Cắt bao quy đầu ở bệnh viện 175 có tốt không?

0
3740

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện 175 có tốt không? Đây là thắc mắc của rất nhiều anh em có ý định khám và cắt bao quy đầu. Tuy là thủ thuật đơn giản nhưng nếu cơ sở y tế không đảm bảo vô trùng có thể dẫn đến nhiều biến chứng. Do đó, anh em cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định.

GIỚI THIỆU BỆNH VIỆN QUÂN Y 175

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện 175 có tốt không?

Bệnh viện quân y 175 thuộc Bộ Quốc phòng, có địa chỉ tại số 786 Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía Nam.

Bệnh viện 175 tiền thân là Viện Quân y 175, được hợp thành từ 3 bệnh viện K116, K72, K59. Với nhiệm vụ tiếp nhận, cứu chữa cho các thương binh, bệnh binh và giải quyết di chứng vết thương chiến tranh. Trong giai đoạn từ năm 1977-1989, bệnh viện phục vụ chiến đấu trong chiến tranh biên giới Tây Nam.

Trải qua 45 năm hình thành và phát triển, bệnh viện 175 ngày càng chuyên nghiệp, hiện đại. Trở thành bệnh viện hàng đầu trong chăm sóc sức khỏe tại khu vực phía Nam. Đến nay, bệnh viện có cơ sở vật chất hiện đại chuẩn quốc tế. Với hơn 1000 giường bệnh phục vụ cho các bệnh nhân điều trị nội trú.

QUY TRÌNH CẮT BAO QUY ĐẦU TẠI BỆNH VIỆN 175

Cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản, chỉ mất khoảng 15-20 phút và nhanh hồi phục sau đó. Tuy nhiên nếu bạn thực hiện tại các cơ sở y tế không đảm bảo, vệ sinh kém sẽ dẫn đến các biến chứng như: chảy máu, nhiễm trùng, dính quy đầu, viêm xơ quy đầu, hẹp lỗ tiểu,… Do đó, các bạn nam nên lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín để bảo vệ sức khỏe.

Bệnh viện 175 chính là ứng cử viên hàng đầu được cánh mày râu tin tưởng. Với đội ngũ y bác sĩ lành nghề cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp giúp bạn yên tâm khi điều trị tại đây.

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện 175 có tốt không?

Quy trình cắt bao quy đầu tại bệnh viện 175:

Bước 1: Kiểm tra hồ sơ bệnh án

Trước khi thăm khám chính thức, bác sĩ sẽ đặt các câu hỏi về tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Nhằm xác định vấn đề mà bệnh nhân đang gặp phải. Đồng thời biết lịch sử bệnh án của bệnh nhân.

Bước 2: Kiểm tra tình hình bao quy đầu

Thông thường nam giới sẽ đi cắt bao quy đầu khi bị hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu hoặc bị viêm. Tùy theo từng trường hợp, bác sĩ sẽ tư vấn phương án cắt phù hợp nhất cho bạn.

Bước 3: Tiến hành cắt bao quy đầu

Bệnh nhân sẽ được hướng dẫn nằm ngửa, kê độn. Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhằm giảm đau đớn cho bệnh nhân. Sau đó sẽ làm sạch bao quy đầu bằng dung dịch sát khuẩn. Đánh dấu vùng da bao quy đầu cần cắt. Sau đó sẽ tiến hành rạch da tương ứng với đường đánh dấu.

Bước 4: Cầm máu, khâu vết thương

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện 175 có tốt không?

Sau khi cắt lấy đi phần da và niêm mạc quy đầu, các bác sĩ sẽ tiến hành cầm máu và khâu thẩm mỹ lại bao quy đầu.

Bệnh nhân sẽ được nằm lại nghỉ ngơi khoảng 30 phút. Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc, đồng thời hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà để vết thương nhanh lành nhất.

CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU TẠI BỆNH VIỆN 175

Chi phí cắt bao quy đầu tại Bệnh viện 175 là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Để biết chính xác chi phí tại đây, cũng như tại cơ sở bất kỳ nào khác, bạn cần đến khám trực tiếp. Thông thường, cắt bao quy đầu sẽ bao gồm các khoản chi phí sau:

Chi phí thăm khám

Chi phí thăm khám là chi phí bắt buộc đầu tiên khi bạn đến khám tại bệnh viện. Tại bệnh viện quân y 175, mức phí này được niêm yết công khai nên bạn có thể yên tâm. Có nhiều loại hình đăng ký khám như khám thường, khám dịch vụ. Do đó mức phí có thể khác nhau.

Ngoài ra, bác sĩ có thể hướng dẫn bạn thực hiện các xét nghiệm cần thiết khác. Đương nhiên là bạn sẽ phải trả tiền cho các khoản này. 

Chi phí cắt bao quy đầu

Tùy theo phương pháp cắt bao quy đầu mà chi phí cắt cũng khác nhau. Với nguyên tắc tiền nào của này, phương pháp càng hiện đại, càng an toàn thì chi phí sẽ cao hơn. 

Chi phí đơn thuốc sau tiểu phẫu

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện 175 có tốt không?

Sau tiểu phẫu cắt bao quy đầu, bạn sẽ được các bác sĩ kê đơn thuốc dùng tại nhà. Đây là các loại thuốc hỗ trợ giảm đau, kháng viêm, chống cương cứng dương vật, chống phù nề,… Tùy theo từng trường hợp mà mức phí này dao động khác nhau.

Các khoản chi phí khác

Nếu các anh em bị nghẹt, dài, hẹp bao quy đầu thì thủ thuật cắt bao quy đầu càng trở nên phức tạp hơn. Ngoài ra nếu bạn đang bị viêm bao quy đầu thì bác sĩ buộc phải điều trị ổn định viêm nhiễm trước khi cắt bao quy đầu. Chi phí cắt bao quy đầu cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

Trên đây là tư vấn Cắt bao quy đầu ở bệnh viện 175 có tốt không? Đây là cơ sở khám chữa bệnh uy tín hàng đầu hiện nay, do đó sẽ là một lựa chọn cho anh em khi có nhu cầu. 

Để được tư vấn cụ thể hơn, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ trực tiếp cho bạn.

Chúc bạn sức khỏe!

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here