Cắt bao quy đầu ở bệnh viện FV có tốt không? Giá bao nhiêu tiền?

0
3886

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện FV có tốt không? Giá bao nhiêu tiền? Bệnh viện FV được mệnh danh là “bệnh viện 5 sao”. Tọa lạc ngay trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng, bệnh viện đem đến dịch vụ khám chữa bệnh đẳng cấp hàng đầu tại TPHCM. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn cắt bao quy đầu tại đây. Đương nhiên giá cả sẽ có sự đáng kể so với các bệnh viện công lập.

KHI NÀO CẦN CẮT BAO QUY ĐẦU?

Hiện nay nhiều nam giới đổ xô nhau đến các bệnh viện, phòng khám để cắt bao quy đầu. Đây có phải là tiểu phẫu cần thiết với mọi nam giới hay không?

Theo các bác sĩ nam khoa, không phải mọi nam giới đều cần phải cắt bao quy đầu. Thủ thuật này chỉ bắt buộc trong các trường hợp sau:

Dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu là trường hợp bệnh về quy đầu phổ biến ở nam giới. Theo đó, phần da bao quy đầu quá dài, trùm kín hết toàn bộ dương vật. Bao gồm 2 loại: 

  • Dài bao quy đầu giả: Bao quy đầu dài che kín “cậu nhỏ”, tuy nhiên vẫn có thể lộn xuống khi ở trạng thái bình thường lẫn khi cương cứng;
  • Dài bao quy đầu thật: Bao quy đầu che kín toàn bộ “cậu nhỏ” khi ở trạng thái bình thường. Khi dương vật cương cứng chỉ lộ 1 phần đầu dương vật.

Hẹp bao quy đầu

Bao quy đầu hẹp là tình trạng bao quy đầu bó chặt lấy quy đầu của “cậu nhỏ”. Bao gồm hẹp bao quy đầu sinh lý và bệnh lý như sau:

  • Dạng hẹp bao quy đầu sinh lý: Hầu hết nam giới khi sinh ra đều có bao quy đầu hẹp, tình trạng này tự chấm dứt khi trưởng thành;
  • Dạng hẹp bao quy đầu do bệnh lý:  Nếu bạn ở tuổi trưởng thành mà bao quy đầu vẫn chưa tuột xuống được có nghĩa là bạn đang bị hẹp bao quy đầu bệnh lý. Bao gồm 2 dạng là hẹp hoàn toàn và hẹp bán hoàn toàn.

Bao quy đầu chưa lột 

Miệng bao quy đầu quá khó khiến bao quy đầu không thể tự lột xuống được mà lại dính vào đầu dương vật. Khiến nam giới không thể quan hệ tình dục hoặc khi quan hệ rất đau rát. Lớp da này còn khiến dương vật bị “nhốt” nên khó phát triển đúng kích thước.

CẮT BAO QUY ĐẦU Ở BỆNH VIỆN FV CÓ TỐT KHÔNG?

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện FV có tốt không là câu hỏi của nhiều người. Đây là bệnh viện hiện đại, chuẩn quốc tế được khởi công xây dựng vào năm 2001. Bệnh viện nằm tại vị trí trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng – quận 7 sang chảnh. Bệnh viện FV đi vào hoạt động từ năm 2003, Vị bác sĩ đến từ Pháp Jean-Marcel Guillon – chính là người đã “khai sinh” bệnh viện này. Nhằm phục vụ nhu cầu khám, chữa bệnh chất lượng cao của cư dân. Bệnh viện quy tụ nhiều bác sĩ giỏi đến Pháp, đồng thời vận hàng trên nền y học hiện đại của Pháp. Với chất lượng toàn diện, FV là bệnh viện đầu tiên ở miền Nam Việt Nam đạt được chứng nhận chất lượng JCI. 

Hiện nay, bệnh viện FV với quy mô 220 giường bệnh cộng 950 y bác sĩ. Với 30 chuyên khoa, tiếp nhận hàng ngàn lượt đăng ký khám chữa bệnh nội trú, ngoại trú mỗi ngày.

Tóm lại, bệnh viện FV là bệnh viện đẳng cấp quốc tế, chất lượng khám – chữa bệnh toàn diện. Do đó với câu hỏi cắt bao quy đầu ở bệnh viện FV có tốt không, chúng tôi khẳng định là RẤT TỐT.

Thông tin liên hệ Bệnh viện Pháp Việt 

  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Lương Bằng Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng), Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (028) 54 11 33 33
  • Fax: (028) 54 11 33 34
  • Cấp Cứu: (028) 54 11 35 00

CẮT BAO QUY ĐẦU TẠI BỆNH VIỆN FV GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Rất khó để đưa ra mức giá cụ thể cho dịch vụ cắt bao quy đầu. Điều này phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Phương pháp cắt bao quy đầu

Phương pháp cắt bao quy đầu ảnh hưởng lớn đến tổng chi phí cho tiểu phẫu này. Tại bệnh viện FV, bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại nhất hiện nay. Đây là kỹ thuật cắt xâm lấn tối thiểu, tạo ra vết thương nhỏ, ít đau đớn và chảy máu. Vì vậy, chi phí sẽ cao hơn so với các cơ sở y tế áp dụng phương pháp truyền thống.

Tình trạng dài, hẹp bao quy đầu

Tình trạng dài, hẹp bao quy đầu ở bệnh nhân cũng có các mức độ khác nhau. Căn cứ vào mức độ nặng nhẹ của trạng thái hẹp hoặc dài bao quy đầu, mà thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ với mức giá khác nhau.

Sức khỏe hiện tại của nam giới

Trước lúc cắt bao quy đầu, bạn cần phải điều trị triệt để chứng bệnh viêm quy đầu (nếu có). Do đó, tổng chi phí mà bạn phải trả sẽ cao hơn. Ngược lại nếu không có bệnh, bạn sẽ không phải mất tiền cho việc điều trị này.

Mức độ hồi phục sau tiểu phẫu

Đối với nam giới sức đề kháng tốt, cơ địa tương đối lành thì thời gian phục hồi của bạn sẽ nhanh hơn. Bạn cũng không phải mất nhiều cho chi phí thuốc thang, đi lại tái khám. Ngược lại nếu phục hồi chậm, bạn sẽ tốn nhiều tiền hơn để tái khám và hẳn nhiên mức phí sẽ cao hơn một chút.

Nhìn chung, chi phí cắt bao quy đầu tại bệnh viện FV sẽ cao hơn so với mặt bằng chung khá lớn. Đổi lại bạn sẽ được khám, điều trị trong bởi dịch vụ y tế chất lượng cao. Vì vậy, hãy đối chiếu khả năng tài chính để quyết định nhé.

Trên đây là tư vấn Cắt bao quy đầu ở bệnh viện FV có tốt không? Giá bao nhiêu tiền? Đây là địa chỉ khám, chữa bệnh đạt tiêu chuẩn quốc tế, chi phí khá cao. Nếu bạn muốn tìm dịch vụ chất lượng với mức giá “hạt dẻ” hơn, hãy liên hệ Phòng khám đa khoa Thăng Long để được tư vấn.

Chúc bạn sức khỏe!

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here