Cách làm quy đầu bớt nhạy cảm chống xuất tinh sớm

0
1764

Cách làm quy đầu bớt nhạy cảm chống xuất tinh sớm là từ khóa được các anh em tìm kiếm nhiều nhất. Có nhiều nguyên nhân khiến phần quy đầu của nam giới nhạy cảm hơn bình thường. Để khắc phục tình trạng trên, anh em có thể tự tập luyện tại nhà. Nếu không cải thiện, bạn sẽ cần đến can thiệp ngoại khoa như cắt bao quy đầu.

QUY ĐẦU LÀ GÌ?

Cách làm quy đầu bớt nhạy cảm chống xuất tinh sớm

Quy đầu là phần phía đầu của dương vật, trên đỉnh của quy đầu lỗ niệu đạo hay còn gọi là lỗ tiểu. Ở phần đáy của bao quy đầu là vành quy đầu hay còn gọi là vòng nở ngoài. Phía dưới vành quy đầu là cổ dương vật. Mặt trong của quy đầu tiếp xúc với phần đỉnh tròn của thể hang. Đây là hệ thống các mạch máu chằng chịt, chia ra nhiều nhánh nhỏ và chạy dọc theo chiều dài dương vật. Nhiệm vụ của các mạch máu này là cung cấp máu cho các thể hang tạo nên sự cương cứng của dương vật.

NGUYÊN NHÂN KHIẾN QUY ĐẦU NHẠY CẢM QUÁ MỨC

Quy đầu là phần nhạy cảm nhất trên dương vật của nam giới. Các kích thích ở khu vực này khi thủ dâm sẽ khiến các anh nhanh chóng “lên đỉnh”. Tuy nhiên một số người có bao quy đầu nhạy cảm quá mức sẽ gặp phải tình trạng xuất tinh sớm. Dẫn đến giảm chất lượng cuộc yêu, không tự tin khi quan hệ tình dục.

Do hẹp bao quy đầu

Cách làm quy đầu bớt nhạy cảm chống xuất tinh sớm

Hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu là tình trạng phần bao quy đầu không thể lột xuống. Thông thường ở tuổi trưởng thành, phần da này sẽ tự tuột xuống, giúp nam giới dễ dàng hơn khi quan hệ tình dục. Ngược lại nếu phần da này không tự tuột xuống thì chúng sẽ ít nhận được kích thích. Do đó quy đầu sẽ rất nhạy cảm khi quan hệ tình dục.

Do quan hệ tình dục ít hoặc không đều

Một điều chắc chắn là với các anh “lính mới”, chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ thường xuyên gặp tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”. Lý do là các anh chưa biết cách điều tiết sự hưng phấn. Ngoài ra, nếu bạn đã không quan hệ một thời gian dài khi khi quan hệ, việc kiểm soát sự nhạy cảm sẽ khó khăn hơn.

Do thủ dâm thường xuyên

Cách làm quy đầu bớt nhạy cảm chống xuất tinh sớm

Thủ dâm thường xuyên cũng là nguyên nhân khiến quy đầu trở nên nhạy cảm hơn. Nguyên nhân là khi thủ dâm, các Adam thường tập trung kích thích ở phần quy đầu. Một phần các anh sợ người khác phát hiện nên cố gắng thực hiện nhanh để thỏa mãn. Lâu dần bạn sẽ mất khả năng kiểm soát, dẫn đến xuất tinh sớm.

Do nội tiết tố không ổn định

Nội tiết tố không ổn định cũng là nguyên nhân khiến quy đầu nhạy cảm hơn với các kích thích tình dục. Một số quý ông nhạy cảm đến mức chỉ cần các đụng chạm, vuốt ve là đã “On Top”.

CÁCH LÀM QUY ĐẦU BỚT NHẠY CẢM CHỐNG XUẤT TINH SỚM

Xuất tinh sớm khiến cuộc yêu mất vui, gây hụt hẫng cho đối tác. Do đó, các anh luôn muốn càng lâu càng tốt. Sau đây là một số cách làm giảm nhạy cảm ở quy đầu hiệu quả nhất.

Cách làm quy đầu bớt nhạy cảm tại nhà

Cách làm quy đầu bớt nhạy cảm chống xuất tinh sớm

  • Dùng bao cao su có tính năng kéo dài thời gian quan hệ. Thông thường đây là các loại bao cao su có dầu bôi trơn nhằm giảm sự ma sát giữa dương vật và âm đạo.
  • Ngâm dương vật trong nước ấm trước khi quan hệ. Cách này nhằm giúp dương vật quen với nhiệt độ bên trong âm đạo, giảm bớt kích thích khi quan hệ. Chú ý là đừng dùng nước quá nóng kẻo cậu nhỏ bị bỏng nhé.
  • Hạn chế thủ dâm, tránh xa các nguồn kích thích như phim ảnh đồi trụy.
  • Thực hiện các bài tập có tác dụng duy trì sự chịu đựng của cậu nhỏ.
  • Quan hệ tình dục đều đặn giúp bạn có kinh nghiệm và kiểm soát thế trận tốt hơn.
  • Thay đổi tư thế khi quan hệ, tìm ra tư thế giúp bạn lâu xuất tinh nhất. Ngoài ra, việc thay đổi tư thế cũng giúp giảm nhịp độ, giúp bạn kiểm soát tốt hơn.
  • Mát xa “cậu nhỏ” khi tắm nhằm để dương vật có độ chai lỳ với cảm giác kích thích và giảm độ nhạy cảm khi “yêu”.

Cắt bao quy đầu giúp bớt nhạy cảm

Cách làm quy đầu bớt nhạy cảm chống xuất tinh sớm

Các biện pháp giảm nhạy cảm ở quy đầu cần thời gian dài để phát huy hiệu quả. Ngoài ra, nếu nguyên nhân xuất phát từ hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu thì các biện pháp trên gần như không hiệu quả. Với trường hợp này, bạn cần đến cơ sở chuyên khoa để được tư vấn, thăm khám và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.

Một trong những phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến nhất hiện nay là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ từ Hàn Quốc. Phòng khám đa khoa Thăng Long là đơn vị tiên phong trong công nghệ này. Toàn bộ thao tác chỉ diễn ra trong khoảng 15 phút, không cần phải nằm viện sau đó. Ngoài ra, phương pháp này giảm đau đớn tối đa và không để lại sẹo xấu cho dương vật.

Bạn đã biết về Cách làm quy đầu bớt nhạy cảm chống xuất tinh sớm? Rất nhiều nam giới cùng nỗi băn khoăn này và đã được chữa trị triệt để. Do đó, bạn không cần quá lo lắng nếu “thời gian” không ưng ý. Để được tư vấn kỹ hơn, hãy liên hệ với Phòng khám đa khoa Thăng Long.

Chúc bạn sức khỏe!

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here