • Địa chỉ:

Bệnh viện Da liễu TP tọa lạc tại số 2 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3, TP HCM. Là một vị trí vô cùng thuận lợi cho người bệnh dễ dàng đến thăm khám bệnh xã hội.

  • Thời gian thăm khám bệnh giờ hành chính từ thứ 2- thứ 6

Sáng từ 7h – 11h

Chiều từ 13h-16h

Bệnh viện Da liễu TP HCM là bệnh viện tuyến đầu cơ sở miền Nam trong việc khám điều trị các bệnh về da, bệnh xã hội, bệnh phong. Bệnh viện trực thuộc Sở y tế TP, gồm 8 khoa, 120 giường bệnh điều trị nội trú.

Khám bệnh xã hội ở bệnh viện Da liễu hết bao nhiêu tiền

Bệnh viện Da liễu TP với nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều giáo sư, phó giáo sư tu nghiệp từ nước ngoài mang lại hiệu quả khám chữa bệnh rất tốt cho người bệnh.

Bệnh viện có nhiều trang thiết bị tiên tiến, được nhập khẩu từ nước ngoài giúp phục vụ tốt nhất cho công tác khám chữa bệnh cho người bệnh.

Do đó người bệnh đang có nhu cầu khám chữa bệnh xã hội thì bệnh viện Da liễu TP là một trong những địa chỉ chất lượng, người bệnh không thể bỏ qua.

Chi phí khám bệnh xã hội tại Bệnh viện Da liễu

Bên cạnh đó thì vấn đề Chi phí khám bệnh xã hội tại Bệnh viện Da liễu cũng là vấn đề được rất nhiều người bệnh quan tâm. Để giúp cho người bệnh có sự chuẩn bị tốt nhất về tài chính, dưới đây là một số mức chi phí khám chữa bệnh tại Bệnh viện da liễu mà người bệnh có thể tham khảo.

Tiền khám

  • Đơn giá: 80.000 đồng
  • Khám dịch vụ: 200.000 đồng

Khám bệnh xã hội ở bệnh viện Da liễu hết bao nhiêu tiền

Tuy nhiên thì đây chỉ là mức chi phí chung, chi phí cụ thể ở từng bệnh nhân là khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tốt như:

–  Hạng mục bệnh thăm khám: khám bệnh xã hội sẽ gồm nhiều hạng mục thăm khám, có thể phải yêu cầu đòi hỏi làm thêm các xét nghiệm cần thiết để phục vụ tốt nhất cho công tác chẩn đoán điều trị bệnh, do đó sẽ ảnh hưởng đến mức chi phí thăm khám chung.

–  Đối với những trường hợp bệnh nặng, bệnh phức tạp thì đòi hỏi bác sĩ thăm khám là các Giáo sư, bác sĩ giỏi, thì mức chi phí thăm khám cũng sẽ khác so với các trường hợp thăm khám thông thường.

Tuy nhiên thì người bệnh cũng đừng quá lo lắng mà làm ảnh hưởng cũng như chậm trễ trong việc điều trị bệnh sớm. Các bệnh lý xã hội điều trị trễ, diễn biến phức tạp chi phí điều trị sẽ tương đối tốn kém.

NHỮNG LƯU Ý KHI THĂM KHÁM TẠI BỆNH VIỆN DA LIỄU

Đối với từng trường hợp người bệnh cụ thể thì mức chi phí khám chữa bệnh xã hội tại bệnh viện Da Liễu là không giống nhau. Vì thế, để biết được mức chi phí thăm khám và điều trị bệnh xã hội chính xác. Người bệnh nên đến trực tiếp bệnh viện Da Liễu TP.

Bệnh viện Da liễu TP HCM tuy là một trong những cơ sở chuyên khoa thăm khám bệnh xã hội tốt việc thăm khám bệnh xã hội tại đây người bệnh có thể hoàn toàn an tâm.

Nhưng bên cạnh đó, người bệnh cũng cần lưu ý một số vấn đề sau, khi thăm khám tại bệnh viện Da liễu như:

–  Mỗi ngày lượng bệnh nhân đến thăm khám và điều trị các bệnh lý về da, bệnh xã hội tại bệnh viện khá đông, người bệnh khi đến thăm khám tại đây sẽ không tránh khỏi tình trạng xếp hàng, chờ đợi. Do đó nếu đến khám tại bệnh viện da liễu người bệnh cần chủ động sắp xếp thời gian, công việc trước để không bị ảnh hưởng.

Khám bệnh xã hội ở bệnh viện Da liễu hết bao nhiêu tiền

–  Do là bệnh viện tuyến đầu trong công tác khám chữa bệnh về da, bệnh xã hội. Nên chi phí thăm khám bệnh xã hội tại phòng khám sẽ có phần cao hơn so với các cơ sở khác. Người bệnh khi muốn đến thăm khám tại đây cần chuẩn bị kỹ lưỡng về tài chính. Tuy chi phí sẽ có phần cao hơn nhưng ngược lại sẽ được đảm bảo về chất lượng thăm khám, chữa trị.

GỢI Ý ĐỊA CHỈ KHÁM BỆNH XÃ HỘI TỐT, CHI PHÍ RẺ

Người bệnh đang có nhu cầu khám chữa bệnh xã hội cũng có thể đến cơ sở chuyên khoa bệnh xã hội Phòng khám Đa khoa Thăng Long để thăm khám. Phòng khám Thăng Long là cơ sở chuyên khoa bệnh xã hội, chất lượng khám chữa bệnh khá tốt, chi phí hợp lý, dịch vụ phục vụ tốt nên người bệnh đến thăm khám cũng không cần phải chờ đợi lâu.

Nếu không sắp xếp được thời gian cũng như tài chính để đến thăm khám tại bệnh viện Da liễu, thì Phòng khám chuyên khoa Thăng Long cũng là một địa chỉ tốt mà người bệnh có thể lựa chọn để thăm khám bệnh xã hội.

Thông qua bài viết Khám bệnh xã hội ở bệnh viện Da liễu hết bao nhiêu tiền hy vọng cung cấp được đến cho Quý đọc giả những thông tin kiến thức hữu ích. Để từ đó có sự chuẩn bị tốt nhất về tài chính cũng như lựa chọn được địa chỉ khám bệnh xã hội tốt.

Nếu người bệnh còn thắc mắc không rõ, đừng ngần ngại hãy gọi trực tiếp vào Hotline để được các chuyên gia sức khỏe của chúng tôi hỗ trợ giải đáp tốt nhất.

Chúc bạn sức khỏe!

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here