Bệnh Viện Từ Dũ

0
1037

GIỚI THIỆU

Được thành lập từ năm 1937, trở tthành bệnh viện Phụ Sản đầu tiên tại khu vực phía Nam, đi đôi với chuyên môn là kinh nghiệm dày dặn trải qua các thế hệ, đó là lí do bệnh viện Từ Dũ được đông đảo chị em gần xa tin tưởng lựa chọn.

Cho đến hiện tại, bệnh viện Từ Dũ đã hoàn thiện về mọi mặt, bao gồm chuyên môn lẫn cơ sở vật chất và tiện nghi, trở thành chiếc nôi đón chào hàng trăm em bé ra đời mỗi ngày. Người bệnh tin yêu, bác sĩ nhiệt tâm và làm việc tận tụy là những gì mà chúng ta có thể thấy được ở bệnh viện Từ Dũ nổi tiếng.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Xứng đáng là bệnh viện Phụ Sản lớn nhất miền Nam, Từ Dũ không ngừng phát triển, cải tiến về y học, cải tiến chất lượng dịch vụ và phục vụ. Mục tiêu lớn nhất trở thành bệnh viện Sản Phụ khoa lớn nhất Việt Nam, tạo ra môi trường chăm sóc hoàn hảo cho các bà mẹ và trẻ em.

Là bệnh viện đầu ngành, Từ Dũ luôn chú trọng đến dịch vụ y tế an toàn, dẫn đầu trong công tác chuyển giao kỹ thuật, hợp tác phát triển cộng đồng để không phụ lòng tin yêu của người dân. Toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động tại đây không chỉ được đào tạo về kiến thức chuyên môn mà còn được củng cố về y đức, cam kết đem lại môi trường chăm sóc sức khỏe sinh sản thân thiện, tràn đầy yêu thương.

Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện đầu ngành Phụ Sản Khoa lớn nhất miền Nam

Trong suốt chặn đường hơn 80 năm phục vụ, bệnh viện Từ Dũ đã đạt không ít thành tựu như nuôi sống trẻ sơ sinh cực non bằng phương pháp Kangaroo, chẩn đoán trước sinh các dị tật bẩm sinh hoặc các bệnh di truyền bằng chọc hút dịch ối và phân tích bộ nhiễm sắc thể, thường xuyên tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ các nước có nền y học phát triển như Úc, Pháp, Nhật, Singapore, v.v….

CÁC CHUYÊN KHOA

Hiện, bệnh viện có 12 chuyên khoa Lâm sàng và 7 chuyên khoa Cận Lâm sàng. Đều do những bác sĩ có học thức và năng lực chuyên môn vượt trội trực tiếp quản lý.

Khoa Lâm sàng

1. Ung bướu phụ khoa

2. Kế hoạch hóa gia đình

3. Hậu sản G

4. Phục hồi chức năng

5. Khoa Sanh

6. Hậu sản

7. Hiếm muộn

8. Nội soi

9. Sơ sinh

10. Gây mê hồi sức

11. Hậu phẫu

12. Khoa Sản A

Khoa Cận lâm sàng

1. Xét nghiệm di truyền y học

2. Dinh dưỡng tiết chế

3. Chẩn đoán hình ảnh

4. Kiểm soát nhiễm khuẩn

5. Giải phẫu bệnh – Tế bào

6. Xét nghiệm

7. Khoa Dược

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ

  • Cổng 1: Số 284, Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM.
  • Cổng 2 – 3: Số 227 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM.

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu: 07:00 – 16:30.

Điện thoại

(028) 5404 2829

Website

https://tudu.com.vn/

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here