Chi phí gắn bi vào của quý hết bao nhiêu tiền năm 2020?

0
3974

Chi phí gắn bi vào của quý hết bao nhiêu tiền năm 2020 là điều mà nhiều nam giới quan tâm. Gắn bi vào dương vật là cách “độ súng” mới, được các anh em hưởng ứng nhiệt tình. Thủ thuật này giúp tăng kích thước và khoái cảm khi quan hệ tình dục. Tùy thuộc vào loại bi, phương pháp gắn,… mà chi phí sẽ chênh lệch đáng kể.

GẮN BI VÀO CỦA QUÝ LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Gắn bi vào dương vật là thủ thuật “độ” của quý được nhiều anh hưởng ứng hết mình. Thủ thuật này còn được gọi là độn bi, lắp bi, cấy bi, đeo bi… Những viên bi sẽ được gắn vào lớp da của dương vật, giúp tăng kích thước cậu nhỏ. Cơ chế của bi tương tự như con lăn ròng rọc. 

Số lượng bi có thể gắn vào dương vật phổ biến nhất là từ 2-3 viên để đạt được hiệu quả tăng kích thước, tăng khoái cảm. Bi được gắn có thể là bi ngọc trai, bi nhựa, bi đá quý,… Có rất nhiều kiểu gắn bi như:

 • Kiểu đơn điểm: gắn 1 viên duy nhất;
 • Kiểu đơn vòng: gắn bi thành 1 vòng tròn;
 • Kiểu 2 hàng: Bi được gắn thành 2 hàng dọc theo chiều dương vật;
 • Kiểu tứ trụ: 2 viên trên, 2 viên dưới;
 • ….

GẮN BI VÀO DƯƠNG VẬT CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Gắn bi vào dương vật sẽ có đau đớn và rủi ro nhất định. Vậy lý do gì mà thủ thuật này hấp dẫn được nam giới. Đó là vì các tác dụng sau:

 • Giúp tăng kích thước “súng ống” đáng kể, điều này phù hợp với tâm lý  muốn biến “súng lục” thành “súng trường” của các mày râu.
 • Giúp hình dáng dương vật cân đối, hài hòa để các anh tự tin khi “chinh chiến”
 • Tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục: Các viên bi giúp tăng độ ma sát của dương vật và âm đạo, đem đến hiệu quả tăng khoái cảm khi quan hệ cho cả 2 bên.
 • Kéo dài thời gian quan hệ, hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm.
 • Thể hiện sự mạnh mẽ, ấn tượng với bạn tình.
 • Không ảnh hưởng đến chức năng tình dục của nam giới. Bạn có thể lấy bi ra khỏi dương vật bất kỳ lúc nào nếu muốn.

CHI PHÍ GẮN BI VÀO CỦA QUÝ HẾT BAO NHIÊU TIỀN NĂM 2020

Chi phí gắn bi vào của quý phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bao gồm:

Tình trạng sức khỏe của nam giới

Việc gắn bi chỉ được thực hiện khi nam giới không bị các bệnh viêm nhiễm nam khoa. Nếu đang bị bệnh, bạn cần phải chữa trị bệnh trước khi được tiến hành gắn bi. Do đó, mức chi phí mà bạn phải bỏ ra sẽ cao hơn.

Phương pháp gắn bi

Có nhiều phương pháp gắn bi khác nhau được áp dụng hiện nay. Với phương pháp truyền thống, chi phí sẽ thấp hơn tuy nhiên thời gian hồi phục lâu, đau đớn cũng nhiều hơn. Ngược lại với phương pháp hiện đại chi phí cao nhưng ít đau đớn, thời gian phục hồi nhanh, ít rủi ro hơn. Ngoài ra, phương pháp hiện đại cũng đảm bảo tính thẩm mỹ do không phải can thiệp quá nhiều. 

Cơ sở thực hiện gắn bi

Lựa chọn cơ sở y tế để gắn bi vào dương vật cũng là vấn đề mà nam giới nên lưu ý. Hiện nay, có rất nhiều phòng khám, cơ sở thực hiện dịch vụ này. Trong đó có không ít cơ sở kém chất lượng khiến các anh “tiền mất, tật mang”. Một số tác hại nếu bạn thực hiện gắn bi không an toàn như: viêm nhiễm nam khoa, đau đớn khi quan hệ, không đạt khoái cảm khi quan hệ, biến dạng dương vật,… Do đó, bạn nên chọn các phòng khám uy tín, tuy phí có cao hơn nhưng đổi lại là sự an tâm về chất lượng.

Loại bi gắn vào dương vật

Có rất nhiều loại bi được gắn vào dương vật như: bi sắt, bi nhựa, bi ngọc trai,… Giá tiền cho từng loại bi này sẽ có sự chênh lệch đáng kể. Ngoài ra, số lượng và kích thước bi cũng ảnh hưởng đến tổng chi phí. Số lượng bi sử dụng càng lớn thì chi phí sẽ càng cao và ngược lại.

CÁC LƯU Ý KHI THỰC HIỆN GẮN BI DƯƠNG VẬT

Tuy là tiểu phẫu nhỏ nhưng sẽ có các lưu ý mà nam giới cần tuân thủ sau khi gắn bi vào dương vật. Nhằm giúp dương vật phục hồi chức năng nhanh nhất, hạn chế viêm nhiễm, nhiễm trùng.

Các lưu ý bao gồm:

 • Sau khoảng 2-5 giờ từ khi gắn bi, bạn cần kiêng nước hoàn toàn để tránh làm tổn thương;
 • Giữ vệ sinh dương vật sạch sẽ, đặc biệt là sau khi tiểu tiện, tránh nước tiểu dính vào vết thương gây nhiễm trùng;
 • Không vận động mạnh, mang vác nặng trong 1-2 tuần đầu;
 • Mặc quần áo rộng rãi, thoáng mát, không nên mặc quần lót nếu không cần thiết.
 • Kiêng quan hệ tình dục cho đến khi vết thương lành hẳn, chức năng dương vật hồi phục hoàn toàn;
 • Kiêng đọc sách báo, phim ảnh có nội dung khiêu dâm để chống cương cứng;
 • Tái khám đúng lịch hẹn;
 • Nếu bạn thấy dương vật bị đau nhức, sưng tấy, chảy mủ, người sốt,… thì nên đến phòng khám để được kiểm tra. Tránh tự ý dùng thuốc giảm đau nếu không có sự cho phép từ bác sĩ.

Trên đây là bài viết về Chi phí gắn bi vào của quý hết bao nhiêu tiền năm 2020. Đây là thủ thuật tăng kích thước dương vật hiệu quả được nhiều nam giới quan tâm. Để được tư vấn chính xác về thủ thuật này, vui lòng liên hệ với Phòng khám đa khoa Thăng Long.

Chúc bạn sức khỏe!

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here