10 Phòng khám Tai Mũi Họng Quận 10 uy tín nhất

0
296

Phòng khám Nam Việt là phòng khám đa khoa chuyên giải thích miễn phí về trục trặc 10 Phòng khám Tai Mũi Họng Quận 10 uy tín nhất: Phòng khám Nam Việt tọa lạc tại địa chỉ số 202 Tô Hiến Thành, phường 15, Quận 10, TPHCM. Đây là tuyến đường quan trọng, liên thông khá nhiều con đường lớn tại TPHCM. vì thế rất thuận tiện để khách hàng chuyển động tới với phòng khám.

Phòng khám đa khoa được thành lập với mục đích chăm sóc sức khỏe toàn diện, giảm bớt tình trạng quá tải tại bệnh viện công. Nhằm hiện thực hóa mong muốn này, tập thể nhân viên, y dược sĩ chuyên khoa ở phòng khám không ngừng nỗ lực để mang tới dịch vụ y tế tốt nhất cho khách hàng.

[Tư Vấn] 10 Phòng khám Tai Mũi Họng Quận 10 uy tín nhất

 10 Phòng khám Tai Mũi Họng Quận 10 uy tín nhất sẽ giúp người dân nhanh chóng lấy lại sức khoẻ và đẩy lùi các triệu chứng đến từ các thắc mắc đến từ các bộ phận này.

 Tai, mũi, họng vốn là 3 cơ quan có vị trí gần nhau nên ít nhiều sẽ có sự liên thông giữa chúng và thông với bên ngoài. Vì thế, dù bệnh chỉ phát ra tại một nơi nhưng phần nào cũng làm tác động tới một số vị trí khác nên việc điều trị nhất thiết phải diễn ra sớm. Hãy cùng tham khảo bài viết sau để lựa chọn địa chỉ thăm khám phù hợp.

Đa khoa Quốc tế Exson Quận 10 Chuyên khoa tai mũi họng

 Địa chỉ: Số 722 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, Tphcm

 Giờ hoạt động: 7h – 17h từ T2 – T7.

 Ngoài trừ thế mạnh về chuyên khoa xương khớp và cột sống, phòng khám cũng thực hiện khám và chữa trị chuyên sâu về các bệnh lý tai mũi họng,

 Tại cơ sở có trang bị đầy đủ máy móc để điều trị và thăm khám bệnh liên quan như hệ thống nội soi tai mũi họng thế hệ mới, máy xông mũi… Cùng với đó, các vị bác sĩ công tác ở đây cũng đến từ bệnh viện có chuyên môn tương ứng đó là Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM.

Phòng khám Bệnh viện ĐH Y Dược I

 Địa chỉ: Số 20 – 22 Dương Quang Trung, P12, Q10, Tphcm

 Giờ hoạt động: 7h30 – 16h30 từ T2 – T6 và T7 từ 7h30 – 12h.

 Đây là cơ sở phòng khám đầu tiên được mở ra và hoạt động theo mô hình hợp tác công – tư là giữa bệnh viện ĐH Y dược Tphcm và Cty CP Y Việt.

 Tại đơn vị có xây dựng chuyên khoa tai mũi họng với sự đầu tư về các máy móc trang bị từ cơ bản tới chuyên sâu, với hai phòng khám và một phòng nội soi, cùng với đó là các thiết bị như máy đo sức nghe, đo nhĩ lượng cùng với buồng cách âm, máy nội soi tai mũi họng…

 Khi đến với phòng khám, người bệnh sẽ được chẩn đoán toàn diện với sự giúp đỡ từ các vị bác sĩ chuyên khoa đang công tác tại bệnh viện ĐH Y dược TP.HCM, qua đó giúp khắc phục các vấn đề về tai mũi họng và thường thấy nhất là tình trạng đau tai, viêm tai giữa, nghẹt – sổ mũi, viêm xoang dị ứng…

Phòng khám của TS.BS. CKII Nguyễn Trương Khương

 Địa chỉ: Số 456/62 Cao Thắng, P12, Q10, Tphcm

 Giờ hoạt động: Khám ngoài giờ vào 19h30 – 20h30 từ T2 – T6, còn T7 và CN khám từ 15h – 20h.

 Bác sĩ Nguyễn Trương Khương tốt nghiệp ở trường ĐH Y dược TP.HCM vào năm 1999 và thành công nhận được bằng Thạc sĩ về chuyên ngành Tai mũi họng mà mình theo đuổi bấy lâu vào năm 2005. Hiện bác đang đảm nhiệm vai trò Giám đốc chuyên môn tại BV Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn.

TS.BS. CKII Nguyễn Trương Khương

 Trong hơn 20 năm qua, bác Khương đã đắm mình trong sự nghiệp khám và chữa trị các bệnh lý về tai mũi họng cho người dân, bao gồm cả Nhi khoa. Trong thời gian qua, bác cũng từng đảm nhiệm vị trí Trưởng khoa Tai mũi họng và Phẫu thuật Đầu cổ ở bệnh viện FV, song song đó hết mình theo đuổi trong sự nghiệp nghiên cứu và đã thành công phát biểu nhiều bài viết nói về các đề tài công trình được đăng lên tạp chí Y học TP.HCM. Hơn nữa, bác còn là tác giả của hàng chục bài báo cơ bản về thông tin Tai Mũi Họng trên báo Tuổi Trẻ.

 Tại phòng khám, ngoài các bệnh lý cơ bản, người bị bệnh còn có thể được giúp đỡ tốt nhất về các lĩnh vực lâm sàng mà bác đã dày công theo đuổi chuyên sâu như phẫu thuật xoang, phẫu thuật nhi khoa, phẫu thuật chỉnh giọng nói, điều trị ngáy và ngưng thở lúc ngủ…

Đa khoa Nam Việt

 Địa chỉ: Số 202 Tô Hiến Thành, P15, Q10, Tphcm

 Giờ hoạt động: Khám từ sáng 8h đến 20h vào hầu hết các ngày trong tuần kể cả Lễ Tết.

 Khép lại danh sách 10 Phòng khám Tai Mũi Họng Quận 10 uy tín nhất cũng là một nơi được nhiều người dân tin tưởng cũng như tìm tới khám rất đông ở Quận 10 đó là Phòng khám Nam Việt.

 Đơn vị sở hữu một đội ngũ gồm nhiều vị bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tới từ các bệnh viện lớn ở cả trong và ngoài nước, phối hợp cùng với họ là các nhân viên y tế nhiệt tình, chu đáo và sẵn sàng giải đáp và tạo yêu cầu tốt nhất trong quá trình giúp đỡ bệnh nhân.

 Ở phòng khám Nam Việt cũng trang bị đủ thiết bị và máy móc dùng trong thăm dò, chẩn đoán và chữa trị bệnh với các phòng chuyên khoa như khoa Chẩn đoán hình ảnh, khoa Xét nghiệm, khoa Nội tổng hợp, khoa Răng hàm mặt, khoa Tai mũi họng…

 Vậy là qua bài viết trên, mọi người đã có được đầy đủ thông tin và xem về 10 Phòng khám Tai Mũi Họng Quận 10 uy tín nhất để có được sự cân nhắc và đi khám khi gặp vấn đề. Nếu muốn đặt lịch hen khám trước ở Nam Việt, có thể gửi thông tin vào HỖ TRỢ KHÔNG TỐN PHÍ hoặc gọi vào số HOTLINE để được giúp đỡ trực tiếp và nhanh chóng.

TRUNG TÂM HỖ TRỢ SỨC KHOẺ

(Được sở y tế cho phép hoạt động)

Điện thoại giải đáp không mất phí: 02862.85.75.15

Giải thích trực tuyến bấm >> CHO LỜI KHUYÊN KHÔNG MẤT PHÍ <<

https://suckhoedoisong24h.webflow.io/

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here