Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền

0
2671

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm. Các bệnh lý xã hội chậm trễ trong điều trị sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hại ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Bên cạnh đó thì vấn đề chi phí xét nghiệm bệnh, luôn là bâng khuâng của không ít người bệnh. Bài viết sau đây sẽ giúp người bệnh giải đáp những thắc mắc về chi phí xét nghiệm cũng như khám chữa bệnh xã hội. Chi tiết mời theo dõi bài viết bên dưới.

XÉT NGHIỆM BỆNH LÝ XÃ HỘI NHƯ THẾ NÀO

Các bệnh lý xã hội thường gặp phổ biến hiện nay như sùi mào gà, lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục,…Để kịp thời phát hiện sớm và khắc phục hiệu quả các bệnh lý xã hội, tránh những biến chứng nguy hại. Thì người bệnh có những dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh xã hội, trước đó có quan hệ tình dục không an toàn thì nên đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa làm các xét nghiệm bệnh xã hội cần thiết.

Các xét nghiệm bệnh xã hội phổ biến hiện nay như:

Xét nghiệm mô bệnh

Được thực hiện bằng kỹ thuật PCR hiện đại, giúp cho ra kết quả nhanh chóng và chính xác. Mẫu xét nghiệm sẽ được lấy tại vùng da mô của người bệnh có dấu hiệu viêm nhiễm.

Xét nghiệm dịch

Các bác sĩ sẽ lấy mẫu dịch tại vùng kín của bệnh nhân, hoặc tại các vị trí tổn thương có dịch mủ nghi ngờ dấu hiệu bệnh. Đem xét nghiệm qua các máy móc thiết bị hiện đại, xem có chứa mầm bệnh hay không.

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền

Xét nghiệm máu, nước tiểu

Bệnh nhân sẽ được lấy mẫu nước tiểu và máu để tiến hành phân tích thông qua các hệ thống máy móc hiện đại.

Bên cạnh đó, người bệnh cũng có thể cung cấp thêm đến cho các bác sĩ những thông tin khác như tiền sử bệnh lý, biểu hiện cơ thể, tình trạng sức khỏe,…để bác sĩ có thể đưa ra những kết luận chẩn đoán bệnh chính xác nhất.

CHI PHÍ XÉT NGHIỆM BỆNH XÃ HỘI BAO NHIÊU TIỀN

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền? – Để trả lời cho thắc mắc này, các bác sĩ chuyên gia tại Phòng khám Đa khoa Thăng Long cho biết. Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội ở mỗi bệnh nhân thường giao động từ vài trăm đến vài triệu. Tùy thuộc vào nhiều yếu tốt, cụ thể như:

Hạng mục xét nghiệm

Mỗi hạng mục xét nghiệm bệnh lý xã hội khác nhau đều có mức chi phí xét nghiệm khác nhau. Tùy thuộc vào từng hạng mục xét nghiệm cụ thể mới xác định được mức chi phí chính xác.

Cơ sở y tế

Địa chỉ cơ sở y tế người bệnh tiến hành xét nghiệm bệnh xã hội cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí xét nghiệm bệnh xã hội. Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội ở mỗi cơ sở y tế là không giống nhau. Điều này còn tùy thuộc vào cơ sở vật chất, trang thiết bị xét nghiệm, chất lượng dịch vụ, mức độ uy tín.

Việc xét nghiệm bệnh xã hội ở một cơ sở chuyên khoa tốt, với nhiều thiết bị hiện đại chi phí sẽ có phần tốn kém hơn, nhưng sẽ giúp cho ra kết quả xét nghiệm chuẩn xác hơn ở những cơ sở thiếu chuyên môn, kém chất lượng.

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền

Trang thiết bị xét nghiệm

Trang thiết bị xét nghiệm y khoa phải đảm bảo chất lượng, đạt chuẩn y khoa, cho ra kết quả xét nghiệm bệnh xã hội chính xác nhất cho người bệnh. Do đó cơ sở y khoa có hệ thống máy móc xét nghiệm bệnh xã hội tốt, chính xác thì chi phí cũng sẽ có phần cao hơn. Tuy nhiên thì kết quả xét nghiệm cho ra sẽ chính xác hơn.

Tổng hợp những yếu tố trên sẽ cho ra chi phí xét nghiệm xã hội ở mỗi người bệnh. Tuy nhiên thì mức chi phí xét nghiệm bệnh xã hội mình chung cũng không quá cao, người bệnh cũng không cần quá lo lắng. Nên tìm địa chỉ chất lượng, đáng tin cậy để xét nghiệm bệnh xã hội. Nếu có bệnh thì chữa trị sớm, chi phí sẽ không cao.

ĐỊA CHỈ XÉT NGHIỆM BỆNH XÃ HỘI TỐT, CHI PHÍ THẤP

Tại TP HCM, người có nhu cầu xét nghiệm bệnh xã hội có thể đến thăm khám tại Phòng khám Đa khoa Thăng Long. Phòng khám Thăng Long là một trong những địa chỉ phòng khám chuyên khoa bệnh xã hội uy tín tốt tại TP, được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền

Đến xét nghiệm bệnh xã hội tại Phòng khám Thăng Long, người bệnh hoàn toàn có thể an tâm và hài lòng bởi các thế mạnh sau tại phòng khám như:

  • Phòng khám Thăng Long được Bộ y tế cấp phép hoạt động công khai, hợp pháp trong lĩnh khám chữa bệnh và xét nghiệm các bệnh lý xã hội.
  • Phòng khám Thăng Long có nhiều trang thiết bị máy móc y khoa tiên tiến hiện đại, giúp cho ra kết quả xét nghiệm bệnh được chính xác nhất.
  • Phòng khám có dịch vụ tốt, giúp người bệnh đến không cần phải chờ đợi lâu như tại các cơ sở khác.
  • Phòng khám với mức chi phí xét nghiệm bệnh xã hội thấp phù hợp với nhiều đối tượng người bệnh. Chi phí được báo giá niêm yết công khai, minh bạch trước đến người bệnh.

Thông qua bài viết Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền hy vọng cung cấp được đến cho Quý đọc giả có thêm được những thông tin hữu ích. Từ đó giảm bớt lo lắng về vấn để chi phí cũng như có sự chuẩn bị tốt nhất về tài chính.

Người bệnh nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan không rõ, đừng ngần ngại hãy gọi trực tiếp vào Hotline để được các chuyên gia sức khỏe hỗ trợ giải đáp thêm, hoàn toàn miễn phí.

Chúc bạn sức khỏe!

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here