Bệnh Viện Tai Mũi Họng Thành Phố Hồ Chí Minh

0
2424

GIỚI THIỆU

Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM được thành lập sau ngày giải phóng với tên gọi là bệnh viện Điện Biên Phủ bao gồm chuyên khoa Tai – Mũi – Họng và Răng – Hàm – Mặt, đến năm 1986 chính thức được tách ra thành bệnh viện Tai Mũi Họng và dần hoàn thiện về chuyên môn, kỹ thuật cũng như quy mô ngày càng phát triển.

Hiện nay, bệnh viện Tai Mũi Họng được xếp là bệnh viện chuyên khoa Hạng I do Sở Y tế trực tiếp quản lý. Trải qua hơn 34 năm xây dựng và phát triển, gặp phải nhiều thăng trầm và khó khăn nhưng đội ngũ “láy tàu” của bệnh viện không ngừng phấn đấu, nỗ lực để bệnh viện ngày càng trở thành điểm đến tin cậy, tiếp cận nhanh chóng và thăm khám chính xác, kết hợp điều trị hiệu quả cả những trường hợp bệnh nặng.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn xuất sắc đạt được thành tựu lớn qua nhiều năm liên tiếp, đưa bệnh viện trở thành lựa chọn hàng đầu của người dân khi có vấn đề về tai, mũi, họng.

Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM

Bệnh viện Tai Mũi Họng và nhiều bước tiến trong kỹ thuật chuyên môn

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Ngoài sứ mệnh chăm lo sức khỏe cho người dân, bệnh viện Tai Mũi Họng còn là điểm liên kết đào tạo sinh viên y khoa của hai trường đại học nổi tiếng như Đại Học Y Dược TPHCM, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch cùng nhiều trường y khác trong và ngoài thành phố.

Có thể thấy, bệnh viện Tai Mũi Họng là chuyên khoa đầu ngành khu vực phía Nam, chịu trách nhiệm nghiên cứu, chuyển giao khoa học kỹ thuật và công nghệ hiện đại. Bên cạnh đó không được lơ là trong việc rèn luyện đạo đức, trao dòi học hỏi, giữ vững thành tích cũng như chất lượng phục vụ, mục tiêu đưa bệnh viện lên tầm cao mới.

CÁC CHUYÊN KHOA CỦA BỆNH VIỆN

Khoa Lâm sàng

  1. Mũi xoang
  2. Phẫu thuật
  3. Thính học
  4. Tai – Đầu – Mặt – Cổ
  5. Nhi tổng hợp
  6. Tạo hình thẩm mỹ

Khoa Cận Lâm sàng

  1. Khám bệnh
  2. Dược
  3. Kiểm soát nhiễm khuẩn
  4. Xét nghiệm – X-quang

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ

Số 153-155-157, Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, TP. HCM.

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu: 07:00 – 16:30

Điện thoại

(028) 3931 7381 – (028) 3843 9692

Website

http://bvtaimuihong.vn/

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here