Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay hiệu quả tại nhà

0
2129

Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay hiệu quả tại nhà sẽ giúp nam giới cải thiện kích thước dương vật tại nhà. Từ đó, nam giới có thể tự tin hơn, nâng cao bản lĩnh phái mạnh. Để hiểu rõ hơn về hiệu quả cũng như cách thực hiện của các phương pháp này, bạn có thể tham khảo bào viết dưới đây.

Tìm hiểu chung về dương vật

  ►Thời điểm phát triển của dương vật

Dương vật là bộ phận sinh dục quan trọng trong cơ quan sinh sản của nam giới. Dương vật đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì nòi giống. Bên cạnh đó, kích thước dương vật còn được xem như biểu tượng sức mạnh, khả năng tình dục và độ nam tính của cánh mày râu.

Vậy đâu là độ tuổi phát triển của dương vật cũng như đến tuổi nào thì dương vật ngừng phát triển kích thước là chuyên đề nhận được nhiều sự quan tâm, tìm hiểu từ phái mạnh.

Cậu nhỏ sẽ bắt đầu phát triển dưới tác động của hormone tăng trưởng trong khoảng tử 10 đến 14 tuổi. Cho đến khi đạt đến kích thước chuẩn, cậu nhỏ sẽ ngừng phát triển, lúc này nam giới nằm ở độ tuổi khoảng từ 16 đến 21.

Dương vật sẽ dần hoàn thiện cả về kích thước lẫn chức năng. Kích thước cậu nhỏ sẽ phát triển lần lượt theo thứ tự từ chiều dài đến chiều rộng. Tuy nhiên, việc phát triển mạnh chỉ trong một khoảng thời gian rồi ngừng lại, sau đó mới phát triển tiếp. Các vùng lân cận cũng có biểu hiện phát triển như tinh hoàn tăng dần kích thước, bắt đầu mọc lông mu. Ngoài ra thì câu nhỉ cũng bắt đầu cương cứng khi gặp các kích thích tình dục, cải thiện về chức năng sinh lí.

Thông thường thì kích thước cậu nhỏ sẽ đạt đến mức chuẩn vào năm 18 – 21 tuổi. Kích thước này phụ thuộc nhiều vào lượng hormone tiết ra chứ không phụ thuộc vào thời gian cậu nhỏ bắt đầu phát triển sớm hay muộn.

  ►Kích thước cậu nhỏ trung bình của nam giới Việt Nam

Kích thước cậu nhỏ ở nam giới từng thời điểm là khác nhau, có thể chia thành lúc bình thường và khi cương cứng. Tùy thuộc vào lượng hormone sinh dục và cơ địa mỗi người mà kích thước cậu nhỏ cũng khác biệt. Các số liệu thống kê cho thấy kích thước cậu nhỏ trung bình của phái mạnh Việt Nam như sau:

Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay hiệu quả tại nhà

Kích thước cậu nhỏ là vấn đề nam giới quan tâm

♦Chiều dài trung bình của dương vật khi cương cứng là 11.2cm

♦Chiều dài trung bình khi dương vật ở trạng thái bình thường là 6.6cm

♦Chu vi khi dương vật xìu là 5 – 9.5cm, khi cương cứng là 7 – 13.5cm

Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay hiệu quả tại nhà

Anh em có thể tham khảo một số bài tập giúp làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay hiệu quả tại nhà dưới đây:

Bài tập 1: rửa sạch tay và vùng kín trước khi thực hiện. Làm cứng dương vật rồi tuột phần da bao quy đầu xuống để làm lộ ra phần quy đầu của dương vật. Sử dụng ngón tay út và ngón tay cái để tạo vòng tròn siết chặt lấy đầu khấc. Sau đó kéo căng về phía sau khoảng 20 – 30 giây. Tiếp tục kéo lên trên trong 20 – 30 giây rồi chuyển ngược hướng kéo xuống dưới trong 20 – 30 giây. Tiếp theo chuyển hướng kéo qua trái và phải. Thực hiện bài tập trong 10 phút và có thể lặp lại 2 – 3 lần.

Bài tập 2: vệ sinh sạch sẽ tay và cậu nhỏ trước khi tập. Kích thích cho dương vật cương cứng rồi tụt da bao quy đầu xuống. Tay phải nắm lại kiểu OK vào đầu khấc, tay trái ôm sát gốc của dương vật. Sau đó, tay phải kéo căng ra phía trước, đồng thời tay trái kéo ngược gốc dương vật vào trong cơ thể. Tác động lực đồng đều ở cả hai phía và giữ nguyên 20 – 30 giây. Lặp lại 4 – 5 lần cho mỗi lần tập.

Bài tập 3: tư thế tương tự như bài tập trước. Tuy nhiên, dùng tay phải kéo căng dương vật ra phía trước, đồng thời xoay tròn cậu nhỏ theo chiều kim đồng hồ 3 vòng, rồi xoay lại ngược chiều kim đồng hồ 3 vòng. Giữ nguyên động tác kéo trong khoảng 20 – 30 giây rồi lặp lại 4- 5 lần cho mỗi lần tập. Động tác này có tác dụng hỗ trợ trong việc dương vật bị cong, đặc biệt là cong lên.

Bài tập 4: trường hợp dương vật quá nhỏ và lớp da bao quy đầu quá nhiều thì bạn có thể kết hợp dùng khăn cột siết dương vật lại để kéo căng về phía trước. Thực hiện bài tập 1, 2, 3 tương tự. Tốt hơn nên mang bao cao su trước khi quấn khăn vì nếu khăn khô ráp có thể gây tổn thương dương vật.

►Lưu ý khi thực hiện tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay:

✎Trong suốt quá trình tập luyện, bạn nên cẩn thận, tránh việc làm tổn thương, gây đau dương vật sẽ rất nguy hiểm.

✎Đây là những bài tập đòi hỏi tính kiên trì, phải thực hiện trong thời gian dài.

✎Nếu tập không đúng cách sẽ có thể gây nguy hiểm.

Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo nam giới chỉ nên luyện tập tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay tại nhà dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia. Khi xuất hiện tổn thương hay đau nhức thì nên dừng lại ngay và đi gặp bác sĩ. Để tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả, nhanh chóng thì bạn nên đến các cơ sở chuyên nam khoa để được thăm khám và nhân được sự tư vấn, hướng dẫn của bác sĩ.

Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay hiệu quả tại nhà

Cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay tại nhà

Địa chỉ làm tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả ở đâu TPHCM

Hiện nay, nhiều nam giới tin tưởng lựa chọn việc tăng kích thước cậu nhỏ thông qua điều trị y khoa. Việc này mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng với nhiều ưu điểm như:

✎Hỗ trợ tăng kích thước dương vật tối đa.

✎Áp dụng kĩ thuật, công nghệ tiên tiến, không gây đau, ít tổn thương.

✎Phần dương vật mới được kéo dài vẫn giữ nguyên vị trí, kích thước cậu nhỏ đã được tăng không thay đổi vĩnh viễn về sau.

Tuy nhiên, dương vật lại là bộ phận khá nhạy cảm, và đóng vai trò rất quan trọng đối với chức năng sinh sản của nam giới. Do đó, việc can thiệp ngoại khoa cần được tiến hành cẩn thận, thực hiện tại các cơ sở chuyên khoa uy tín, chất lượng.

Địa chỉ tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả – Phòng khám Đa khoa Thăng Long

Một trong những địa chỉ chuyên nam khoa uy tín trên địa bàn thành phố là Phòng khám Đa khoa Thăng Long.

✎Phòng khám được Sở Y tế cấp phép hoạt động khám chữa bệnh, bao gồm hạng mục chỉnh hình dương vật.

✎Các bác sĩ được tu nghiệp ở nước ngoài, thường xuyên trau dồi trình độ chuyên môn với tay nghề cao, đã và đang thực hiện nhiều ca tăng kích thước cậu nhỏ thành công.

✎Kĩ thuật áp dụng tăng kích thước dương vật được áp dụng là kĩ thuật tiên tiến, an toàn và không đau.

Hi vọng thông qua bài viết Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay hiệu quả tại nhà, cánh mày râu có thể tìm được cho mình phương pháp cải thiện kích thước dương vật hiệu quả. Từ đó có thể hoàn thiện bản thân, tự tin hơn trong quan hệ vợ chồng và cuộc sống, duy trì bản lĩnh phái mạnh.

Chúc bạn sức khỏe!

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here