Cắt bao quy đầu có nguy hiểm không

0
1835

Cắt bao quy đầu có nguy hiểm không đang là vấn đề thắc mắc của nhiều nam giới khi đang có ý định cắt bao quy đầu. Để giải đáp cho câu hỏi này, các bác sĩ chuyên khoa đã trả lời chi tiết qua bài viết bên dưới. Chi tiết mời Quý đọc giả nam, quan tâm theo dõi.

CẮT BAO QUY ĐẦU CÓ NGUY HIỂM KHÔNG

Cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, không hề gây bất kì ảnh hưởng nào đến nam giới. Việc cắt bao quy đầu thông thường sẽ được bác sĩ chỉ định tiến hành đối với các trường hợp bị viêm nhiễm, dài, hẹp bao quy đầu,..

Tuy nhiên, vùng bao quy đầu dương vật cũng là một bộ phận nhạy cảm khá nhạy cảm và quan trọng đối với nam giới. Việc thực hiện cắt bao quy đầu tại những cơ sở thiếu uy tín, bác sĩ tay nghề kém, dụng cụ y tế không đảm bảo. Có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho nam giới. Cụ thể như:

–  Dụng cụ y khoa không đảm bảo gây viêm vùng bao quy đầu dương vật, không được xử lý kịp thời sẽ làm viêm nhiễm lây lan, ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

–  Tay nghề bác sĩ kém gây nhiều thương tổn khi cắt bao quy đầu, khiến vết thương lâu lành, dễ để lại sẹo gây mất thẩm mỹ.

–  Làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh vùng đầu dương vật, gây mất cảm giác, không đạt được khoái cảm trong quan hệ vợ chồng.

Cắt bao quy đầu có nguy hiểm không

Do đó để tránh gặp phải những rủi ro không mong muốn như trên, nam giới cần đến đúng cơ sở y tế chuyên khoa uy tín tốt, để thực hiện cắt bao quy đầu được diễn ra an toàn và hiệu quả.

QUY TRÌNH CẮT BAO QUY ĐẦU AN TOÀN

Theo các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Nam khoa Thăng Long cho biết để đảm bảo cho việc cắt bao quy đầu được diễn ra an toàn nhất, không gây nguy hiểm cho nam giới. Quy trình cắt bao quy đầu chuẩn phải được diễn ra theo các bước sau:

Vệ sinh

Bác sĩ sẽ dùng một ít nước muối pha loãng hoặc dung dịch sát trùng tiến hành vệ sinh sạch sẽ vùng bao quy đầu kỹ lưỡng.

Gây tê tại chỗ

Sau khi vệ sinh sạch sẽ, lau khô dương vật. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê dương vật để không gây đau trong quá trình tiểu phẫu.

Cắt bao quy đầu có nguy hiểm không

Bóc tách da bao quy đầu

Sau khi gây tê, bác sĩ dùng kẹp y tế chuyên dụng tách phần da và kéo rộng miệng bao quy đầu.

Sau khi thực hiện xong việc bóc tách, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh vùng quy đầu 1 lần nữa.

Tiến hành cắt phần da thừa bao quy đầu

Tùy vào mức độ bệnh lý, bác sĩ sẽ đánh dấu trước vùng da nào cần cắt. Sau đó, dùng kẹp cố định lại vùng da đó, rồi dùng dao y tế chuyên dụng cắt theo đường đánh dấu trước đó.

Cầm máu, khâu và quấn gạc

Sau khi, cầm máu, khâu vết thương bằng chỉ tự tiêu. Bác sĩ sẽ tiến hành quấn gạc, băng bó vết thương lại.

Trên đây là quy trình cắt bao quy đầu an toàn, đạt chuẩn không gây viêm nhiễm biến chứng. Đang được áp dụng tại những cơ sở chuyên khoa uy tín, lớn.

Cắt bao quy đầu có nguy hiểm không

Hiện nay, công nghệ cắt bao quy đầu đang được áp dụng nhiều như là kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu bằng công nghệ Hàn Quốc. Với những ưu điểm vượt trội như:

  • Thời gian thực hiện cắt bao quy đầu nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 – 20 phút .
  • Sử dụng dao cắt cầm máu chuyên dụng nhập khẩu từ Hàn Quốc v kỹ thuật xâm lấn tối thiểu giúp không gây thương tổn cho dương vật, không ảnh hưởng đến hệ thần kinh dương vật.
  • Sau phẫu thuật, không để lại sẹo xấu, dương vật trở về hình dạng như bình thường.
  • Đồng thời, sau khi cắt bao quy đầu còn giúp nâng cao chất lượng đời sống tình dục.
  • Thời gian phục hồi nhanh chóng, chỉ sau sau 7 – 10 ngày.

ĐỊA CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU TỐT

Nam giới tại TP HCM có thể đến cắt bao quy đầu tại Phòng khám Thăng Long để được tiến hành cắt bao quy đầu an toàn và hiệu quả. Tại phòng khám Thăng Long có nhiều thế mạnh nổi bật như:

  • Việc cắt bao quy đầu do bác sĩ tay nghề cao trực tiếp thăm khám và thực hiện.
  • Dụng cụ y khoa được vệ sinh khử trùng kỹ lưỡng trước và sau mỗi ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu.
  • Phòng tiểu phẫu sạch sẽ, giúp cho việc cắt bao quy đầu không gây viêm nhiễm, đảm bảo an toàn cho người bệnh.
  • Chi phí cắt bao quy đầu tại phòng khám lại rất hợp lý, được niêm yết rõ ràng đến người bệnh tham khảo trước khi thực hiện.

Thông qua bài viết Cắt bao quy đầu có nguy hiểm không hy vọng cung cấp được đến cho Quý đọc giả nam có thêm được những thông tin kiến thức hữu ích. Từ đó giúp cho việc cắt bao quy đầu của nam giới được diễn ra an toàn và hiệu quả nhất.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan, đừng ngần ngại hãy gọi trực tiếp vào Hotline để được các chuyên gia sức khỏe của chúng tôi hỗ trợ giải đáp miễn phí.

Chúc bạn sức khỏe!

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here