Bệnh viện phá thai ở Tân Phú và chi phí phá thai ở quận Tân Phú

0
3268

Bệnh viện phá thai ở Tân Phú và chi phí phá thai ở quận Tân Phú hiện nay là bao nhiêu? Phá thai là thủ thuật nhằm đình chỉ thai nghén và đẩy chúng ra khỏi cơ thể. Nếu không thực hiện ở cơ sở chất lượng thì khả năng gặp các biến chứng sau đó là rất lớn. Do đó, chị em cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định.

ĐIỀU KIỆN CẦN ĐỐI VỚI BỆNH VIỆN PHÁ THAI UY TÍN

Bệnh viện phá thai ở Tân Phú và chi phí phá thai ở quận Tân Phú

Hiện nay số lượng phòng khám cung cấp dịch vụ phá thai là rất lớn. Tuy nhiên chất lượng các phòng khám có sự chênh lệch đáng kể. Không ít chị em ngậm ngùi khi vừa không phá được thai, vừa mất tiền và mang bệnh vào người. Vậy đâu là phòng khám, bệnh viện phá thai an toàn?

Theo đó, điều kiện cần đối với bệnh viện phá thai an toàn, uy tín như sau:

 • Được thành lập và hoạt động hợp pháp, có đủ giấy phép hoạt động theo quy định của pháp luật hiện hành.
 • Đội ngũ y bác sĩ thực hiện phá thai có trình độ, bằng cấp phù hợp. Có chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Cùng với đó là thái độ tận tâm tận lực đối với khách hàng.
 • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, có đủ các khoa chuyên môn  theo quy định.
 • Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo vô trùng, giúp chẩn đoán bệnh chính xác nhất.
 • Chi phí cho các hạng mục được niêm yết công khai, đây là mức giá phù hợp với quy định hiện hành của Bộ y tế.
 • Phương pháp phá thai đa dạng, quy trình phá thai an toàn. 
 • Tuân thủ nguyên tắc bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

BỆNH VIỆN PHÁ THAI Ở TÂN PHÚ CHẤT LƯỢNG, CHI PHÍ HỢP LÝ

Quận Tân Phú có mức độ tập trung dân số cao, trong đó phần lớn là người lao động tại các công ty, xí nghiệp. Phần lớn là chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Do đó không ngạc nhiên khi số lượng ca mang thai ngoài ý muốn và có ý định phá thai là rất lớn.

Bệnh viện đa khoa quận Tân Phú

Bệnh viện phá thai ở Tân Phú và chi phí phá thai ở quận Tân Phú

Khoa sản bệnh viện đa khoa quận Tân Phú là cơ sở khám chữa bệnh tuyến huyện. Đây là bệnh viện có thâm niên nhiều năm trong phục vụ sức khỏe con người. Bệnh viện quy tụ các bác sĩ có trình độ cao, giỏi nghề. Cùng với đó là cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo vô trùng.

 • Địa chỉ: 609 – 611 Âu Cơ, P. Phú Trung, Q.Tân Phú, TP. HCM
 • Liên hệ: (028) 54088 928 – 0908170405

Là bệnh viện công lập nên chi phí tại đây là rất hợp lý. Tuy nhiên bạn sẽ mất nhiều thời gian cho việc chờ đợi, bốc số. Hơn nữa, khả năng gặp người quen khi phá thai tại bệnh viện là rất lớn.

Phòng khám đa khoa Thăng Long

Bệnh viện phá thai ở Tân Phú và chi phí phá thai ở quận Tân Phú

Phòng khám đa khoa Thăng Long cách quận Tân Phú không xa. Đây là phòng khám tư nhân hiện đại, đạt chuẩn. Phòng khám chuyên tư vấn, khám các bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa theo quy trình hiện đại, an toàn. Trong đó, đình chỉ thai nghén là một trong số các dịch vụ do phòng khám cung cấp được nhiều người tin tưởng.

Tại đây, bạn sẽ được làm việc với các bác sĩ giỏi nghề, tận tâm theo mô hình 1 bệnh nhân – 1 bác sĩ – 1 phòng khám. Giúp bệnh nhân có thể thoải mái chia sẻ tình trạng sức khỏe của mình. Chi phí được niêm yết công khai, rõ ràng.

 • Địa chỉ: 575 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3865 5555

CÁC PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI ĐƯỢC ÁP DỤNG TẠI QUẬN TÂN PHÚ

Tùy theo tuổi thai nhi và tình trạng sức khỏe của thai phụ mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phá thai phù hợp. Các phương pháp được cấp phép hiện nay bao gồm:

Phá thai nội khoa

Bệnh viện phá thai ở Tân Phú và chi phí phá thai ở quận Tân Phú

Phá thai nội khoa hay còn được gọi là phá thai bằng thuốc. Phương pháp này áp dụng đối với bào thai dưới 7 tuần tuổi và đã di chuyển hoàn toàn vào tử cung. Do không xâm lấn nên đây là phương pháp phá thai an toàn và hiệu quả nhất. Tuy nhiên nếu không thực hiện đúng cách thì rủi ro bị nhiễm trùng, sót dịch là rất lớn.

Phá thai ngoại khoa

Phá thai ngoại khoa hay còn gọi là phương pháp phá thai xâm lấn. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ đưa dụng cụ, thiết bị vào tử cung để hút, nạo thai.

 • Hút thai chân không: Áp dụng đối với thai nhi dưới 12 tuần tuổi và có kích thước nhỏ hơn 3.5cm. Phương pháp này ít dẫn đến rủi ro tổn thương tử cung, viêm nhiễm. Chỉ áp dụng khi thai phụ không bị rối loạn đông máu hoặc viêm nhiễm.
 • Nạo thai, nong thai: Được chỉ định khi không thể hút thai. Phôi thai sẽ được tìm và đưa ra ngoài. Yêu cầu thai phụ phải có sức khỏe tốt và ổn định.
 • Phá thai Kovax: Đây là lựa chọn cuối cùng khi không thể áp dụng các phương pháp phá thai khác. Thai nhi lúc này đã lớn và đã bám chặt vào cổ tử cung nên quá trình phá thai sẽ phức tạp và nhiều rủi ro hơn. Do đó, có rất ít cơ sở thực hiện phá thai theo phương pháp này.

Trên đây là bài viết về Bệnh viện phá thai ở Tân Phú và chi phí phá thai ở quận Tân Phú. Có nên phá thai hay không? Phá thai ở địa chỉ nào? Đây là vấn đề quan trọng, có ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định.

Chúc bạn sức khỏe!

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here