10 Phòng khám Tai Mũi Họng Quận 3 uy tín nhất

0
184

Phòng khám đa khoa Nam Việt là phòng khám chuyên tư vấn miễn phí về trục trặc 10 Phòng khám Tai Mũi Họng Quận 3 uy tín nhất: Phòng khám nam khoa, phụ khoa Nam Việt tọa lạc tại địa chỉ số 202 Tô Hiến Thành, phường 15, Quận 10, TPHCM. Đây là con đường huyết mạch, giao với khá nhiều tuyến đường lớn tại TPHCM. do vậy rất thuận tiện để khách hàng đi lại đến với Phòng khám nam khoa.

Phòng khám đa khoa được thành lập với mục đích chăm sóc sức khỏe toàn diện, giảm bớt tình trạng quá tải ở bệnh viện công. Nhằm hiện thực hóa mong muốn này, tập thể nhân viên, y dược sĩ chuyên khoa tại Phòng khám nam khoa không ngừng nỗ lực để mang tới dịch vụ y tế hàng đầu cho khách hàng.

[Tư Vấn] 10 Phòng khám Tai Mũi Họng Quận 3 uy tín nhất

 10 Phòng khám Tai Mũi Họng Quận 3 uy tín nhất là tổng hợp các địa điểm giúp hỗ trợ trong lĩnh vực khám các bệnh về tai mũi họng dành cho bà con sinh sống tại khu vực, nhất là vào thời điểm giao mùa lúc mà các bệnh về tai mũi họng diễn ra nhiều gây hậu quả tới sức khoẻ và sinh hoạt. Vậy để nắm rõ hơn về các cơ sở khám tai mũi họng ở quận 3 thì mời mọi người theo dõi phần tiếp theo.

Phòng khám Tai Mũi Họng của Bác sĩ Lâm Huyền Trân

 Sở dĩ phòng khám của bác sĩ Lâm Huyền Trân thuộc trong số top 10 Phòng khám Tai Mũi Họng Quận 3 uy tín nhất, đó là do bác là một người có trình độ chuyên môn cao với bằng cấp nhiều nhất chính là Phó giáo sư và tiến sĩ về chuyên ngành tai mũi họng.

 Với kinh nghiệm nhiều năm và học vấn uyên thâm trong lĩnh vực, bác sĩ Trân nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều bà con trong vị trí lúc gặp phải các câu hỏi về sức khoẻ liên quan. Đồng thời, bác luôn cố gắng để tích luỹ các kiến thức mới và kinh nghiệm trong khám và chữa trị bệnh của người dân, phòng khám của bác cũng mở cửa vào tất cả các ngày để tiếp nhận các khách hàng khi có nhu cầu tìm đến đây để được giúp đỡ về sức khoẻ.

 Hiện tại, phòng khám của bác sĩ Lâm Huyền Trân đang cung cấp các dịch vụ sau đây:

 • Phẫu thuật tai, vá nhĩ;
 • Thực hiện vẹo vách ngăn mũi;
 • Điều trị viêm xoang;
 • Nội soi xoang mũi, phẫu thuật cắt cuốn mũi có gây tê;
 • Xông khí dung;
 • Cắt amidan bằng laser;
 • Phẫu thuật u dây thần kinh số 7;
 • Rạch chích áp xe thành sau họng…

 Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: Số 194/46 đường Võ Văn Tần, P5, Q3, Tp Hồ Chí Minh.

 Phòng khám mở cửa ngoài giờ vào 17h – 19h từ T2 – T7 và CN chỉ khám buổi sáng từ 8h – 10h.

 Điện thoại liên hệ: 0283.8843.745 hoặc 0283.8343.439

Phòng khám Tai Mũi Họng của Bác sĩ Huỳnh Vĩ Sơn

 Cơ sở khám chuyên khoa tai mũi họng uy tín tiếp theo ở Quận 3 mà chúng tôi muốn gửi đến mọi người đó là phòng khám của bác sĩ Sơn nằm trên đường Kỳ Đồng.

 Bác sĩ Sơn cũng là một người có chuyên môn ưu tú về khoa tai mũi họng, từng thực hiện chữa trị nhiều ca bệnh thành công ở các bệnh viện công khác nên đời mới đứng ra thành lập cơ sở riêng của mình và phụ trách chuyên môn tại đây.

 Cơ sở cũng trang bị đầy đủ các trang bị y tế, máy móc y khoa dùng trong quá trình hỗ trợ và chẩn đoán cho bệnh nhân, giúp cho việc khám bệnh chính xác. Đồng thời, phòng khám còn cung cấp các dịch vụ điều trị tốt nhất với mức phí hợp lý, phải chăng và phù hợp với kinh tế của người dân.

 Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: Số 2/1 đường Kỳ Đồng, P9, Q3, Tp Hồ Chí Minh.

 Phòng khám mở cửa ngoài giờ vào 17h – 20h từ T2 – T7.

Phòng khám Tai Mũi Họng của Bác sĩ Nguyễn Thành Lợi

 Tương tự như các phòng mạch trên, phòng khám của bác sĩ Lợi cũng là một trong địa chỉ uy tín và đáng tin cậy ở vị trí quận 3 trong việc giúp đỡ các lĩnh vực khám và điều trị các nghi vấn về tai mũi họng.

 Với một số trang thiết bị tân tiến cùng tay nghề khám điều trị bệnh lâu năm đầy kinh nghiệm của bác, qua đó giúp đem đến các dịch vụ như sau:

 • Nội soi về đại tràng;
 • Nội soi về dạ dày, gây tê dạ dày;
 • Nội soi về trực tràng, đại tràng;
 • Nội soi tại tai mũi họng, phế quản;
 • Nội soi ở tai;
 • Nội soi tại vòm họng;
 • Mổ nội soi ở ruột thừa, u xơ tử cung, nang buồng trứng…

 Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: Số 382/2 con đường Nguyễn Thị Minh Khai, P5, Q3, Tp Hồ Chí Minh.

 Phòng khám mở cửa ngoài giờ vào 17h – 20h từ T2 – T7.

 Điện thoại liên hệ: 0283.8398.258

Phòng khám Tai Mũi Họng của Bác sĩ Nguyễn Thị Bích Thủy

 Cuối cùng, khép lại danh sách top 10 Phòng khám Tai Mũi Họng Quận 3 uy tín nhất đó là phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thị Bích Thủy.

 Nơi đây của bác khá nổi tiếng trong khu vực địa bàn quận, đó chính là nhờ vào các hệ thống hiện đại được ứng dụng trong quá trình thăm khám và chẩn đoán cũng như đáp ứng tốt theo tiêu chuẩn mà Bộ đưa ra. Đồng thời, không gian phòng khám cũng vô cùng rộng rãi kết hợp với thái độ tận tình từ phía nhân viên y tế đã mang đến sự thoải mái đến cho bệnh nhân lúc tới đây.

 Tại phòng khám có cung cấp các dịch vụ sau:

 • Thực hiện phẫu thuật tai, tai ngoài, tạo hình tai hoặc trị liệu viêm tai giữa;
 • Điều trị các bệnh amidan, thực hiện phẫu thuật ở thanh quản, dây thanh quản;
 • Thực hiện thủ thuật trị liệu xoang, viêm xoang, polyp mũi hoặc vách ngăn ở mũi…

 Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: Số 219 đường Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, Tp Hồ Chí Minh.

 Phòng khám mở cửa ngoài giờ vào 18h – 20h từ T2 – CN.

 Điện thoại liên hệ: 0283.8341.985

 Như vậy, bài viết đã chia sẻ tới mọi người các thông tin về 10 Phòng khám Tai Mũi Họng Quận 3 uy tín nhất để có được sự xem khi cần thiết. Nếu còn có câu hỏi khác hãy gửi thông tin vào CHO LỜI KHUYÊN KHÔNG TỐN PHÍ hoặc gọi vào số Đường Dây Nóng để được hỗ trợ trực tiếp và nhanh chóng.

TRUNG TÂM ĐƯA RA LỜI KHUYÊN SỨC KHOẺ

(Được sở y tế cho phép hoạt động)

Đường dây nóng đưa ra lời khuyên không mất phí: 02862857515

Giải đáp online bấm >> CHO LỜI KHUYÊN MIỄN PHÍ <<

https://suckhoedoisong24h.webflow.io/

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here