10 Tác hại của thuốc tăng cân đến sức khỏe

0
238

Phòng khám đa khoa Nam Việt là phòng khám phụ khoa và nam khoa chuyên tư vấn miễn phí về vấn đề 10 Tác hại của thuốc tăng cân đến sức khỏe: Phòng khám đa khoa Nam Việt tọa lạc tại địa chỉ số 202 Tô Hiến Thành, phường 15, Quận 10, TPHCM. Đây là con đường trọng điểm, kết nối nhiều tuyến đường lớn tại TPHCM. vì thế rất thuận tiện để khách hàng vận động tới với phòng khám đa khoa.

Phòng khám được thành lập với mục đích chăm sóc sức khỏe toàn diện, giảm bớt tình trạng quá tải ở bệnh viện công. Nhằm hiện thực hóa mong muốn này, tập thể nhân viên, y dược sĩ chuyên khoa ở Phòng khám nam khoa không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ y tế hàng đầu cho khách hàng.

[Tư Vấn] 10 Tác hại của thuốc tăng cân đến sức khỏe

 10 Tác hại của thuốc tăng cân tới sức khỏe là những cảnh báo đối với các chị em trông chờ vào kết quả lên cân nhắc chóng, nhất là với một số người theo đuổi một vòng 1 đầy đặn thì đây lại là một hướng đi không nên và không lâu dài.

 Vậy để biết được các khó khăn và nghiêm trọng tiềm ẩn sau việc dùng mặt hàng này thì mời mọi người theo dõi các chia sẻ sau.

Tìm hiểu chung về thuốc tăng cân

 Ngày nay, dưới hậu quả từ áp lực công việc, cuộc sống con cái và học tập đã làm nhiều người rơi vào tình trạng giảm tinh thần và thiếu hụt các dưỡng chất cần thiết, từ đó gây ra sự tác động nghiêm trọng tới cân nặng và sức khoẻ.

 Do đó, nhiều người đã tìm đến giải pháp đó là các dòng thuốc bổ sung dinh dưỡng và dùng để tăng cân kể cả kê đơn và không kê đơn. Mặc dù hướng đi này có thể xem là giải pháp giúp trong việc bổ sung dinh dưỡng và giúp hỗ trợ trong việc tăng cân an toàn, nhưng phần lớn các loại không kê đơn trên thị trường lại rất khó xác định được thành phần và minh chứng kết quả bởi khó kiểm soát và kiểm duyệt chặt chẽ. Thế nên, cách hiệu quả nhất là đi khám bác sĩ và trao đổi về nhu cầu này để có được sự tư vấn về các sản phẩm chất lượng.

 Theo đó, nhóm mặt hàng này sẽ gồm dòng steroid đồng hóa, thường thì đối với người nhiễm sụt cân đáng kể từ các vấn đề nghiêm trọng, bác sĩ có thể tiến hành kê toa bạn sử dụng dòng thuốc này. Đối với các nhóm chuyển động viên hay người tập tể hình, họ cũng có thể dùng mẫu thuốc này nhằm nâng cao thành tích thể thao, nhưng do chúng có thể mang đến các gây hại về sức khoẻ nên tốt hơn phải hỏi qua và dùng dưới sự chỉ dẫn từ bác sĩ.

10 Tác hại của thuốc tăng cân tới sức khỏe

 Bên cạnh việc mang đến công dụng tăng cân nhanh, việc sử dụng nhóm thuốc này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro đằng sau về mặt sức khoẻ, một số đó phải kể đến đó là một số câu hỏi chủ yếu sau:

 • Ở nam giới, có thể làm tăng phát triển vùng ngực;
 • Gây ra cảm giác khó chịu, tâm trạng lâng lâng, tạo ảo giác;
 • Chứng to tim, rối loạn nhịp tim tại đối tượng mắc bệnh tim;
 • Suy giảm phán đoán;
 • Phát triển râu cho cả nam và nữ;
 • Gây ra các bệnh về thận, suy thận;
 • Ríu loạn cảm xúc;
 • Ở nam giới: Ung thư tuyến tiền liệt, co tinh hoàn;
 • Ở nữ giới: Phì đại vùng âm vật, ngưng chu kỳ;
 • Ở trẻ và thiếu niên có thể bị chậm phát triển;
 • Ngoài ra, thuốc có thể gây ra phản ứng buồn nôn, tiêu chảy và đau bụng;
 • Đối tượng nhạy cảm thảo mộc có thể gây ra trường hợp suyễn, phát ban, sốc phản vệ khó lường…

Lời khuyên từ các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng

 Theo các chuyên gia sức khoẻ: Thực tế, ngày nay hoàn toàn không có mẫu thuốc nào có thể thay thế thực phẩm mang đến hiệu quả nâng cao sức khoẻ cho cơ thể. Việc tăng cân cũng thế, thông qua bổ sung dinh dưỡng từ thực phẩm mới là cách an toàn, tự nhiên và hiệu quả nhất. Chính vì thế, muốn tăng cân cho người gầy thì việc cần nhất chính là bổ sugn đủ 4 nhóm chất thiết yếu đó là đạm, tinh bột, chất béo và vitamin khoáng chất.

 Tuy nhiên, một phần do đời sống hiện đại ngày nay quá bận rộn, vì thế thật quá khó để tập trung đủ các dưỡng chất cần thiết trong một bữa ăn trong ngày, thế nên việc tìm đến nguồn cung cấp từ bên ngoài chỉ có thể nói là cách vừa nhanh vừa thuận tiện từ trong cuộc sống giúp người dùng tới gần với mục tiêu tăng cân.

 Thế nhưng, nhiều trường hợp gần như không thể hấp thu được dưỡng chất trong thức ăn, một phần là vì cơ thể bị thiếu hụt các lợi khuẩn trogn đường ruột, chúng sẽ đóng vai trò là tiết các enzim nhờ đó tiêu hoá các loại thực phẩm khó tiêu và giúp cho kết quả hấp thụ diễn ra hiệu quả để chúng nuôi cơ thể. Do đó, nhiều người gầy tuy đã cố ăn nhiều vẫn chưa thể bổ sung đủ dưỡng chất giúp cho cơ thể tăng cân, thậm chí là không có cảm giác thèm ăn, chán ăn đưa đến suy kiệt sức khoẻ và cơ thể.

 Nhìn chung, sau lúc xem qua 10 Tác hại của thuốc tăng cân đến sức khỏe, người có xu hướng gầy, ít cân thì có thể đến các đơn vị để khám và tìm hiểu nguyên nhân. Nếu còn có nghi vấn nào khác, có thể gửi thông tin vào KHUNG CHAT hay gọi vào số HOTLINE để được hỗ trợ trực tiếp và nhanh chóng.

TRUNG TÂM GIẢI THÍCH SỨC KHOẺ

(Được cơ quan quản lý y tế cấp phép hoạt động)

Điện thoại hỗ trợ miễn phí: 02862857515

Cho lời khuyên online bấm >> GIẢI THÍCH KHÔNG MẤT PHÍ <<

https://suckhoedoisong24h.webflow.io/

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here