Hình ảnh chuỗi hạt ngọc dương vật nam giới qua từng giai đoạn

0
3603

Hình ảnh chuỗi hạt ngọc dương vật nam giới qua từng giai đoạn sẽ là tập hợp những thông tin, hình ảnh rõ ràng và chi tiết nhất về hạt ngọc dương vật gửi đến đọc giả.

HÌNH ẢNH CHUỖI HẠT NGỌC DƯƠNG VẬT QUA TỪNG GIAI ĐOẠN

Chuỗi hạt ngọc dương vật nam giới là cái gai nhú nhỏ hay các bóng nước li ti xếp thành một hoặc nhiều hàng tập trung ở phần rãnh quy đầu, vành da quy đầu. Tình trạng hạt ngọc dương vật thường gặp phải ở nam giới từ 20 đến 30 tuổi.

Hình ảnh chuỗi hạt ngọc dương vật nam giới qua từng giai đoạn

+ Ban đầu khi chuỗi hạt ngọc vừa xuất hiện tại các rãnh quy đầu, vành da quy đầu sẽ có kích thước rất nhỏ chỉ khoảng 1 – 3 mm.

+ Dần dần thì các hạt ngọc dương vật sẽ xuất hiện ngày càng nhiều xếp thành dạng hàng, chuỗi, có thể có một hoặc nhiều hàng.

Hình ảnh chuỗi hạt ngọc dương vật nam giới qua từng giai đoạn

+ Chuỗi hạt ngọc dương vật thường có màu trùng với màu da quy đầu, màu hồng nhạt hoặc trắng đục.

+ Các hạt ngọc dương vật dạng trong, sáng bóng, một số ít sẽ có hình dạng giống như sợi hoặc có lông.

Hình ảnh chuỗi hạt ngọc dương vật nam giới qua từng giai đoạn

Các hạt ngọc dương vật ở nam giới hình thành chủ yếu là do vi khuẩn, virus, chất bẩn,…trong quá trình vệ sinh vùng kín không sạch sẽ vẫn còn ứ đọng lại phía bên trong viền bao quy đầu lâu ngày gây viêm nhiễm.

Phần lớn các chuỗi hạt ngọc dương vật đều lành tính, không gây bất kì đau ngứa rát nào cho nam giới, tuy nhiên sẽ gây mất thẩm mỹ vùng kín, mặc cảm tự ti cho nam giới trong quan hệ. Các va chạm mạnh vào chuỗi hạt ngọc dương vật đôi lúc cũng gây ra tình trạng vỡ, viêm lở loét, đau rát khó chịu.

Hình ảnh chuỗi hạt ngọc dương vật nam giới qua từng giai đoạn

Chuỗi hạt ngọc dương vật còn rất dễ bị nhầm lẫn với bệnh sùi mào gà – một căn bệnh xã hội nguy hiểm. Người bệnh nếu không thể nhận biết chính xác được đâu là chuỗi hạt ngọc dương vật, đâu là sùi mào gà thì nên chủ động đến cơ sở chuyên khoa thăm khám để biết được chính xác bệnh lý, chữa trị hiệu quả.

CÁCH PHÒNG TRÁNH VÀ CHỮA TRỊ CHUỖI HẠT NGỌC DƯƠNG VẬT

** Cách phòng tránh chuỗi hạt ngọc dương vật 

Để hạn chế được tình trạng các chuỗi hạt ngọc dương vật gây mất thẩm mỹ vùng kín, nam giới có thể áp dụng một số biện pháp sau, để phòng ngừa hiệu quả chuỗi hạt ngọc dương vật.

– Vệ sinh vùng kín sạch sẽ, kỹ lưỡng.

– Quan hệ tình dục an toàn.

– Hạn chế các chất kích thích, rượu bia, thuốc lá,…

** Phương pháp chữa chuỗi hạt ngọc dương vật an toàn, hiệu quả hiện nay

– Phương pháp cắt bao quy đầu: nam giới gặp phải tình trạng dài, hẹp, viêm bao quy đầu cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng chuỗi hạt ngọc dương vật. Kỹ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc với ưu điểm nhanh chóng, an toàn, không đau, ít thương tổn sẽ giúp nam giới khắc phục tình trạng dài hẹp bao quy đầu và chữa trị chuỗi hạt ngọc dương vật hiệu quả.

Hình ảnh chuỗi hạt ngọc dương vật nam giới qua từng giai đoạn

– Phương pháp tiểu phẫu: các phương pháp tiểu phẫu an toàn được dùng trong điều trị chuỗi hạt ngọc dương vật phổ biến ở nhiều cơ sở chuyên khoa lớn uy tín hàng đầu như phương pháp đốt lạnh, đốt laser CO2,…sẽ giúp khắc phục nhanh chóng, hiệu quả tình trạng chuỗi hạt ngọc dương vật ở nam giới.

– Một số phương pháp khác: tùy vào từng tình trạng chuỗi hạt ngọc dương vật cụ thể, thể trạng sức khỏe hiện tại của người bệnh mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp chữa trị tương ứng phù hợp.

Chúc bạn vui khỏe!

 

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here