Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu chi tiết nhất

0
3344

Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu chi tiết nhất giúp bạn hình dung rõ hơn về thủ thuật này. Đây là tiểu phẫu đơn giản nhưng cần thiết trong trường hợp bạn bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Cắt bao quy đầu giúp hạn chế nguy cơ bị bệnh nam khoa, dễ dàng hơn khi quan hệ tình dục. Hiện nay, phương pháp tiểu phẫu hiện đại không để lại sẹo, không làm mất thẩm mỹ.

HÌNH ẢNH TRƯỚC KHI CẮT BAO QUY ĐẦU

Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu chi tiết nhất

Bao quy đầu là lớp da bao bọc bên ngoài của dương vật. Chức năng của bao quy đầu là bảo vệ và duy trì độ ẩm cho cơ quan sinh dục nam. Đến tuổi trưởng thành, lớp da này sẽ tự lột, nam giới có thể sinh hoạt tình dục bình thường. Tuy nhiên trong các trường hợp sau, bạn sẽ cần đến tiểu phẫu cắt bao quy đầu:

Dài bao quy đầu

Bao quy đầu bị dài dù ở trạng thái bình thường hay khi cương cứng thì lớp da này vẫn không thể tự tuột xuống. Đây có thể là nguyên nhân khiến dương vật phát triển không bình thường, không đúng kích thước. Hơn nữa, bao quy đầu dài khiến nam giới ít khoái cảm hơn khi quan hệ tình dục.

Hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không thể kéo tuột xuống khi dương vật cương cứng. Hẹp bao quy đầu được chia thành 2 mức độ là bán hẹp và hẹp hoàn toàn. Bán hẹp là khi ở trạng thái bình thường, bạn vẫn dùng tay để tuột lớp da này xuống được. Trong khi đó, hẹp hoàn toàn là dù ở trạng thái bình thường hay cương cứng cũng không thể tuột xuống. Gây khó khăn trong quan hệ tình dục.

Nghẹt bao quy đầu

Nghẹt bao quy đầu là tình trạng khá phổ biến đối với các đấng mày râu. Nghẹt được xác định là bao quy đầu có thể tuột xuống nhưng không thể lộn trở lại. Khiến các mạch máu tại khu vực này bị tắc nghẽn. Nếu không chữa kịp thời, nghẹt bao quy đầu sẽ dẫn đến hoại tử, viêm nhiễm nặng gây đau đớn cho “khổ chủ”.

HÌNH ẢNH SAU KHI CẮT BAO QUY ĐẦU DÀI

Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu chi tiết nhất

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu dài là cần thiết đối với trường hợp bao quy đầu dài. Cắt bao quy đầu dài đem đến các lợi ích sau:

Giúp dương vật phát triển bình thường

Bao quy đầu dài trùm kín toàn bộ dương vật. Bạn có thể tưởng tượng lớp da này tương tự chiếc lồng nhốt cậu nhỏ vào trong. Trong điều kiện này, cậu nhỏ sẽ rất khó để đạt được kích thước đúng chuẩn. Thực tế cũng cho thấy đa số nam giới dài bao quy đầu đều có “súng ống” khá khiêm tốn. Sau khi cắt bao quy đầu, dương vật sẽ được giải phóng và đạt kích thước tối đa. Giúp các quý ông tự tin thể hiện bản lĩnh giường chiếu của mình.

Giảm  thiểu nguy cơ viêm nhiễm

Bao quy đầu quá dài khiến việc vệ sinh tại khu vực này trở nên khó khăn. Các chất cặn bã, bựa sinh dục tập trung tại khu vực này là nguyên nhân gây ra các bệnh viêm nhiễm nam khoa. Khi quan hệ tình dục sẽ làm tăng nguy cơ lây viêm nhiễm cho bạn tình. Vì vậy, hãy thực hiện cắt bao quy đầu để cuộc “yêu” trọn vẹn hơn nhé.

Giảm thiểu nguy cơ bị bệnh rối loạn tình dục

Bao quy đầu dài cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương ở nam giới. Cắt bao quy đầu giúp bạn giải quyết được tình trạng này, lấy lại phong độ, tự tin trong mỗi cuộc chiến với nàng.

HÌNH ẢNH SAU KHI CẮT BAO QUY ĐẦU HẸP

Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu chi tiết nhất

Tương tự tình trạng bao quy đầu dài thì bao quy đầu hẹp cũng đem đến cho bạn nhiều rắc rối. Với các trường hợp hẹp bao quy đầu hoàn toàn, bạn sẽ rất khó khăn thậm chí không thể quan hệ tình dục. Hẹp bao quy đầu cũng khiến cậu nhỏ khó phát triển đúng kích thước, bị đau đớn khi dương vật cương cứng. Tất cả các vấn đề trên đều sẽ được giải quyết sau khi phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Hiện nay việc cắt bao quy đầu được tiến hành bằng công nghệ hiện đại. Đảm bảo không để lại sẹo, không khiến cậu bé trở nên mất thẩm mỹ sau phẫu thuật. Chỉ mất khoảng 15-20 phút là bạn đã được thực hiện xong thủ thuật này. Thời gian phục hồi nhanh, không gây ra các biến chứng nguy hiểm khác.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THĂNG LONG – TƯ VẤN CẮT BAO QUY ĐẦU UY TÍN

Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu chi tiết nhất

Phòng khám đa khoa Thăng Long là địa chỉ được các anh em tin tưởng trong tư vấn, tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Đây là cơ sở khám chữa bệnh hoạt động hợp pháp với các ưu điểm sau:

  • Đội ngũ y bác sĩ lành nghề, có đạo đức nghề nghiệp, chuyên môn kỹ thuật cao;
  • Chi phí khám chữa bệnh được niêm yết rõ ràng;
  • Có đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình khám, chữa bệnh
  • Thời gian mở cửa từ 8h – 20h, vì vậy nếu bạn là nhân viên văn phòng hoặc ở tỉnh có thể đến thăm khám;
  • Có đủ các khu vực, các phòng ban chuyên môn, đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân.

Trên đây là Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu chi tiết nhất. Đây là tiểu phẫu đơn giản, an toàn và không quá đau đớn. Vì vậy bạn không cần quá lo lắng trước khi phẫu thuật. Hãy đến cơ sở y tế để được thăm khám, tư vấn chính xác nhất.

Chúc bạn sức khỏe!

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here