Địa chỉ xét nghiệm HIV ở TPHCM nhanh chóng và chính xác

0
1819

Địa chỉ xét nghiệm HIV ở TPHCM nhanh chóng và chính xác nhất, bảo mật thông tin tuyệt đối. Nếu bạn đang lo lắng mình nhiễm HIV hay không thì xét nghiệm chính là cách giải quyết tốt nhất. Nếu âm tính với HIV thì đó là điều đáng mừng. Nếu chẳng may dương tính, việc điều trị sớm sẽ hiệu quả, kéo dài tuổi thọ hơn.

VÌ SAO XÉT NGHIỆM HIV LÀ CẦN THIẾT?

Xét nghiệm HIV là một trong các xét nghiệm quan trọng. Đặc biệt là khi bạn có hành vi nguy cơ như: quan hệ tình dục với gái mại dâm, giẫm trúng kim tiêm,rủi ro nghề nghiệp,… 

Một số lý do bạn nên xét nghiệm HIV như sau:

Xét nghiệm HIV giúp biết chính xác mình có bệnh hay không

HIV được gọi là “căn bệnh thế kỷ”, đây là bệnh rất nguy hiểm và chưa có thuốc điều trị. Bệnh gây suy giảm hệ miễn dịch ở người, phá hủy cơ chế tự bảo vệ cơ thể. Bệnh rất dễ lây lan từ người sang người qua đường máu, quan hệ tình dục và mẹ truyền sang con.

Nếu bạn đang lo lắng mình có nhiễm HIV hay không thì xét nghiệm chính là cách duy nhất trả lời câu hỏi trên. Hiện nay, việc xét nghiệm HIV được thực hiện kín đáo, bảo mật. Do đó bạn không cần phải e ngại khi thực hiện.

Phát hiện bệnh sớm giúp điều trị hiệu quả hơn

Tuy chưa có thuốc điều trị triệt để nhưng bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được bệnh HIV. Đặc biệt là khi phát hiện sớm, bệnh còn ở giai đoạn đầu. Theo thống kê, rất nhiều người nhiễm HIV nhưng vẫn sống tốt, sống khỏe hàng chục năm. Do đó bạn không cần quá lo lắng lỡ như kết quả xét nghiệm là dương tính.

Tránh nguy cơ lây nhiễm cho cộng đồng

Việc xét nghiệm HIV không chỉ cho bản thân bạn mà còn là cho sức khỏe cộng đồng. Bởi ở các giai đoạn đầu, bệnh nhân nhiễm HIV gần như không có các triệu chứng rõ rệt nào. Đây là lý do mà họ sẽ vô ý lây bệnh sang cho người khác, đặc biệt là với các người thân của mình. Vì vậy, xét nghiệm HIV là hành vi thể hiện bạn có trách nhiệm với người thân, xã hội.

ĐỊA CHỈ XÉT NGHIỆM HIV Ở TPHCM NHANH CHÓNG VÀ CHÍNH XÁC

Để xét nghiệm HIV tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể đến 1 trong các địa chỉ sau:

Trung tâm Ánh Dương

Trung tâm Ánh Dương là đơn vị trực thuộc Hội liên hiệp phụ nữ Tp. HCM, được thành lập vào 26/11/2004. Trung tâm được thành lập với chức năng tư vấn, xét nghiệm HIV, tuyên truyền về cách phòng tránh các bệnh lây qua đường tình dục. 

Trung tâm Ánh Dương chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy cho những ai có nhu cầu xét nghiệm HIV. Tại đây bạn sẽ được tư vấn, xét nghiệm HIV miễn phí bởi các cán bộ y tế thân thiện, tâm lý.

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần:

– Sáng: 8h00 – 11h30.

– Chiều: 13h30 – 17h00.

  • Địa chỉ: Số 71, Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 08.38.209.426 – 38.208.470

Trung Tâm Mai Hòa

Trung tâm Mai Hòa là đơn vị nuôi dưỡng bệnh nhân mắc phải căn bệnh HIV/AIDS giai đoạn cuối. Trong các năm qua, trung tâm đã làm tốt chức năng làm nơi nương tựa cho bệnh nhân HIV. Xét nghiệm HIV tại đây, bạn sẽ được  giữ bí mật tuyệt đối về kết quả, danh tính của mình. 

  • Địa chỉ: Đỗ Đăng Tuyển Lô 6, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3892 6135

Bệnh viện Nhiệt Đới

Phòng Tư vấn sức khỏe và Xét nghiệm tự nguyện tại Bệnh viện Nhiệt đới là địa chỉ xét nghiệm HIV chính xác tại TPHCM. Phòng xét nghiệm được trang bị đầy đủ thiết bị kỹ thuật, đảm bảo kết quả xét nghiệm là chính xác. Ngoài ra, bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho việc xét nghiệm. Mọi thông tin liên quan đến bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối.

  • Địa chỉ: 764 Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3924 2659

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

Phòng tư vấn, xét nghiệm HIV của bệnh viện Phạm Ngọc Thạch cũng là gợi ý hàng đầu dành cho bạn. Đây là trung tâm tư vấn sức khỏe xét nghiệm miễn phí dành riêng cho người quan tâm đến HIV/AIDS tìm hiểu thông tin về HIV. Với sự ra đời của cơ sở y tế này, quá trình thực hiện xét nghiệm hoàn toàn miễn phí mà không phải chịu đựng ánh mắt kì thị của những người xung quanh. 

  • Địa chỉ: 120 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 08 3855 0207

Bệnh viện Nhi Đồng 1

Dịch vụ tham vấn xét nghiệm tư vấn HIV tự nguyện và miễn phí được Bệnh viện Nhi Đồng 1 triển khai. Với mong muốn trở thành địa chỉ tin cậy để mọi người đến tư vấn, xét nghiệm HIV. Xóa bỏ những rào cản, động viên tất cả mọi người, đặc biệt là trường hợp có nguy cơ nhiễm HIV cao tham gia xét nghiệm sớm để có phương pháp điều trị hiệu quả.

  • Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 08 3927 1119

Trên đây là một số Địa chỉ xét nghiệm HIV ở TPHCM nhanh chóng và chính xác mà chúng tôi gợi ý cho bạn. Xét nghiệm HIV là một trong các xét nghiệm cần thiết, nhằm đảm bảo sức khỏe cho bản thân và người thân. Vì vậy, đừng do dự khi quyết định thực hiện xét nghiệm.

Để được tư vấn cụ thể hơn, hãy liên hệ Phòng khám đa khoa Thăng Long qua số Hotline.

Chúc bạn sức khỏe!

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here