Cách nhận biết con gái còn trinh qua bề ngoài

0
3235

Cách nhận biết con gái còn trinh qua bề ngoài chuẩn xác nhất dành cho các nam giới. Đây là các kinh nghiệm dân gian, được nhiều người truyền tai nhau, được tin là có xác suất chính xác cao. Hãy đọc qua và tự mình kiểm tra tỷ lệ đúng là bao nhiêu nhé.

NHẬN BIẾT CON GÁI CÒN TRINH QUA DÁNG ĐI

Có ý kiến rằng nếu con gái còn trinh, dáng đi sẽ uyển chuyển, dịu dàng, thướt tha. Đặc biệt là hai chân luôn khép kín với nhau. Ngược lại, với các Eva đã “ăn trái cấm” thì dáng đi có phần thô hơn. Bước chân sẽ mạnh mẽ, dứt khoát và thiếu đi sự mềm mại nữ tính. Ngoài ra, chân đi 2 hàng, chân vòng kiềng cũng là dấu hiệu cho thấy nàng đã từng làm chuyện ấy. 

NHẬN BIẾT CON GÁI CÒN TRINH QUA CÁCH ỨNG XỬ

Nếu để ý quan sát thái độ, hành vi của nữ giới, bạn có thể đoán được nàng còn trinh hay không. Đây là một trong các cách nhận biết có độ tin cậy cao nhất, được nhiều anh em áp dụng.

Đối với các bạn gái còn trinh thì việc nói “chuyện người lớn” sẽ khiến nàng e dè, xấu hổ và luôn tìm cách lảng tránh. Ngược lại với các nàng đã có kinh nghiệm thì chuyện 18+ không thể làm khó được nàng. Thậm chí, nàng còn tỏ ra sành sỏi, bạo miệng khi bàn về chủ đề này.

Bên cạnh đó, các động chạm bên ngoài cũng cho biết nàng có còn trong trắng hay không. Thông thường, phụ nữ đã quan hệ tình dục sẽ bạo dạn hơn với người khác phái. Ngược lại các bạn gái còn trinh sẽ rất ngại khi đụng chạm hoặc cho người đụng chạm vào khu vực nhạy cảm.

NHẬN BIẾT CON GÁI CÒN TRINH QUA VÒNG 3

Vòng 3 của chị em cũng là vị trí để nhận biết còn hay mất trinh. Ý kiến cho rằng nữ giới chưa từng quan hệ tình dục thì vòng 3 tròn đầy, đi di chuyển vòng 3 lắc lư nhịp nhàng, không có dấu hiệu bị xệ. Ngược lại, nữ giới đã quan hệ tình dục thì vòng 3 không còn săn chắc mà có dấu hiệu trễ xuống. Khi đi lại thì vòng 3 với eo cũng không phối hợp uyển chuyển.

NHẬN BIẾT CON GÁI CÒN TRINH QUA XƯƠNG HÀM

Người xưa tin rằng nếu nữ giới chưa quan hệ tình dục, máu huyết sẽ phân tán khắp cơ thể và kết tinh lại ở xương hàm. Do đó khi trời nóng, phần xương hàm sẽ tiết mồ hôi lấm tấm. Nếu một cô gái có đặc điểm này thì đích thị là còn ngây thơ, trong trắng. Ngược lại, nếu nữ giới từng sex thì xương hàm sẽ thô hơn, mất đi vẻ đẹp e lệ vốn có. Nghe có vẻ hơi hư cấu đúng không nào?

NHẬN BIẾT CON GÁI CÒN TRINH QUA BẮP TAY

Quan sát bắp tay phụ nữ cũng là cách nhận biết còn hay không còn trinh chính xác. Theo đó, phụ nữ chưa quan hệ thì bắp tay thon gọn, nữ tính, tay luôn khép tự nhiên so với thân người. Ngược lại với những người đã từng quan hệ thì bắp tay sẽ thô hơn. Mất đi vẻ mềm mại, thon thả vốn có. Ngoài ra, cử động của cánh tay so với cơ thể cũng khô cứng hơn.

NHẬN BIẾT CON GÁI CÒN TRINH QUA MÁI TÓC

Nếu nữ giới chưa quan hệ tình dục, tóc sẽ óng mượt, bồng bềnh. Ngược lại nếu đã quan hệ, mái tóc sẽ khô, xơ, chẻ ngọn. Lý do là họ đã tiếp xúc với hormone nam nên mất đi vẻ nữ tính. Đây là kinh nghiệm dân gian dùng để nhận biết con gái còn trinh qua vẻ bề ngoài. Tuy nhiên cách giải thích này xem ra rất phản khoa học. Bởi mái tóc phụ thuộc rất lớn vào gen di truyền, chế độ ăn uống, cách chăm sóc tóc,…

NHẬN BIẾT CON GÁI CÒN TRINH QUA SỐNG MŨI

Theo một số anh em thì con gái sống mũi cao, có nhiều đường vân ngang, dọc thuộc nhóm phụ nữ truyền thống. Do đó họ sẽ quyết tâm giữ “cái ngàn vàng” cho đêm tân hôn. Ngược lại, các bạn nữ sống mũi thẳng, cao có tính tình phóng khoáng. Do đó sẽ không có gì ngạc nhiên nếu nàng đã từng “ăn trái cấm”.

NHẬN BIẾT CON GÁI CÒN TRINH QUA ĐÔI MẮT

Đôi mắt được ví như “cửa sổ tâm hồn”, phản ánh mọi xúc cảm của con người. Một cô nàng chưa từng quan hệ sẽ có đôi mắt ánh lên nét thơ ngây, dịu dàng. Phần con ngươi của mắt trong suốt, long lanh như những hòn bi ve. Ngược lại, đôi mắt của người từng sex sẽ có phần đục, lờ đờ, mất đi vẻ bình yên.

NHẬN BIẾT CON GÁI CÒN TRINH QUA MÀU SẮC QUẦNG VÚ, ÂM ĐẠO

Cách này thì hơi khó thực hiện, trừ khi bạn nhìn trộm hoặc nàng nude trước mặt bạn. Ý kiến cho rằng nếu chưa từng quan hệ, quầng vú và âm đạo phụ nữ sẽ có màu hồng hào và nhạy cảm hơn. Ngược lại nếu nàng từng làm chuyện ấy thì sẽ sậm màu hơn.

Các cách nhận biết con gái còn trinh qua bề ngoài trên chỉ là các kinh nghiệm dân gian được truyền miệng với nhau. Hiện tại chưa có bằng chứng khoa học nào xác nhận các thông tin trên. Khi đọc qua, bạn cũng cảm thấy khá vô lý đúng không nào? 

Hơn nữa, khi chọn người yêu, chọn vợ thì phẩm hạnh, đạo đức và sự phù hợp về tính cách mới là ưu tiên hàng đầu. Do đó, anh em không nên đặt nặng vấn đề còn trinh hay mất trinh. Đừng vì tấm màng sinh học mỏng manh mà bỏ lỡ cơ hội với một cô gái tốt nhé.

Để được tư vấn về sức khỏe sinh sản, bệnh xã hội, vui lòng liên hệ với Phòng khám đa khoa Thăng Long theo số Hotline.

Chúc bạn sức khỏe!

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here