Ăn gì để sinh con trai và con gái theo ý muốn chính xác nhất

0
2457

Ăn gì để sinh con trai và con gái theo ý muốn chính xác nhất đang là thông tin được nhiều ông bố, bà mẹ quan tâm tìm hiểu. Với nhiều lý do và mong muốn khác nhau nên khi sinh con các cặp vợ chồng cũng rất muốn có thể quyết định giới tính con theo ý muốn. Để hiểu rõ hơn về những thực phẩm cũng như những yếu tố có thể ảnh hưởng đến giới tính thai nhi, mời chi tiết theo dõi bài viết bên dưới!

ĂN GÌ ĐỂ SINH CON TRAI VÀ CON GÁI THEO Ý MUỐN

Ăn gì để sinh con trai và con gái theo ý muốn chính xác nhất đang là thông tin được nhiều cặp đôi quan tâm tìm hiểu. Theo các nghiên cứu y khoa thì việc kết hợp chế độ ăn uống, dinh dưỡng cũng có thể phần nào quyết định giới tính thai nhi. Sau đây là thực đơn một số các thực phẩm ảnh hưởng đến giới tính thai nhi mà mẹ bầu có thể tham khảo qua:

Thực phẩm giúp sinh con trai theo ý muốn chính xác

Các nhóm thực phẩm giàu Kali: Kali là một trong những dưỡng chất có lợi cho tinh trùng, nhất là nhóm tinh trùng XY mang giới tính bé trai. Kali có nhiều trong các loại thực phẩm như hạnh nhân, chuối, khoai tây, đu đủ, măng tây, thịt gà,…Các cặp vợ chồng có ý định sinh con trai có thể kết hợp nhiều nhóm thực phẩm này vào bữa ăn hàng ngày.

Nhóm thực phẩm giàu Vitamin C: Vitamin C rất có lợi cho tinh trùng mang giới tính XY (bé trai), do đó khi có ý định sinh con trai các cặp vợ chồng nên bổ sung thêm nhiều vitamin C. Vitamin C có nhiều trong các loại rau củ quả như: cam, chanh, bưởi, xoài,…

Ăn gì để sinh con trai và con gái theo ý muốn chính xác nhất

Nhóm thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất: vitamin và khoáng chất sẽ góp phần giúp tinh trùng mang giới tính XY khỏe mạnh hơn, dễ dàng chiến thắng hơn trong cuộc chiến xâm nhập vào buồng trứng, từ đó giúp tăng thì lệ sinh con trai cao hơn. Vitamin và khoáng chất có nhiều trong ngũ cốc, các loại đậu,…

Nhóm thực phẩm giàu kẽm: kẽm cũng là một trong những nhóm dưỡng chất rất có ích trong việc tăng chất lượng và số lượng tinh trùng mang giới tính XY. Kẽm có nhiều trong thịt bò, thịt cừu, các loại hải sản, lúa mỳ, dưa hấu,…Các ông bố bà mẹ có thể bổ sung thêm nhóm thực phẩm có chứa kẽm để giúp việc sinh con trai đạt được như mong muốn.

Thực phẩm giúp sinh con gái theo ý muốn chính xác

Để có thể thuận lợi sinh con gái theo ý muốn, các ông bố bà mẹ nên ăn cá thực phẩm sau đây:

Nhóm thực phẩm giàu canxi: các thực phẩm giàu canxi như trứng, sữa, bơ, rau cải xanh,…sẽ rất tốt cho tinh trùng mang giới tính XX.

Nhóm thực phẩm giàu magie: bổ sung thêm nhiều các loại thực phẩm có trong nhóm giàu magie như đậu xanh, lạc, vừng, đậu tương,…sẽ giúp cho mong muốn sinh con gái đạt được hiệu quả cao.

Ăn gì để sinh con trai và con gái theo ý muốn chính xác nhất

Bên cạnh đó, nếu các cặp đôi đang có ý định sinh con gái thì nên hạn chế muối và các nhóm thực phẩm giàu kali.

Lưu ý: việc áp dụng chế độ dinh dưỡng vào quyết định giới tính thai nhi cần được thực hiện trước đó ít nhất 6 tuần trước khi mang thai. Do đó các ông bố bà mẹ cần chú ý áp dụng sớm để đạt được hiệu quả như mong muốn.

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIỚI TÍNH THAI NHI

Bên cạnh chế độ ăn uống, giới tính của một đứa trẻ còn được áp dụng bởi rất nhiều yếu tố khác, cụ thể như:

** Độ tuổi: thực tế đã chứng minh là độ tuổi cũng là một trong những yếu tố quyết định nhiều đến giới tính thai nhi. Khi tuổi tác càng cao thì chất lượng tinh trùng sẽ càng giảm, do đó xác suất sinh con gái sẽ cao hơn con trai. Cũng tương tự như vậy, ở nữ giới khi tuổi tác càng tăng thì hàm lượng kiềm trong cổ tử cung sẽ giảm xuống tạo môi trường thuận lợi hơn cho tinh trùng mang giới tính XX di chuyển, do đó mà tỉ lệ sinh con gái cũng sẽ cao hơn. Vì vậy ở các cặp vợ chồng trẻ thì khả năng sinh con trai sẽ cao hơn.

** Bữa ăn sáng: nhiều người vẫn không ngờ tới việc bữa ăn sáng lại có thể ảnh hưởng đến giới tính thai nhi. Nhưng theo một nghiên cứu mới đây của Anh thì điều này là hoàn toàn đúng. Một người đàn ông với bữa ăn sáng thường bằng các loại hạt ngũ cốc, các thực phẩm giàu calo, kali thì sẽ có khả năng cao sẽ có con trai. Và ngược lại đối với các nam giới thường bỏ bữa sáng thì tỉ lệ có con gái sẽ cao hơn.

** Thời điểm quan hệ: lựa chọn thời điểm khi trứng rụng để quan hệ thụ thai cũng là một trong những cách giúp sinh con trai và con gái theo ý muốn. Việc thực hiện quan hệ vào những ngày gần và trong thời gian rụng trứng sẽ dễ có hơn trai hơn, ngược lại càng cách xa ngày trứng rụng thì tỉ lệ sinh con gái sẽ cao hơn.

Ăn gì để sinh con trai và con gái theo ý muốn chính xác nhất

** Nhiệt độ thời tiết: theo nghiên cứu của các Y bác sĩ Nhật Bản thì yếu tố khí hậu thời tiết cũng góp phần quyết định giới tính em bé. Cụ thể là khi thai phụ tiếp xúc nhiều với ánh mặt trời và nhiệt độ cao thì thai nhi nam sẽ dễ dàng được hình thành hơn.

** Tư thế quan hệ: theo nghiên cứu thì nhiễm sắc thể X mang tình trùng sẽ có số lượng lớn hơn, nhẹ hơn và bơi nhanh hơn nhiễm sắc thể Y khi áp dụng trong tư thế nhất định.

Do đó mà đối với tư thế truyền thống nam trên, nữ dưới sẽ giúp dễ sinh con gái hơn. Còn đối với tư thế nam giới “tấn công” từ phía sau thì tỉ lệ sinh con trai sẽ cao hơn.

** Môi trường “cô bé”: môi trường âm đạo cũng phần nào quyết định được giới tính thai nhi. Trong môi trường âm đạo nhiều kiềm sẽ giúp dễ sinh bé trai hơn.

Trên đây là một số yếu tố, mà các ông bố bà mẹ có thể tham khảo để kết hợp cùng chế độ ăn uống để sinh được con trai và con gái theo ý muốn.

Thông qua bài viết Ăn gì để sinh con trai và con gái theo ý muốn chính xác nhất, Quý đọc giả nếu còn bất cứ vấn đề nào liên quan không rõ đừng ngần ngại hãy gọi trực tiếp vào Hotline để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc miễn phí.

Chúc bạn sức khỏe!

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here