Bệnh viện phá thai ở quận 10 và chi phí phá thai ở quận 10

0
1960

Bệnh viện phá thai ở quận 10 và chi phí phá thai ở quận 10 đang là thông tin được không nhiều chị em nữ giới quan tâm. Để giúp chị em dễ dàng hơn trong việc nhận biết chọn lựa được địa chỉ phá thai tốt chi phí hợp lý. Mời theo dõi bài viết bên dưới.

NGUY HẠI KHI PHÁ THAI Ở CƠ SỞ KÉM CHẤT LƯỢNG

Hiện nay có không ít cơ sở bệnh viện trong địa bàn quận 10 hoạt động trong lĩnh vực đình chỉ thai. Tuy nhiên còn tồn động trong số đó vẫn còn nhiều cơ sở kém chất lượng, thiếu uy tín để lại nhiều hệ lụy khôn lường cho chị em nữ giới sau khi thực hiện đình chỉ thai tại đâu, điển hình như:

 • Nhiễm trùng: việc thực hiện phá thai tại cơ sở kém chất lượng, khả năng nhiễm trùng sẽ rất cao.
 • Sót nhau – sót thai: sót nhau, sót thai là trường hợp thường gặp khi phá thai ở những cơ sở kém chất lượng, bác sĩ tay nghề kém.
 • Rong kinh: nếu việc phá thai không được thực hiện chuyên nghiệp kèm với việc chăm sóc sau phá thai kỹ lưỡng, chị em nữ giới sẽ dễ rơi vào tình trạng rong kinh.
 • Thủng tử cung: Thủng tử cung là tình trạng bác sĩ nạo phá thai tay nghề không tốt, trang thiết bị kém chất lượng gây tình trạng thủng cổ tử cung nguy hiểm. Vấn đề này có thể khiến chị em bị sẹo gây khó khăn trong những lần sinh nở mang thai về sau.
 • Băng huyết: Băng huyết là tình trạng nguy hiểm chị em nữ giới có thể gặp phải nếu lựa chọn phá thai ở những địa chị kém chất lượng. Tình trạng này nếu không được xử lý kịp thời có thể gây nguy hiểm đến tính mạng, thậm chí tử vong.

Bệnh viện phá thai ở quận 10 và chi phí phá thai ở quận 10

BỆNH VIỆN PHÁ THAI Ở QUẬN 10

Do nhiều rủi ro nguy hại tiềm ẩn mà chị em nữ giới có thể gặp phải khi nạo phá thai. Nên việc lựa chọn cơ sở bệnh viện phá thai là rất quan trọng. Chị em nữ giới có thể dựa vào những tiêu chí đánh giá sau đây, để lựa chọn bệnh viện phá thai tốt ở quận 10:

 • Bệnh viện phá thai tốt phải có giấy phép hoạt động hợp pháp từ Bộ y tế.
 • Bệnh viện phá thai tốt phải có bác sĩ chuyên môn có bằng cấp hành nghề.
 • Bệnh viện phá thai uy tín, chất lượng cần có cơ sở khang trang, thiết bị y khoa hiện đại.
 • Chi phí phá thai theo quy định của Bộ y tế, được niêm yết công khai, minh mạch.

CHI PHÍ PHÁ THAI Ở QUẬN 10

Để có thể chuẩn bị chi phí trước được kỹ càng tốt nhất, vấn đề chi phí phá thai luôn là thông tin được nhiều chị em nữ giới quan tâm.

Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long, thì chi phí cho một ca phẫu thuật nạo phá thai rất khó để xác định con số cụ thể. Bởi chi phí phá thai ở mỗi người là khác nhau và còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

Cơ sở phá thai

Cơ sở phá thai là một trong những yếu tố quyết định rất nhiều đến chi phí phá thai. Một cơ sở phá thai tốt, uy tín chất lượng, đội ngũ bác sĩ giỏi nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao, trang thiết bị y khoa hiện đại thì tất nhiên chi phí sẽ cao hơn. Nhưng sẽ đảm bảo được mức độ an toàn và hiệu quả trong chị em trong mỗi ca phẫu thuật nạo phá thai.

Tuổi thai

Tuổi thai cũng là một yếu tố quyết định rất nhiều đến chi phí phá thai. Đối với những trường hợp thai nhỏ có thể áp dụng phá thai bằng thuốc chi phí sẽ thấp hơn so với tuổi thai lớn. Đối với trường hợp tuổi thai lớn thì phải áp dụng các phương pháp nạo phá thai ngoại khoa như hút, nông, gắp,..điều này sẽ phải đòi hỏi mức chi phí cao hơn nhiều.

Do đó nếu chị em có ý định không giữ lại thai, thì nên sớm có quyết định để đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Bệnh viện phá thai ở quận 10 và chi phí phá thai ở quận 10

Phương pháp phá thai

Hiện nay có nhiều phương pháp đang được áp dụng vào việc đình chỉ thai như dùng thuốc, nông, gắp, hút,…sẽ với mức chi phí dao động là hoàn toàn khác nhau. Mỗi phương pháp sẽ được áp dụng đối với từng trường hợp đình chỉ thai cụ thể. Do đó chị em nữ giới cần thăm khám, để bác sĩ kiểm tra kỹ lưỡng và chỉ định phương pháp phá thai thích hợp.

Sức khỏe thai phụ

Tình trạng sức khỏe thai thụ cũng ảnh hưởng nhiều đến chi phí phá thai. Sức khỏe thai phụ tốt, bình thường ổn định. Thì việc phá thai sẽ diễn ra dễ dàng thuận lợi hơn nên chi phí sẽ có phần nhẹ hơn.

Còn đối với những thai phụ đang có tình trạng sức khỏe không được tốt, thì việc phá thai sẽ có phần tốn kém hơn.

Kết luận:

Dù là với mức chi phí như thế nào đi chăng nữa. Thì chị em nữ giới cũng cân nhắc cẩn thận, sáng suốt lựa chọn để việc phá thai được diễn ra an toàn, thuận lợi nhất.

Không nên bị ảnh hưởng quá nhiều về mặt tài chính, mà lựa chọn nhằm một cơ sở kém chất lượng. Điều này sẽ để lại nhiều hệ lụy không tốt về sau, có thể còn tốn kém nhiều hơn.

PHÒNG KHÁM THĂNG LONG – BỆNH VIỆN PHÁ THAI TỐT CHI PHÍ HỢP LÝ TẠI QUẬN 10

Phòng khám Đa Khoa Thăng Long là một trong những địa chỉ phá thai an toàn, chất lượng với mức chi phí hợp lý được nhiều chị em tại khu vực quận 10 và các quận lân cận tin tưởng lựa chọn.

Tại phòng khám đang áp dụng 2 phương pháp phá thai với mức chi phí hợp lý sau:

Phá thai bằng thuốc: Được áp dụng dành cho những trường hợp tuổi thai nhỏ từ dưới 7 tuần tuổi với điều kiện thai đã đi vào tử cung, tình trạng sức khỏe thai phụ ổn định, không mắc các bệnh phụ khoa hoặc tim mạch, gan, thận, huyết máu đông, tiểu đường…

Phương pháp đình chỉ thai đối với trường hợp thai lớn: sau khi thông qua siêu âm thăm khám kỹ lưỡng xác định chính xác tuổi thai cùng với việc dựa vào tình trạng sức khỏe hiện tại của thai phụ mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp.

Bệnh viện phá thai ở quận 10 và chi phí phá thai ở quận 10

Bên cạnh đó tại phòng khám còn có nhiều ưu điểm được đánh giá cao như:

 • Phòng khám được Sở Y Tế cấp giấy phép hành nghề trong lĩnh vực đình chỉ thai, hoạt động hợp pháp, công khai, minh bạch.
 • Mô hình khám chữa bệnh riêng tư, không gian kín đáo, tạo cảm giác gần gũi thoải mái cho chị em có thể dễ dàng trao đổi cùng bác sĩ.
 • Đội ngũ y chuyên gia giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tận tâm, nhiệt huyết với nghề với người bệnh.
 • Trang thiết bị y khoa tiên tiến, hiện đại, được đầu tư nhập khẩu toàn bộ từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối trong mỗi ca phẫu thuật.
 • Chi phí công khai minh bạch, được niêm yết rõ ràng đến chị em nữ giới trước khi tiến hành thực hiện.

Thông qua bài viết Bệnh viện phá thai ở quận 10 và chi phí phá thai ở quận 10 hy vọng phần nào cung cấp được đến cho chị em nữ giới có thêm những thông tin hữu ích. Từ đây giúp cho việc lựa chọn địa chỉ phá thai được tốt nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan không rõ đừng ngần ngại hãy gọi trực tiếp vào Hotline để được các chuyên gia sức khỏe của chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Chúc bạn sức khỏe!

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here