Bệnh viện phá thai ở Thủ Đức và chi phí phá thai ở quận Thủ Đức

0
3257

Bệnh viện phá thai ở Thủ Đức và chi phí phá thai ở quận Thủ Đức. Đây chính là chủ đề chính trong bài viết mà chúng tôi giới thiệu đến bạn. Thủ Đức là khu vực tập trung dân cư đông đúc, do đó nhu cầu phá thai của chị em phụ nữ tại đây khá cao. Hiện nay, trên địa bàn quận có rất nhiều cơ sở, phòng khám thực hiện phá thai. Tuy nhiên, chất lượng của các đơn vị trên vẫn là “ẩn số”.

CÁC PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI TẠI BỆNH VIỆN PHÁ THAI Ở THỦ ĐỨC

Phá thai là thủ thuật nhằm chấm dứt sự phát triển của thai nhi và đưa chúng ra ngoài cơ thể. Hiện nay vẫn còn nhiều tranh cãi về việc có nên phá thai hay không, tuy nhiên chúng ta không thể phủ nhận rằng nhu cầu phá thai ngày càng cao. Nguyên nhân chính là do có thai ngoài ý muốn, khi chị em chưa chuẩn bị tinh thần, tài chính,…để sinh con.

Để quá trình phá thai an toàn, bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ của các phòng khám uy tín. Tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và phá thai hiệu quả, hạn chế biến chứng sau thủ thuật.

Các phương pháp phá thai được cấp phép thực hiện bao gồm:

Phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc còn được biết đến với tên là phá thai nội khoa. Phương pháp này chỉ được thực hiện đối với các phôi thai dưới 7 tuần tuổi, đã di chuyển hoàn toàn vào buồng tử cung. Thai phụ sẽ được uống 2 viên thuốc, 1 viên đình chỉ sự phát triển của thai nhi và 1 viên đẩy thai nhi ra ngoài.

Phương pháp hút thai chân không

Hút thai chân không là phương pháp phá thai an toàn được áp dụng đối với thai từ 5-10 tuần tuổi. Đây là lúc thai nhi còn nhỏ nên có thể dễ dàng hút ra mà không ảnh hưởng tử cung. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ dùng ống siêu dẫn nano để hút túi thai ra ngoài. 

Phương pháp nong thai

Đối với các thai nhi trên 10 tuần tuổi, việc hút thai sẽ ảnh hưởng lớn đến tử cung. Do đó, các bác sĩ thường sẽ chỉ định phá thai bằng phương pháp nong gắp thai. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ dò tìm đúng vị trí của thai nhi và gắp ra ngoài. Đồng thời xử lý nhau thai, túi ối, dịch tử cung còn sót lại. Đồng thời sẽ kê đơn thuốc chống viêm nhiễm, giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi.

Phá thai bằng phương pháp Kovax

Phương pháp phá thai Kovax hay còn gọi là phương pháp kích thích sinh non. Đây là lựa chọn cuối cùng khi thai đã quá lớn và không thể áp dụng các phương pháp khác. Để tiến hành, bác sĩ sẽ đặt túi nước vào buồng tử cung và tiêm thuốc kích thích tử cung co bóp. Hiện tượng này tương tự quá trình sinh nở của thai phụ. 

CHI PHÍ PHÁ THAI Ở QUẬN THỦ ĐỨC NHƯ THẾ NÀO?

Chi phí phá thai là bao nhiêu cũng là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Rất khó để có câu trả lời chính xác trong trường hợp này. Bởi chi phí phá thai sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như:

  • Tuổi của thai nhi;
  • Phương pháp phá thai;
  • Trình độ, tay nghề, độ nổi tiếng của bác sĩ thực hiện;
  • Cơ sở khám, chữa bệnh cung cấp dịch vụ phá thai;
  • Các xét nghiệm cần thực hiện.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì điều mà bạn ưu tiên hơn chính là chất lượng dịch vụ. Trên thực tế, có không ít chị em tìm đến các phòng khám giá rẻ, phòng khám chui, dẫn đến tiền mất tật mang. Không chỉ không loại bỏ được thai mà còn rước thêm bệnh tật vào người.

Tại Thủ Đức, bạn có thể đến Bệnh viện Quận Thủ Đức hoặc các phòng khám tư nhân để phá thai. Chi phí phá thai như sau:

Chi phí phá thai nội khoa

Bệnh viện phá thai ở Thủ Đức và chi phí phá thai ở quận Thủ Đức

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai đơn giản và an toàn nhất hiện nay. Khi thực hiện phương pháp này sẽ ít gây tổn thương cho thai phụ, đồng thời gian phục hồi nhanh hơn. Do đó, chi phí mà bạn phải bỏ ra cho thủ thuật này là khá thấp. Vì vậy, nếu nghi ngờ mình có thai và không có ý định sinh con, bạn nên khám sớm để được phá thai bằng thuốc nhé.

Điều kiện phá thai bằng thuốc:

  • Thai nhi dưới 7 tuần tuổi và có kích thước nhỏ hơn 3.5cm
  • Thai được xác định đã di chuyển hoàn toàn về tử cung và làm tổ ở đó.
  • Bệnh nhân không dị ứng với các thành phần của thuốc phá thai
  • Bệnh nhân không bị viêm nhiễm phụ khoa, không mắc bệnh lý tim mạch.

‍Chi phí phá thai ngoại khoa

Bệnh viện phá thai ở Thủ Đức và chi phí phá thai ở quận Thủ Đức

Nếu không thể phá thai nội khoa, các bác sĩ sẽ chỉ định các phương pháp phá thai xâm lấn khác như: hút thai, nong thai, kích thích sinh non,… Lúc này thai đã lớn nên việc phá thai đương nhiên sẽ phức tạp và tốn nhiều chi phí hơn. Ngoài ra, bạn sẽ cần thực hiện nhiều xét nghiệm nhằm đảm bảo quá trình phá thai diễn ra an toàn. 

Trên đây là bài viết của chúng tôi về Bệnh viện phá thai ở Thủ Đức và chi phí phá thai ở quận Thủ Đức. Chúng tôi muốn bạn hiểu rõ rằng, sai sót trong quá trình phá thai sẽ dẫn đến hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Vì vậy, hãy lựa chọn địa chỉ phá thai đáng tin cậy nhất nhé.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về nội dung bài viết, hãy liên hệ với Phòng khám đa khoa Thăng Long để được hỗ trợ tốt nhất.

Chúc bạn sức khỏe!

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here