Chi phí vá màng trinh mất bao nhiêu tiền

0
2124

Chi phí vá màng trinh mất bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Biết được chi phí vá màng trinh cụ thể sẽ giúp chị em chuẩn bị tốt hơn về tài chính, an tâm hơn khi tiến hành thăm khám và điều trị. Để giúp chị em có được những thông tin hữu ích nhất về vấn đề này. Chi tiết mời theo dõi bài viết bên dưới.

CHI PHÍ VÁ MÀNG TRINH MẤT BAO NHIÊU TIỀN

Chi phí vá màng trinh mất bao nhiêu tiền? – Là câu hỏi được rất nhiều chị em nữ giới thắc mắc, gửi đến cho các bác sĩ. Để trả lời cho vấn đề này, các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Phụ khoa Thăng Long cho biết chi phí vá màng trinh thường giao động trong khoảng vài triệu. Tuy nhiên con số cụ thể thì không thể xác định chính xác. Bởi chi phí vá màng trinh ở mỗi chị em nữ giới là không giống nhau, được quyết định phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Cơ sở thực hiện

Chi phí vá màng trinh ở mỗi cơ sở thực hiện là không giống nhau. Một cơ sở vá màng trinh chuyên khoa với bác sĩ giỏi, thiết bị máy móc hiện đại, phòng bệnh khang trang, dịch vụ tốt, kỹ thuật vá màng trinh an toàn hiệu quả thì đương nhiên mức chi phí sẽ có phần cao hơn so với các cơ sở thiếu uy tín, kém chất lượng.

Tuy nhiên thì theo khuyến cáo từ bác sĩ chuyên khoa thì chị em nên không nên bị ảnh hưởng quá nhiều vì vấn đề tài chính, mà lựa chọn nhầm cơ sở kém chất lượng. Việc thực hiện vá màng trinh tại những cơ sở y tế không đảm bảo sẽ gây nhiều hậu quả nguy hại về sau. Do đó, chị em cần sáng suốt, thận trọng trong việc lựa chọn địa chỉ chuyên khoa để thực hiện.

Chi phí vá màng trinh mất bao nhiêu tiền

Phương pháp vá màng trinh

Đối với những chị em lựa chọn công nghệ tiên tiến vá màng trinh không đau, an toàn, hiệu quả thì mức chi phí sẽ có phần tốn kém hơn các phương pháp truyền thống bình thường. Tuy nhiên thì chất lượng vá màng trinh sẽ tốt hơn, cũng như đảm bảo an toàn hơn, không gây nhiều đau đớn cho chị em.

Bác sĩ thực hiện

Bác sĩ trực tiếp tiến hành vá màng trinh cho chị em nữ giới là ai cũng sẽ phần nào quyết định đến mức chi phí vá màng trinh. Việc chị em lựa chọn bác sĩ chuyên khoa giỏi, tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm sẽ giúp chị em được an tâm hơn khi thực hiện, kết quả vá màng trinh như thật, không gây nhiều thương tổn, thời gian lành vết thương nhanh. Thì mức chi phí cũng sẽ phần nào cao hơn, tuy nhiên thì bên cạnh đó chất lượng cũng sẽ được đảm bảo hơn.

Do đó mức chi phí cụ thể cho một ca tiểu phẫu vá màng trinh thông thường sẽ rất giao động, tùy vào sự lựa chọn của chị em nữ giới. Chị em có thể tham khảo qua mức chi phí và dịch vụ cụ thể ở nhiều cơ sở. Từ đó chọn lựa cho mình một địa chỉ vá màng trinh tốt nhất.

GỢI Ý ĐỊA CHỈ VÁ MÀNG TRINH TỐT, GIÁ RẺ

Chị em phái đẹp đang có nhu cầu vá màng trinh có thể tham khảo qua dịch vụ vá màng trinh tại Phòng khám Phụ khoa Thăng Long. Phòng khám Thăng Long được Sở y tế TP cấp giấy phép hoạt động công khai, hợp trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín phục vụ chị em nữ giới.

Tại phòng khám có nhiều thế mạnh nổi bật mà chị em có thể tham khảo qua:

  • Phòng khám sử dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc.
  • Phòng khám đầu tư nhập khẩu toàn bộ hệ thống máy móc, trang thiết bị y khoa, để đảm bảo tốt nhất cho sự an toàn và hiệu quả tốt nhất cho chị em nữ giới.
  • Bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao là người trực tiếp thăm khám và thực hiện.
  • Dịch vụ tốt, nhân viên y tế tận tâm nhiệt tình, giúp chị em đến được vào khám ngay không cần chờ đợi.
  • Thời gian hoạt động linh hoạt, thuận lợi cho chị em dễ dàng sắp xếp thời gian đến thăm khám.
  • Dịch vụ vá màng trinh chất lượng, nhưng lại với mức chi phí rất hợp lý. Sẽ được trao đổi trực tiếp cụ thể đến chị em, khi đến đây thăm khám.

Chi phí vá màng trinh mất bao nhiêu tiền

VÁ MÀNG TRINH TẠI PHÒNG KHÁM THĂNG LONG

Chị em nữ giới có thể trao đổi trước trực tiếp với bác sĩ thông qua hệ thống tư vấn trực tiếp. Mọi thông tin cá nhân người bệnh đều được đảm bảo bảo mật tuyệt đối để tránh ảnh hưởng đến người bệnh.

Hiện nay, tại phòng khám Thăng Long đang áp dụng công nghệ vá màng trinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Đây là một trong những phương pháp được rất nhiều chị em nữ giới hài lòng bởi nhiều ưu điểm nổi trội như:

► Tỷ lệ giống thật lên đến 99%: Kỹ thuật vá tái tạo màng trinh bằng chỉ khâu tự tiêu, đẹp, cảm giác như thật đến 99%.

► An toàn tuyệt đối: Thủ thuật xâm lấn tối thiểu, gây tê không gây đau, và cũng tuyệt đối an toàn cho chị em, không biến chứng, không ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục.

► Thời gian hồi phục nhanh: hạn chế quan hệ, đi lại, nghỉ ngơi hợp lý sau khoảng 1 tuần là vết thương có thể hồi phục hoàn toàn.

Thông qua bài viết Chi phí vá màng trinh mất bao nhiêu tiền hy vọng phần nào cung cấp được đến cho chị em nữ giới có thêm được những thông tin kiến thức hữu ích. Nhằm giúp chị em an tâm hơn về vấn đề chi phí cũng như lựa chọn được địa chỉ vá màng trinh tốt, chất lượng chi phí hợp lý.

Nếu chị em nữ giới còn bất kì thắc mắc nào liên quan, đừng ngần ngại hãy gọi trực tiếp vào Hotline để được các hỗ trợ giải đáp tốt nhất.

Chúc bạn sức khỏe!

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here