Địa chỉ gắn bi an toàn uy tín tốt nhất sẽ giúp nam giới

0
1983

Địa chỉ gắn bi an toàn uy tín tốt nhất sẽ giúp nam giới tìm được địa chỉ gắn bi an toàn tốt cho mình. Dưới đây là một số gợi ý địa chỉ gắn bi dương vật tốt, mà nam giới có thể tham khảo. Chi tiết mời Quý đọc giả nam, quan tâm theo dõi bài viết bên dưới.

TÁC HẠI CỦA VIỆC GẮN BI Ở CƠ SỞ KÉM CHẤT LƯỢNG

Trên thực tế thì việc gắn bi dương vật sẽ không hề gây ra bất kì nguy hiểm nào, cũng như ảnh hưởng đến chức năng tình dục. Tuy nhiên nam giới cần thận trọng trong việc lựa chọn địa chỉ gắn bi dương vật uy tín tốt. Việc lựa chọn nhầm phải những cơ sở thiếu uy tín, kém chất lượng, việc gắn bị có thể gây ra nhiều biến chứng, rủi ro không mong muốn ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới, cụ thể như:

  • Tay nghề bác sĩ thực hiện kém, sau khi gắn bi khiến dương vật bị đau, quan hệ vợ chồng không đạt được khoái cảm.
  • Gắn bi tại những cơ sở không an toàn, trang thiết bị y tế, dụng cụ y khoa không đảm bảo khiến cho dương vật dễ bị viêm nhiễm. Trường hợp này nếu không được xử lý kịp thời sẽ dễ dẫn tới biến dạng, hoại tử dương vật.
  • Do đó để việc gắn bi dương vật được diễn ra an toàn, đạt được hiệu quả tốt nhất như mong muốn. Nam giới cần phải lựa chọn địa chỉ gắn bi tốt.

Địa chỉ gắn bi an toàn uy tín tốt nhất sẽ giúp nam giới

ĐỊA CHỈ GẮN BI AN TOÀN UY TÍN TỐT NHẤT

Hiện nay tại TP HCM có không ít các cơ sở hoạt động trong lĩnh vực gắn bi dương vật. Tuy nhiên lẫn trong số đó vẫn còn tồn động nhiều cơ sở thiếu uy tín, kém chất lượng. Mà việc thực hiện gắn bi tại những nơi này, có thể tiềm ẩn nhiều mối nguy hại ảnh hưởng đến nam giới.

Những địa chỉ chuyên khoa thực hiện gắn bi an toàn, hiệu quả được Sở Y tế TP cấp giấy phép hoạt động như Phòng khám Nam khoa Thăng Long. Là một trong những địa chỉ chuyên khoa uy tín, chất lượng mà nam giới có thể an tâm tiến hành thực hiện gắn bi.

Địa chỉ gắn bi an toàn uy tín tốt nhất sẽ giúp nam giới

Dịch vụ gắn bi tại phòng khám Thăng Long có nhiều ưu điểm như:

  • Do bác sĩ chuyên khoa, có tay nghề, kinh nghiệm thực hiện.
  • Trang thiết bị y khoa, tiên tiến hiện đại, được vệ sinh khử trùng cẩn thận trước và sau mỗi ca tiểu phẫu gắn bi.
  • Phương pháp gắn bi tiên tiến được chuyển giao từ công nghệ Hoa Kì hiện đại.
  • Cơ sở vật chất phòng bệnh, phòng tiểu phẫu khang trang, sạch sẽ. Tạo cảm giác thoải mái cho nam giới khi thực hiện điều trị tại đây.
  • Gắn bi tại phòng khám Thăng Long luôn đảm bảo được an toàn và hiệu quả cao. Bên cạnh đó thì mức chi phí lại rất hợp lý. Được niêm yết công khai, rõ ràng đến người bệnh.

QUY TRÌNH GẮN BI DƯƠNG VẬT AN TOÀN TẠI PHÒNG KHÁM THĂNG LONG

Quy trình gắn bi dương vật tại Phòng khám Thăng Long, luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chí an toàn, kỹ lưỡng. Để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe vùng kín nam giới.

Kiểm tra tổng quát

Trước khi tiến hành thực hiện gắn bi dương vật. Nam giới sẽ được bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo vùng kín không bị viêm nhiễm hay dị tật, tình trạng sức khỏe tốt. Đảm bảo sức khỏe nam giới hiện tại có thể thực hiện gắn bi.

Trong một số trường hợp sức khỏe nam giới không được tốt, việc phẫu thuật gắn bi sẽ bị từ chối. Để đảm bảo cho sự an toàn của người bệnh.

Chuẩn bị phẫu thuật

Sau khi kiểm tra tình trạng sức khỏe tổng quát, tình trạng vùng kín của nam giới đảm bảo đáp ứng điều kiện thực hiện gắn bi, thì việc gắn bi sẽ được thực hiện.

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra các công cụ y tế chuyên dụng, kiểm tra lại hệ thống máy móc, thiết bị. Thực hiện vệ sinh vùng kín cho nam giới.

Địa chỉ gắn bi an toàn uy tín tốt nhất sẽ giúp nam giới

Tiến hành phẫu thuật

Sau các công đoạn thăm khám, kiểm tra, vệ sinh vùng kín, bác sĩ sẽ tiến hành gắn bi dương vật với quy trình gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ được gây mê cục bộ vùng kín để giúp nam giới không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện gắn bi vào dương vật.

Bước 2: Phần thân dương vật sẽ được tiến hành sát trùng cẩn thận thêm một lần nữa, để tránh viêm nhiễm trong quá trình thực hiện.

Bước 3: Bác sĩ sẽ dùng máy định vị để xác định chính xác đường mổ. Rồi dùng dao y tế chuyên dụng đã diệt khuẩn kỹ lưỡng, rạch một đường nhỏ trên thân dương vật.

Bước 4: Gấp bi gắn vào vị trí đã định vị trước cần đặt bi.

Bước 5: Bác sĩ thực hiện khâu vết mổ lại bằng chỉ tự tiêu, cầm máu. Tổng thời gian thực hiện gắn bi chỉ tầm từ 15 – 20 phút là xong.

Chăm sóc hậu phẫu

Cuối cùng là việc chăm sóc sau khi thực hiện gắn bị, nam giới sẽ được nằm nghỉ theo dõi. Sau khoảng 1 tiếng nếu tình trạng ổn định có thể ra về.

Thông qua bài viết Địa chỉ gắn bi an toàn uy tín tốt nhất hy vọng cung cấp được đến cho nam giới có thêm được những thông tin kiến thức hữu ích. Để lựa chọn được địa chỉ gắn bi dương vật được an toàn, hiệu quả, chi phí hợp lý.

Nếu còn thắc mắc, cần được giải đáp thêm. Hãy gọi trực tiếp vào Hotline để được giải đáp miễn phí.

Chúc bạn sức khỏe!

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here