10 Phòng khám nam khoa Quận 7 tốt nhất

0
193

Phòng khám nam khoa, Phụ khoa Nam Việt là phòng khám chuyên hỗ trợ miễn phí về trục trặc 10 Phòng khám nam khoa Quận 7 tốt nhất: Phòng khám đa khoa Nam Việt tọa lạc ở địa chỉ số 202 Tô Hiến Thành, phường 15, Quận 10, TPHCM. Đây là tuyến đường trọng điểm, giao với nhiều con đường lớn tại TPHCM. vì thế rất thuận tiện để khách hàng chuyển động tới với phòng khám đa khoa.

Phòng khám nam khoa, phụ khoa được thành lập với mục đích chăm nôm sức khỏe toàn diện, giảm bớt hiện trạng quá tải tại bệnh viện công. Nhằm hiện thực hóa mong muốn này, tập thể nhân viên, y bác sĩ ở Phòng khám nam khoa không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ y tế tốt nhất cho khách hàng.

[Tư Vấn] 10 Phòng khám nam khoa Quận 7 tốt nhất

 “10 Phòng khám nam khoa Quận 7 tốt nhất” là điều mà các đàn ông đang muốn tìm hiểu lúc có nhu cầu tìm tới các phòng khám nam khoa chất lượng và tốt trong khu vực quận 7.

 Thông qua việc khám nam khoa, chuyên gia sẽ kiểm tra các bộ phận sinh dục và hệ tiết niệu từ đó đưa ra các đánh giá rõ nhất về tình trạng sức khoẻ, sinh lý song song đó phát hiện sớm để phòng ngừa hay chữa trị các bệnh lý xảy ra tại nam giới.

 Trước khi xem các phòng khám nam khoa hiệu quả nhất ở quận 7, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ lược về khám nam khoa và quy trình khám để hiểu rõ hơn và có được sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tinh thần.

Khám nam khoa là khám những gì?

 Khám nam khoa là bao gồm các hình thức khám tổng quát, khám vùng kín và làm các xét nghiệm quan trọng để thăm khám các chỉ số trong cơ thể. Cụ thể như sau:

 Khám tổng quát: Lúc này, nam giới sẽ được cho làm đầy đủ các kiểm tra về toàn bộ cơ thể một cách sơ bộ, bao gồm đo chiều cao, thân nhiệt, cân nặng, nhịp tim, huyết áp và ổ bụng. Cùng với đó, bệnh nhân cũng cần trao đổi thêm với chuyên gia về tình trạng của mình, tiểu sử bệnh liên quan nếu có.

 Khám cơ quan sinh dục: Ban đầu, chuyên gia sẽ khám sơ bộ cơ quan sinh dục của phái mạnh từ bên ngoài để tìm một số dấu hiệu thất thường tại đây như vết loét viêm, u cục, tình trạng dài hẹp lớp da bọc dương vật hoặc tinh hoàn mọc nốt sần…

 Xét nghiệm: Tiếp đến, chuyên gia sẽ cho làm các xét nghiệm thường xảy ra như lấy dòng máu, nước tiểu, ngoài ra còn lấy dịch niệu đạo để thăm khám các chỉ số bên trong. Trong quá trình khám cơ quan sinh dục, nếu như chuyên gia phát hiện các u sần hay viêm loét bất thường, thì sẽ cho làm thêm các xét nghiệm từ việc lấy loại ở nơi phát sinh. Qua đó, chuyên gia sẽ chẩn đoán chính xác hơn về tình trạng cũng như mức độ mà người bị mắc bệnh mắc phải, từ đó mới có thể giải đáp liệu pháp trị liệu thích hợp cho mỗi hiện tượng bệnh.

 Tất cả thao tác trên có ý nghĩa vô cùng quan trọng, cần thiết trong việc mang đến sự bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho nam giới, giúp nhìn nhận được một số bệnh lý tiềm ẩn ngay từ sớm, từ đó mới có thể kịp thời ngăn chặn, phòng tránh và trị liệu trước lúc chúng xảy ra vừa bị sau này.

Quá trình khám nam khoa diễn ra như thế nào?

 Thông thường, đàn ông đang trong độ tuổi sinh sản hoặc đã qua kết hơn, tốt hơn là nên đi khám nam khoa định kì 6 tháng/lần hoặc đi khám lúc phát hiện một số biểu hiện thất thường trên cơ thể hay sinh hoạt. Khi đó, bệnh nhân nên tìm đến một cơ sở khám nam khoa uy tín để đảm bảo độ chính xác và an toàn tới cho sức khoẻ, tránh tình trạng lây nhiễm chéo trong quá trình tiến hành.

 Nhằm giúp mọi người hiểu rõ hơn về trình tự của quy trình khám nam khoa, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ các bước thăm khám diễn ra ở Phòng Khám Nam Khoa Nam Việt:

 Bước 1: Đăng kí khám

 Khi tới bất kỳ cơ sở khám điều trị bệnh nào trong khu vực toàn quốc, thì người bị mắc bệnh đều được yêu cầu là phải làm đủ các thủ tục đăng ký, bốc số và chờ đến lượt mình mới có thể gặp bác sĩ để khám.

 So với các bệnh viện công luôn đông đúc người, thì các phòng khám tư nhân lại có thế mạnh về mặt đảm bảm riêng tư, và tối ưu hoá các thủ tục hành chính hay có thể trực tiếp gọi điện để đặt lịch hẹn và tới khám lúc có thời gian mà không cần chờ đợi.

 Bước 2: Gặp bác sĩ

 Khi gặp bác sĩ phụ trách, người bị mắc bệnh cần phải nêu rõ những biểu hiện thất thường cũng như tình trạng sức khoẻ hiện tại, tiểu sử bệnh gia đình và bản thân (nếu có), các thói quen sinh hoạt mỗi ngày và giao hợp tình dục. Lúc đó, bệnh nhân đừng vì ngại mà giấu giếm bệnh tình mà phải thẳng thắn trao đổi mới giúp chuyên gia có được các nhận định chính xác nhất.

 Tiếp đến, chuyên gia sẽ thực hiện kiểm tra lâm sàng qua việc xem xét sơ bộ bên ngoài bộ phận sinh dục, sau lúc có được phán đoán đầu tiên thì sẽ kê toa nam giới làm tiếp một số xét nghiệm cần thiết để thăm khám phán đoán.

 Bước 3: Làm xét nghiệm và nhận kết quả

 Khi đã thực hiện đủ các xét nghiệm quan trọng theo chỉ định, bệnh nhân sẽ chờ nhận kết quả theo lịch hẹn và quay lại phòng khám nghe chẩn đoán.

 Bước 4: Chẩn đoán và tư vấn

 Đến lúc quay về phòng khám ban đầu, người mắc bệnh sẽ lắng nghe những chẩn đoán của chuyên gia về tình trạng hiện tại, song song đó có được một số lời khuyên về cách phòng chống và hướng điều trị thích hợp với từng đối tượng khác nhau.

Danh sách phòng khám nam khoa tại quận 7 uy tín và tốt hiện nay

 Sau lúc tìm hiểu đầy đủ thông tin về việc khám nam khoa và quy trình khám thông dụng, sẽ có không ít người mong muốn tìm kiếm phòng khám nam khoa tốt và uy tín để đảm bảo kết quả chẩn đoán chính xác và an toàn trong quá trình thăm khám.

 Do đó, chúng tôi cũng xin chia sẻ một số phòng khám nam khoa được đông đảo người dân trong khu vực ủng hộ như sau:

 1/ Bệnh viện Quận 7:

 Địa chỉ: Số 101 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Q.7

 Điện thoại liên hệ: 028.3773.1421 hoặc 028.3873.064.

 2/ Bệnh viện FV/ Bệnh viện Franco Việt Nam/ Bệnh viện Pháp – Việt:

 Địa chỉ: Số 06 Nguyễn Lương Bằng, P. Tân Phú, Q.7

 Điện thoại liên hệ: 028.5411.3333

 3/ Bệnh Viện Tim Tâm Đức:

 Địa chỉ: Số 04, Nguyễn Lương Bằng, P. Tân Phú, Q.7

 Điện thoại liên hệ: 028.5411.0036 hay 0903.052.432

 4/ Bệnh viện Đa Khoa Quận 7:

 Địa chỉ: Đường Liên tỉnh 15, P. Tân Thuận Tây, Q.7

 5/ Phòng khám nam khoa Tân Mỹ:

 Địa chỉ: 51 Tân Mỹ, P. Tân Phú, Q.7

 Điện thoại liên hệ: 028.3775.1609

 6/ Phòng khám nam khoa Đắc Phúc:

 Địa chỉ: 476 Huỳnh Tấn Phát, P. Bình Thuận, Q.7

 7/ Phòng khám đa khoa Nội Tổng Hợp:

 Địa chỉ: 158 Đường Số 8, P. Tân Thuận Đông, Q.7

 8/ Phòng khám Thiên Ân:

 Địa chỉ: 35 Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Q.7

 Điện thoại liên hệ: 090.257.5183

 Trên đây là những phòng khám nam khoa lọt top “10 Phòng khám nam khoa Quận 7 tốt nhất” mà chúng tôi muốn gửi tới cho mọi người, hy vọng đã giúp mọi người có thêm được các thông tin hữu ích và sự hỗ trợ phần nào trong việc tìm hiểu cách bảo vệ sức khoẻ cho bản thân.

 Nếu còn nhu cầu muốn tìm hiểu thêm về tình trạng hay muốn hẹn khám ở cơ sở Đa Khoa Nam Việt của chúng tôi, vui lòng gọi đến Đường Dây Nóng bên dưới hay gửi tin tới KHUNG CHAT để được trao đổi thêm.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NAM VIỆT

(Được sở y tế cấp phép hoạt động)

Điện thoại đưa ra lời khuyên không mất phí: 028 6285 7515

Hỗ trợ trực tuyến bấm >> CHO LỜI KHUYÊN MIỄN PHÍ <<

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here