Bệnh Viện Hùng Vương

0
1182

GIỚI THIỆU

Nhìn cơ sở vật chất khang trang rộng lớn của bệnh viện Hùng Vương hiện nay ít ai nghĩ rằng từ khi mới thành lập, nơi đây chính là nhà bảo sanh của bệnh viện Chợ Rẫy hiện nay. Bệnh viện được chính thức công nhận vào năm 1978 với hệ thống tổ chức riêng và những quyền hạn riêng.

Bệnh viện Hùng Vương là bệnh viện chuyên khoa Sản phụ hạng I và là tuyến 4 của Thành Phố Hồ Chí Minh. Trải qua nhiều lần cải thiện về cơ cấu cũng như hoàn thiện về tổ chức, các thế hệ cán bộ, viên chức tại bệnh viện luôn nỗ lực không ngừng để noi gương người trước và làm gương cho người sau với mục tiêu đưa bệnh viện trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt nhất trong lòng người dân.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Bệnh viện Hùng Vương là cơ sở y tế chuyên khám và điều trị các bệnh lý Sản phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình, các dịch vụ sinh nở, kế hoạch hóa gia đình, v.v…. Đồng thời là nơi đào tạo nhiều lớp y bác sĩ trẻ đầy nhiệt huyết. Mang trên mình sứ mệnh nghiên cứu khoa học, đưa phương pháp điều trị bệnh hiện đại nhất, hiệu quả nhất vào thăm khám.

Bệnh viện Hùng Vương là chiếc nôi lớn thứ 2 (sau bệnh viện Từ Dũ) đón chào những em bé lần đầu tiên đến với thế giới này. Với quyết tâm không ngừng nỗ lực và nắm bắt cơ hội được hợp tác quốc tế, chuyển giao công nghệ tiên tiến từ các quốc gia có nền y học phát triển hiện đại nhất, bệnh viện Hùng Vương luôn đạt được nhiều thành tích đáng nể, sở hữu trang thiết bị y tế hiện đại, phòng ốc tiện nghi cho các chị em, trở thành nơi chăm sóc Sản Phụ khoa được nhiều người biết đến.

bệnh viện Hùng Vương

Lịch khám bệnh ở các khoa bệnh viện Hùng Vương

QUY MÔ CỦA BỆNH VIỆN

Được đầu tư không kém các bệnh viện lớn khác, hiện tại bệnh viện Hùng Vương có quy mô 900 giường dành cho người bệnh điều trị nội trú, bao gồm 100 giường sơ sinh. Mỗi năm bệnh viện chào đón khoảng 35.000 đến 40.000 trẻ sơ sinh chào đời và thực hiện từ 20.000 – 25.000 ca phẫu thuật.

CÁC CHUYÊN KHOA

Bệnh viện bao gồm 10 phòng chức năng, 20 Chuyên khoa Lâm sàng và Cận lâm sàng phân bổ cho hơn 1.200 nhân viên y tế.

CHUYÊN KHOA LÂM SÀNG

1/ Khám bệnh A

2/ Khám bệnh B

3/ Khoa Sanh

4/ Khoa Sơ sinh

5/ Hậu phẫu

6/ Sản bệnh

7/ Phụ ngoại – Ung bứu

8/ Phụ nội – Nội tiết

9/ Hậu sản A

10/ Hậu sản B

11/ Cấp cứu – Hồi sức tích cực – Chống độc

12/ Kế hoạch hóa gia đình

13/ Hiếm muộn

14/ Phẫu thuật GMHS

CHUYÊN KHOA CẬN LÂM SÀNG

1/ Xét nghiệm

2/ Chẩn đoán hình ảnh

3/ Khoa Dinh dưỡng

4/ Kiểm soát nhiễm khuẩn

5/ Khoa Dược

6/ Giải phẫu bệnh – Tế bào – Di truyền

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ

Số 128, Hồng Bảng, Phường 12, Quận 5, TPHCM.

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:30 – 19:00. Thứ Bảy: 07:00 – 11:00. Chủ Nhật: 07:00 – 17:00

Điện thoại

(028) 3855 8532

Website

http://bvhungvuong.vn/

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here