Cắt bao quy đầu ở bệnh viện Chợ Rẫy tốt không và hết bao nhiêu tiền

0
2210

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện Chợ Rẫy tốt không và hết bao nhiêu tiền đang là vấn đề thắc mắc của nhiều nam giới. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, chi tiết mời theo dõi bài viết bên dưới.

CẮT BAO QUY ĐẦU Ở BỆNH VIỆN CHỢ RẪY TỐT KHÔNG

Đôi nét về bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những bệnh viện đa khoa trung ương cấp quốc gia, uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Bệnh viện có lịch sử thành lập và hoạt động lâu đời. Nhiều y bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại tân tiến, giúp mang lại hiệu quả khám chữa bệnh tốt nhất phục vụ cho người bệnh khu vực toàn niềm nam.

Bệnh viện Chợ Rẫy gồm nhiều chuyên khoa, trong đó có khám và điều trị các bệnh lý về nam khoa. Cắt bao quy đầu cũng là một trong những dịch vụ được thực hiện an toàn và hiệu quả tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu

Bao quy đầu thường sẽ được chỉ định cắt trong trường hợp dài hẹp bao quy đầu gây viêm sưng, ảnh hưởng đến việc vệ sinh thường ngày cũng như đời sống sinh hoạt tình dục. Bên cạnh đó việc cắt bao quy đầu cũng mang lại nhiều lợi ích cho nam giới:

 • Giúp dương vật phát triển bình thường đạt được kích thước tối đa.
 • Giúp cuộc yêu diễn ra thuận lợi hơn, tăng hưng phấn cũng như dễ dàng đạt khoái cảm.
 • Việc vệ sinh cậu nhỏ cũng dễ dàng hơn hạn chế các bệnh viêm nhiễm vùng kín.
 • Khắc phục hiệu quả tình trạng tiểu buốt, tiểu rát, tiểu đau.
 • Giảm bớt nguy cơ mắc phải các bệnh viêm nhiễm vùng kín, bệnh lý xã hội lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục.
 • Hạn chế lây nhiễm bệnh cho bạn tình.

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện Chợ Rẫy tốt không và hết bao nhiêu tiền

Cắt bao quy đầu tại bệnh viện Chợ Rẫy có tốt không?

Như đã nói ở trên thì bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những cơ sở chuyên khoa y tế tốt nhất, hàng đầu trong khu vực miền nam. Do đó mà việc lựa chọn cắt bao quy đầu tại bệnh viện Chợ Rẫy cũng sẽ đảm bảo được sự an toàn và hiệu quả cho nam giới.

Tuy nhiên, do bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện công, nên hằng ngày lượng bệnh nhân ra vào thăm khám, điều trị bệnh rất đông. Nam giới đến bệnh viện phải xếp hàng chờ đợi khá lâu, nên người bệnh cần sắp xếp thời gian trước. Bệnh viện cũng khá đông người, cần phải cẩn thận trong việc bảo quản tư trang.

CẮT BAO QUY ĐẦU Ở BỆNH VIỆN CHỢ RẪY HẾT BAO NHIÊU TIỀN

Chi phí cắt bao quy đầu tại bệnh viện Chợ Rẫy bao nhiêu tiền cũng là vấn đề rất được nam giới quan tâm. Để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng tốt nhất khi đến thăm khám cũng như là tiến hành cắt bao quy đầu.

Tuy nhiên thì vấn đề chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, không thể đưa ra một con số chính xác được. Chi phí cắt bao quy đầu tại bệnh viện Chợ Rẫy ở mỗi bệnh nhân là khác nhau, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Phương pháp thực hiện: chi phí cắt bao quy đầu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó phương pháp thực hiện là yếu tố quyết định rất nhiều đến vấn đề chi phí.
 • Bác sĩ thực hiện: chi phí cũng sẽ khác nhau phụ thuộc vào bác sĩ thực hiện. Những ca có mức độ khó, phức tạp hơn sẽ do bác sĩ tay nghề nhiều năm kinh nghiệm, thì chi phí sẽ có sự dao động chênh lệch.
 • Mức độ tình trạng bao quy đầu: tình trạng sức khỏe người bệnh, tình trạng bao quy đầu hiện tại, mức độ khó trong việc thực hiện cắt bao quy đầu cũng sẽ làm ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện Chợ Rẫy tốt không và hết bao nhiêu tiền

Tuy nhiên thì bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện lớn, chất lượng nên chi phí cắt bao quy đầu cũng cao hơn so với các nơi khác.

GỢI Ý ĐỊA CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU TỐT CHI PHÍ HỢP LÝ

Nam giới có ý định cắt bao quy đầu có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long. Đây là phòng khám chuyên khoa nam được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động. Phòng khám chuyên thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng công nghệ không đau Hàn Quốc với mức chi phí hợp lý được nhiều nam giới lựa chọn.

 • Phòng khám Đa Khoa Thăng Long với nhiều bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong việc cắt bao quy đầu.
 • Trang thiết bị y khoa hiện đại, được vệ sinh vô trùng kỹ lưỡng trước khi thực hiện.
 • Quy trình thủ tục nhanh chóng, đơn giản giúp nam giới đến được vào thăm khám ngay không cần mất thời gian chờ đợi.
 • Chi phí cắt bao quy đầu tại phòng khám cũng rất hợp lý, được niêm yết công khai rõ ràng đến người bệnh.

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện Chợ Rẫy tốt không và hết bao nhiêu tiền

Thông qua bài viết Cắt bao quy đầu ở bệnh viện Chợ Rẫy tốt không và hết bao nhiêu tiền hy vọng cung cấp đến được cho Quý đọc giả nam có thêm được những thông tin kiến thức hữu ích. Để lựa chọn được nơi cắt bao quy đầu tốt nhất cho mình với mức chi phí hợp lý.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan không rõ, đừng ngần ngại hãy gọi trực tiếp đến Hotline để được các chuyên khoa sức khỏe của chúng tôi, hỗ trợ giải đáp thêm.

Chúc bạn sức khỏe!

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here