Điều trị sùi mào gà bằng nitơ lỏng Dứt Điểm được không

0
3099

Điều trị sùi mào gà bằng nitơ lỏng Dứt Điểm được không đang là thắc mắc chung được nhiều người bệnh sùi mào gà quan tâm tìm hiểu. Sùi mào gà là bệnh lý xã hội lây lan nhanh và dễ tái phát nếu không được điều trị sớm và đúng cách. Để hiểu thêm về vấn đề này mời chị em nữ giới quan tâm theo dõi bài viết sau.

ĐIỀU TRỊ SÙI MÀO GÀ BẰNG NITƠ LỎNG

Đốt sùi mào gà bằng nitơ lỏng hoạt động dựa trên nguyên lý phun trực tiếp nitơ lỏng lên các nốt sùi mào gà. Sau khi phun nitơ, các nốt sùi mào gà này sẽ có dấu hiệu bong ra, rụng đi và tái tạo lại lớp da mới.

Đốt sùi mào gà bằng phương pháp phun nitơ lỏng có thể hạn chế sự hình thành và phát triển tạm thời của các nốt sùi mào gà. Tuy nhiên, mầm bệnh vẫn còn ẩn náu sâu dưới lớp da, khi có điều kiện thích hợp sẽ bùng phát trở lại.

Như vậy thì phương pháp điều trị sùi mào gà bằng nitơ lỏng được xem là chỉ có thể chữa trị tạm thời chứ hoàn toàn không triệt để. Sau một khoảng thời gian điều trị, sùi mào gà sẽ có thể tái phát trở lại, và nghiêm trọng hơn lúc trước. Thời gian tái phát trở lại sẽ tùy thuộc nhiều vào cơ địa, mầm bệnh còn tồn đọng nhiều ít, mức độ bệnh nặng nhẹ, điều kiện thuận lợi.

Điều trị sùi mào gà bằng nitơ lỏng Dứt Điểm được không

Nếu lựa chọn điều trị sùi mào gà bằng đốt nitơ lỏng, thì người bệnh cần kiêng cử nhiều, tuân theo hướng dẫn kỹ lưỡng từ bác sĩ, uống thuốc toa,…để đảm bảo kéo dài thời gian tái phát sùi mào gà trở lại được lâu hơn.

Tuy nhiên, giải pháp điều trị sùi mào gà bằng nitơ thường không được các bác sĩ chuyên khoa khuyến khích thực hiện do sự không dứt điểm, tiêu diệt không triệt để tận gốc mầm bệnh, bệnh dễ tái phát.

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ SÙI MÀO GÀ DỨT ĐIỂM HIỆN NAY

Hiện nay, với sự tiến bộ của y học hiện đại đã tìm ra được giải pháp tối ưu trong việc điều trị sùi mào gà. So với các phương pháp điều trị sùi mào gà truyền thống như nitơ lỏng thì việc công nghệ Quang – ALA hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm trên.

Công nghệ Quang – ALA trong điều trị sùi mào gà mang lại hiệu quả chữa trị đạt đến 98%, an toàn tuyệt đối cho người bệnh, không đau, không gây nhiều thương tổn, và đặc biệt là dứt điểm và không tái phát.

Phương pháp Quang – ALA với các ưu điểm nổi bật như:

  • Vết thương tổn nhỏ

Công nghệ Quang – ALA tạo ra vết thương nhỏ, sử dụng ánh sáng, máy nội soi để tiếp cận vùng da bệnh viêm nhiễm. Hạn chế sử dụng dao kéo, hạn chế thương tổn nhỏ nhất.

Điều trị sùi mào gà bằng nitơ lỏng Dứt Điểm được không

  • An toàn tuyệt đối

Các chất thuốc chỉ tác dụng khi có ánh sáng chiếu đủ lượng, tại phản ứng quang động tại chỗ. Không gây ảnh hưởng đến các vùng da lành lân cận.

  • Hiệu quả cao

Theo kiểm chứng trong điều trị trên nhiều bệnh nhân, thì phương pháp điều trị Quang – ALA mang lại hiệu quả cao hơn, điều trị hoàn toàn dứt điểm, sùi mào gà không tái phát trở lại.

  • Chi phí hợp lý

Điều trị sùi mào gà bằng công nghệ Quang – ALA là công nghệ mang lại nhiều ưu điểm vượt bậc so với các phương pháp truyền thống khác. Tuy nhiên thì mức chi phí điều trị bằng phương pháp Quang – ALA lại khá hợp lý. Phù hợp điều kiện kinh tế chung của mọi người. Mọi đối tượng người bệnh đều có thể khám chữa bệnh bằng phương pháp này.

ĐỊA CHỈ CHỮA SÙI MÀO GÀ HIỆU QUẢ, DỨT ĐIỂM

Công nghệ Quang – ALA là phương pháp đang được nhiều cơ sở chuyên khoa đưa vào điều trị sùi mào gà. Một trong số đó là Phòng khám Đa khoa Thăng Long.

Điều trị sùi mào gà bằng nitơ lỏng Dứt Điểm được không

Khi đến điều trị sùi mào gà tại đây người bệnh không chỉ được điều trị bằng công nghệ Quang – ALA hàng đầu trong chữa sùi mào gà. Tại đây người bệnh còn có thể hoàn toàn hài lòng, bởi những thế mạnh sao tại phòng khám như:

  • Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh xã hội an toàn – hiệu quả.
  • Hệ thống máy móc y khoa, thiết bị y tế chuyên dụng đầy đủ, hiện đại, giúp mang lại hiệu quả khám chữa bệnh tốt nhất cho người bệnh.
  • Thủ tục dịch vụ nhanh chóng, đơn giản giúp người bệnh sùi mào gà đến được vào gặp trao đổi trực tiếp cùng bác sĩ ngay, không phải mất thời gian chờ đợi lâu như tại các cơ sở khác.
  • Chi phí điều trị sùi mào gà tại phòng khám hợp lý, dựa theo quy định của Bộ y tế. Được niêm yết công khai, rõ ràng đến người bệnh.

Thông qua bài viết Điều trị sùi mào gà bằng nitơ lỏng Dứt Điểm được không hy vọng cung cấp được đến cho những bệnh nhân sùi mào gà có thêm được những thông tin hữu ích. Giúp lựa chọn được phương pháp điều trị sùi mào gà tốt nhất.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan không rõ, đừng ngần ngại hãy liên hệ trực tiếp vào Hotline để được các chuyên khoa sức khỏe của chúng tôi hỗ trợ giải đáp miễn phí.

Chúc bạn sức khỏe!

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here