Cần làm gì khi người yêu tới tháng?

0
2683

Cần làm gì khi người yêu tới tháng? Không ít bạn nam than phiền rằng phụ nữ là sinh vật khó hiểu nhất hành tinh. Đặc biệt là trong các ngày “dâu rụng”, việc làm vừa ý nàng trở nên vô cùng khó khăn. Kỳ thực vấn đề này không hề khó giải quyết nhé các chàng trai. Để hiểu rõ hơn về “nửa kia” của mình, hãy đọc bài viết sau đây của chúng tôi.

DẤU HIỆU NGÀY “DÂU RỤNG” Ở BẠN GÁI

Ngày kinh nguyệt hay còn được gọi là ngày đèn đỏ, ngày dâu rụng ở chị em phụ nữ. Đây là hiện tượng sinh lý bình thường, cho biết trứng đã không được thụ tinh trong chu kỳ. Ở các ngày này, chị em phụ nữ sẽ có các biểu hiện sau:

Cảm giác mệt mỏi, khó chịu

Cần làm gì khi người yêu tới tháng?

Vào các ngày đầu tiên, lượng “dâu rụng” khá nhiều khiến chị em rất mệt mỏi. Đi kèm theo đó là các vị khách không mời như: đau bụng, đau lưng, căng tức ngực,….Do đó, các chị em thường khó chịu, cảm thấy suy nhược vào các ngày này.

Tuy nhiên, tùy vào cơ địa mà các biểu hiện này sẽ không giống nhau ở các chị em. Ở một số người, kỳ kinh sẽ trôi qua một cách vô cùng nhẹ nhàng. Ngược lại, một số chị em sẽ bị đau quằn quại, có thể kèm theo chóng mặt do thiếu máu. 

Dễ cáu gắt hơn

Sự mệt mỏi khi hành kinh khiến chị em nhà ta dễ tức giận, dễ cáu gắt hơn. Nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy họ nổi giận ở những việc nhỏ nhặt nhất. Thậm chí ở một số cô nàng thì lúc nào cũng như muốn “tuyên chiến với cả thế giới”. 

Nhạy cảm hơn

Người ta thường nói phụ nữ có giác quan thứ sáu bởi họ nhạy cảm hơn rất nhiều so với nam giới. Sự nhạy cảm này còn biểu hiện rõ rệt hơn vào các ngày đèn đỏ. Đây là lúc mà chị em thường dễ khóc, dễ buồn, dễ xúc động hơn. Để giảm bớt tình trạng này, chị em nên các loại rau xanh, ngũ cốc để cân bằng cảm xúc hơn nhé.

Không tự tin

Cần làm gì khi người yêu tới tháng?

Vào ngày đèn đỏ, chị em có rất nhiều nào lo khác nhau. Nào là sợ dâu tràn ra ngoài quần, sợ mùi hôi từ cơ thể,…Do đó, các nàng thường rất ngại đi đến chỗ đông người. Ngại diện các bộ quần áo sáng màu, thay vào đó các quần áo tối màu đề phòng “dâu” rớt và lộ ra ngoài.

Tăng ham muốn

Nghe có vẻ mâu thuẫn đúng không nào? Kỳ thực vào ngày hành kinh, lượng hormone Estrogen tăng khiến chị em cảm thấy ham muốn hơn. Họ sẽ dễ bị kích thích bởi sự động chạm của bạn đời. 

CẦN LÀM GÌ KHI NGƯỜI YÊU TỚI THÁNG?

Ngày kinh nguyệt rõ ràng rất phiền phức đúng không nào? Vậy làm thế nào để giúp người yêu dễ chịu hơn trong các ngày này. Rất đơn giản, các anh em hãy nhớ các lưu ý sau:

Phụ giúp nàng nhiều hơn

Dâu rụng khiến các Eva sẽ rất mệt mỏi và cần được nghỉ ngơi nhiều hơn. Do đó, các anh em nên phụ giúp nàng nhiều hơn. Bao gồm các công việc hằng ngày như nấu ăn, dọn dẹp, giặt giũ đến các việc lớn hơn như bưng bê, vác đồ nặng,… Không chỉ giúp các nàng nghỉ ngơi nhiều hơn mà đây còn là cơ hội để bạn ghi điểm trong mắt nàng.

Không nên tranh cãi với nàng

Cần làm gì khi người yêu tới tháng?

Tâm trạng bực bội, dễ cáu gắt khiến nàng có thể vô lý hơn các ngày thông thường. Do đó, bạn nên tránh tranh cãi với chị em phụ nữ trong ngày này. Nếu lỡ có xung đột, bạn nên nhớ câu “một điều nhịn, chín điều lành” nhé. Bởi với tâm trạng thất thường, các nàng sẽ dễ phản ứng mạnh hơn và dẫn đến các sự việc không mong muốn.

Mua băng vệ sinh cho nàng

Làm hài lòng phụ nữ là việc tưởng phức tạp nhưng lại rất đơn giản. Chỉ cần bạn để ý và mua giúp nàng băng vệ sinh, nàng chắc chắn sẽ rất cảm động. Lưu ý là bạn nên để ý nàng thường xài loại nào nhé. Nếu không chắc chắn, bạn có thể hỏi trực tiếp từ nàng. Đây chính là hành động thể hiện sự chân thành, yêu thương của bạn dành cho “nửa kia”.

Mua thuốc giảm đau 

Để giúp các bạn gái dễ chịu hơn trong các ngày đèn đỏ, bạn có thể mua thuốc giảm đau cho cô ấy. Hãy hiểu và chia sẻ với các nàng nhiều hơn vào các ngày này nhé.

Mua đồ ăn vặt cho nàng

Phụ nữ đôi khi rất đơn giản. Chỉ cần bạn mang cho họ món ăn mà họ thích, chắc chắn tâm trạng của nàng sẽ tốt hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn nên tránh các mua đồ ăn lạnh, đồ ăn cay nóng nhé. 

Dành thời gian nhiều hơn cho cô ấy

Cần làm gì khi người yêu tới tháng?

Cô đơn là điều mà chị em phụ nữ rất sợ, đặc biệt là vào ngày đèn đỏ. Do đó, các Adam đừng để các bạn gái của mình ở một mình vào ngày này nhé. Thay vào đó, bạn nên nói chuyện với nàng, lắng nghe nàng nhiều hơn. Điều này sẽ giúp kỳ kinh nguyệt của chị em trở nên dễ chịu hơn.

Không để nàng uống rượu bia

Uống rượu bia hoặc sử dụng chất kích thích trong ngày này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Các triệu chứng như đau bụng, đau lưng,…sẽ nặng hơn. Vì vậy, bạn nên khuyên nàng tránh xa các chất độc hại này nhé.

Các chàng đã biết Cần làm gì khi người yêu tới tháng rồi đúng không nào? Nhà văn, nhà triết học người Đức từng nói rằng “Phụ nữ là kiệt tác của vũ trụ”. Vì vậy, các Adam hãy nâng niu và chiều chuộng phái đẹp hơn nữa nhé.

Chúc bạn sức khỏe!

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here