Bảng giá phá thai bệnh viện Hùng Vương hết bao nhiêu tiền?

0
1751

Bảng giá phá thai bệnh viện Hùng Vương hết bao nhiêu tiền? Bệnh viện Hùng Vương là bệnh viện hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện bệnh viện cung cấp dịch vụ khám, tư vấn và thực hiện phá thai bằng nhiều phương pháp khác nhau. Đây là địa chỉ đáng tin cậy đối với các chị em có nhu cầu phá thai an toàn.

BẢNG GIÁ PHÁ THAI BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

Chi phí phá thai tại Bệnh viện Hùng Vương cũng như các bệnh viện, phòng khám khác là rất khó xác định. Tuy nhiên nhìn chung chi phí tại Bệnh viện Hùng Vương có phần cao hơn mặt bằng chung. Điều này cũng dễ hiểu bởi đây là cơ sở khám chữa bệnh nổi tiếng, quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, sử dụng thuốc chất lượng. Nhờ vậy, chị em có thể an tâm khi khám, phá thai tại đây.

Chi phí phá thai tại Bệnh viện Hùng Vương sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Dịch vụ y tế

Bệnh viện Hùng Vương cung cấp nhiều gói dịch vụ phá thai khác nhau. Dịch vụ càng cao cấp (bác sĩ riêng, khám nhanh, phòng bệnh riêng,…) thì chi phí sẽ cao hơn so với gói thông thường. Đương nhiên là chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được cũng tốt hơn.

Tình trạng sức khỏe của thai phụ

Trước khi phá thai, bạn sẽ được khám tổng quát để kiểm tra tình trạng sức khỏe. Nếu quá trình thăm khám phát hiện bệnh phụ khoa, bạn sẽ được điều trị bệnh trước. Do đó, tổng chi phí phá thai sẽ cao hơn so với người không có bệnh.

Phương pháp phá thai

Hiện nay bệnh viện Hùng Vương thực hiện đa dạng các biện pháp phá thai. Bao gồm phá thai bằng thuốc, hút thai chân không, nong thai, nạo thai,… Tùy thuộc vào độ tuổi, kích thước thai nhi và sức khỏe của thai phụ mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp. Nhìn chung, thai nhi càng lớn, kỹ thuật phá thai càng phức tạp thì chi phí càng cao và ngược lại.

Chi phí đơn thuốc sau phá thai

Sau khi phá thai, bạn sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc uống tại nhà. Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của bạn mà đơn thuốc sẽ khác nhau. Đương nhiên thuốc càng nhiều, càng đắt tiền thì số tiền bạn thanh toán sẽ cao hơn.

QUY TRÌNH PHÁ THAI TẠI BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG

Quy trình phá thai tại Bệnh viện Hùng Vương bao gồm các bước sau:

Khám tổng quát thai nhi

Đầu tiên, bác sĩ sẽ khám sức khỏe tổng quát cho bạn. Tư vấn về các biện pháp phá thai, ưu và nhược điểm của từng phương pháp. Nếu bạn quyết định phá thai, bác sĩ sẽ kiểm tra kỹ hơn về độ tuổi, kích thước của thai nhi, kiểm tra âm đạo, siêu âm,… Từ đó chỉ định phương pháp phá thai phù hợp nhất với sức khỏe của thai phụ.

Trong quá trình thăm khám nếu phát hiện viêm nhiễm phụ khoa, bạn sẽ được điều trị viêm nhiễm trước. Nếu không, việc phá thai sẽ đẩy vi khuẩn vào sâu bên trong khiến bệnh nặng thêm.

Sát trùng, gây tê

Tiến hành vệ sinh, sát trùng bên trong và bên ngoài vùng kín giúp tránh viêm nhiễm. Song song đó là tiêm thuốc gây tê để giảm bớt đau đớn cho thai phụ trong quá trình phá thai.

Tiến hành phá thai

Sau khi hoàn tất các bước trên, bác sĩ sẽ tiến hành phá thai. Hiện nay bệnh viện Hùng Vương thực hiện các phương pháp phá thai bao gồm: Phá thai bằng thuốc (thai dưới 7 tuần tuổi), hút thai chân không (thai nhi từ 8 -12 tuần tuổi) và phương pháp nong gắp thai (với thai nhi từ 13 – 18 tuần tuổi).

Vệ sinh và chăm sóc sau phá thai

Sau khi phá thai, thai phụ sẽ được vệ sinh sạch sẽ vùng kín và đưa vào phòng hồi sức. Tại đây, thai phụ sẽ được theo dõi huyết áp và nhịp tim. Nếu các chỉ số đều ổn, chị em có thể xuất viện nghỉ ngơi tại nhà.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THĂNG LONG – ĐỊA CHỈ PHÁ THAI ĐÁNG TIN CẬY

Phá thai dù bằng phương pháp nào cũng sẽ tồn tại các rủi ro nhất định. Để giảm thiểu rủi ro, cách duy nhất bạn có thể làm là tìm đến cơ sở, phòng khám uy tín. Phòng khám đa khoa Thăng Long chính là gợi ý mà chúng tôi dành cho bạn. Đây là phòng khám được thành lập và hoạt động hợp pháp. Ứng dụng kỹ thuật, trang thiết bị mới nhất để phá thai an toàn.

➣ Phòng khám đa khoa Thăng Long quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, lành nghề. Nhờ vậy hầu hết các ca phá thai tại đây đều thành công;

➣ Quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, bạn sẽ không mất thời gian bốc số, chờ đợi như tại các bệnh viện công lập. Thay vào đó, bạn sẽ được đặt lịch hẹn với bác sĩ nên rất chủ động trong việc sắp xếp thời gian;

➣ Chi phí các hạng mục đều được niêm yết công khai, tuyệt đối không có trường hợp “vẽ” bệnh để móc túi khách hàng;

➣ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, luôn vui vẻ với khách hàng;

➣ Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

Trên đây là các thông tin về Bảng giá phá thai bệnh viện Hùng Vương hết bao nhiêu tiền mà chúng tôi gửi đến bạn. Để biết chính xác hơn, bạn có thể đến trực tiếp để được khám và tư vấn.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất.

Chúc bạn sức khỏe!

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here