Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định

0
1994

GIỚI THIỆU

Bệnh viện Nhân Dân Gia Định là một trong số các bệnh viện được thành lập từ rất lâu (1945). Điểm đặc biệt của bệnh viện là có vốn đầu tư của nước ngoài nên không ngừng đưa thiết bị hiện đại vào chăm sóc sức khỏe cho người dân, đồng thời đã gặt hái nhiều thành công.

Hiện tại bệnh viện có đủ các chuyên khoa lớn phục vụ khám chữa đa dạng các lĩnh vực. Quy mô 1.500 giường bệnh nên số lượng người bệnh ở đây luôn rất đông đúc.

Sự hoàn thiện về hồ sơ, thủ tục, quy trình đăng ký ngày càng tiết kiệm thời gian. Đó là một trong những điểm sáng giúp nơi đây trở thành nơi chốn tin cậy của bà con.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Trở thành bệnh viện Đa khoa hạng Đặc biệt là mục tiêu phấn đấu của toàn thể người lãnh đạo, cán bộ công nhân viên tại bệnh viện. Đi đôi với với trách nhiệm chăm sóc sức khỏe người dân, bệnh viện còn tham gia vào công tác nghiên cứu, giảng dạy, chuyển giao khoa học công nghệ cho bệnh viện tuyến thấp hơn.

Bệnh viện hiện là cơ sở thực hành của các trường Đại học nổi tiếng trong nước như Đại Học Y Dược TPHCM, Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, v.v…

bệnh viện Nhân dân Gia Định

Bệnh viện Nhân Dân Gia Định trực thuộc Sở Y tế TPHCM

QUY MÔ BỆNH VIỆN

Bệnh viện có quy mô lớn thuộc hàng nhất nhì tại TPHCM, hội tụ nhiều cán bộ y tế, bác sĩ có chuyên môn cao, nghiệp vụ vững vàng, y đức tốt, luôn hết lòng với người bệnh. Cở sở vật chất của bệnh viện liên tục được cải tiến và đầu tư, đáp ứng với các biện pháp chữa trị hiện đại.

Hằng ngày tiếp nhận hơn 4.000 lượt bệnh nhân đến khám, hơn 300 trường hợp cấp cứu. Ngoài ra còn tiếp nhận hơn 1.500 học viên hằng năm.

CHUYÊN KHOA

Bệnh viện phân ra 2 chuyên khoa lớn là Lâm sàng và Cận Lâm sàng. Ngoài ra còn có 10 phòng chức năng đảm bảo phục vụ toàn diện trong lĩnh vực y tế.

Chuyên khoa Lâm sàng

  1. Khối Nội: Khoa Tim Mạch can thiệp DSA, Nội Tiêu hóa, Hồi sức tích cực – Chống độc, Lão học, Nội Tim mạch, Nội Thần kinh – Huyết học, Nội tiết – Thận, Nội Hô hấp – Cơ Xương Khớp.
  2. Khối Ngoại: Phẫu thuật Tim, Phẫu thuật – Gây mê hồi sức, Chấn thương – Chỉnh hình, Tổng hợp, Ngoại Thần kinh, Ngoại Lồng ngực – Mạch máu, Ngoại Thận – Tiết niệu, Ngoại Tiêu hóa.
  3. Khối Sản: Sản bệnh, Phụ khoa, Sản thường, Khoa Sanh, Tổ Khám sản.
  4. Khối Nhi: Bệnh Lý sơ sinh, Khoa Nhi.
  5. Chuyên khoa: Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt, Khoa Mắt.
  6. Khoa tiếp nhận: Cấp cứu, Khám bệnh.

Khoa Cận lâm sàng

Sinh huyết học, Chẩn đoán hình ảnh, Nội soi – Thăm dò chức năng, Vi sinh, Dinh dưỡng, Giải phẫu bệnh lý, Kiểm soát nhiễm khuẩn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ

Số 01, Nơ Trang Long, 7, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 11:30 , 13:00 – 16:00

Điện thoại

(028) 3841 2692

Website

http://bvndgiadinh.org.vn/

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here