Bệnh viện phá thai ở Hải Phòng an toàn và uy tín nhất

0
2013

Bệnh viện phá thai ở Hải Phòng an toàn và uy tín nhất sẽ giúp chị em nữ giới tìm được địa chỉ phá thai an toàn. Phá thai là một trong những việc hệ trọng, một sơ sót nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em nữ giới về sau. Do đó chị em cần phải thận trọng tìm hiểu để đưa ra được lựa chọn tốt nhất.

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ BỆNH VIỆN PHÁ THAI TỐT

Phá thai là một trong những vấn đề hệ trọng, những sai sót nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em nữ giới về sau. Do đó chị em cần thận trọng lựa chọn cơ sở uy tín. Để đảm bảo việc phá thai được diễn ra an toàn, không gây bất kì biến chứng, ảnh hưởng nào đến sức khỏe về sau.

Tại Hải Phòng hiện nay, có rất nhiều bệnh viện phá thai, lẫn trong số đó vẫn còn nhiều cơ sở kém chất lượng. Nên việc lựa chọn được một cơ sở phá thai tốt cũng gây nhiều khó khăn cho chị em nữ giới.

Chị em có thể dựa vào những tiêu chí sau, để đánh giá đâu là địa chỉ bệnh viện phá thai tốt ở Hải Phòng. Cụ thể như:

Giấy phép hoạt động

Bệnh viện phá thai tốt ở Hải Phòng phải có giấy phép hành nghề trong lĩnh vực đình chỉ thai do Sở y tế tỉnh cấp. Hoạt động công khai, hợp pháp dưới sự quản lý và giám sát của Bộ y tế.

Đội ngũ y bác sĩ

Bệnh viện phá thai tốt tại Hải Phòng phải đảm bảo có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa, kinh nghiệm, có giấy phép hành nghề trong lĩnh vực đình chỉ thai.

Bệnh viện phá thai ở Hải Phòng an toàn và uy tín nhất

Cơ sở vật chất

Bệnh viện phá thai uy tín tại Hải Phòng phải có cơ sở phòng bệnh khang trang, phòng tiểu phẫu đạt chuẩn vệ sinh, sạch sẽ.

Trang thiết bị y khoa

Một bệnh viện phá thai uy tín, chất lượng phải đảm bảo có đầy đủ hệ thống máy móc y khoa, trang thiết bị hiện đại. Giúp cho việc phá thai của chị em nữ giới được an toàn và hiệu quả nhất.

Phương pháp phá thai

Một địa chỉ bệnh viện phá thai tốt phải đáp ứng đảm bảo được các phương pháp phá thai theo từng độ tuổi thai an toàn và hiệu quả.

Trên đây là những tiêu chí chung để giúp chị em có thể dựa vào đó để lựa chọn một địa chỉ bệnh viện phá thai an toàn và chất lượng tại Hải Phòng.

BỆNH VIỆN PHÁ THAI Ở HẢI PHÒNG AN TOÀN VÀ UY TÍN

Chị em nữ giới tại Hải Phòng đang tìm kiếm địa chỉ bệnh viện phá thai tốt có thể đến thăm khám và tham khảo qua dịch vụ đình chỉ thai tại Phòng khám Đa khoa Thăng Long.

Phòng khám Thăng Long là một trong những địa chỉ phá thai an toàn và uy tín hiện nay. Những năm gần đây, phòng khám luôn nhận được sự tin tưởng lựa chọn của đông đảo chị em nữ giới. Đồng thời cũng đã tiến hành thực hiện hơn hàng trăm ca đình chỉ thai thành công, an toàn, không biến chứng.

Phương pháp phá thai an toàn tại Phòng khám Thăng Long

Khi chị em đến phòng khám, sẽ được thăm khám kiểm tra kỹ lưỡng. Xác định chính xác tuổi thai, tình trạng sức khỏe thai phụ. Từ đó bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp đình chỉ thai phù hợp nhất.

Hiện nay tại Phòng khám Thăng Long đang đưa vào áp dụng các phương pháp đình chỉ thai sau:

Phương pháp phá thai bằng thuốc: (áp dụng đối với thai 5 đến 7 tuần tuổi): đối với thai nhỏ thì việc đình chỉ thai sẽ được thực hiện an toàn và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, thai phụ không được tự ý mua thuốc sử dụng mà chưa thông qua sự thăm khám và ý kiến bác sĩ. Như vậy sẽ rất nguy hiểm, dễ gây tình trạng thai lưu, sót thai, băng huyết, nguy hiểm tính mạng thai phụ.

Bệnh viện phá thai ở Hải Phòng an toàn và uy tín nhất

Phá thai bằng nạo hút chân không: (áp dụng đối với 8 đến 12 tuần tuổi): Đây là một trong những phương pháp đình chỉ thai mới nhất, an toàn nhất hiện nay. Với nhiều ưu điểm như:

  • Tỉ lệ phá thai thành công cao đến 98%, không gây tình trạng sót thai, sót nhau, biến chứng.
  • Không đau, thời gian tiến hành nhanh chóng.
  • Thời gian hồi phục nhanh chóng, chỉ từ 3 đến 5 ngày.

Nong gắp thai (áp dụng cho thai lớn 13-18 tuần tuổi): là phương pháp nong cổ tử cung. Sau đó dùng dụng cụ y khoa chuyên dụng đưa thai nhi ra ngoài. Với phương pháp này sẽ được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề. Trang thiết bị, dụng cụ y khoa đầy đủ. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thai phụ.

Tại sao nên chọn Phòng khám Thăng Long làm nơi phá thai

Bệnh viện phá thai ở Hải Phòng an toàn và uy tín nhất

Chị em nữ giới hoàn toàn có thể an tâm, khi lựa chọn Phòng khám Thăng Long làm nơi đình chỉ thai. Bởi những ưu điểm sau tại phòng khám như:

  • Phòng khám được cấp giấy phép hoạt động bởi Sở y tế TP.
  • Phòng khám có nhiều bác sĩ giỏi, kinh nghiệm, tay nghề giỏi.
  • Hồ sơ bệnh án, thông tin cá nhân người bệnh đều được bảo mật.
  • Cơ sở vật chất phòng bệnh khang trang, hiện đại.
  • Chi phí đình chỉ thai theo quy định của Bộ y tế, công khai, rõ ràng.

Thông qua bài viết Bệnh viện phá thai ở Hải Phòng an toàn và uy tín nhất hy vọng sẽ giúp cho chị em nữ giới có thêm được những thông tin hữu ích. Từ đó chọn lựa được địa chỉ bệnh viện phá thai tốt cho mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan, cần được hỗ trợ.

Chị em đừng ngại hãy gọi trực tiếp vào Hotline để được các chuyên gia sức khỏe của chúng tôi hỗ trợ.

Chúc bạn sức khỏe!

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here