10 Phòng khám Mắt Quận Tân Phú uy tín nhất

0
263

Phòng khám đa khoa Nam Việt là phòng khám phụ khoa và nam khoa chuyên giải thích miễn phí về trục trặc 10 Phòng khám Mắt Quận Tân Phú uy tín nhất: Phòng khám Nam Việt tọa lạc ở địa chỉ số 202 Tô Hiến Thành, phường 15, Quận 10, TPHCM. Đây là con đường trọng yếu, liên thông rất nhiều tuyến đường lớn ở TPHCM. do vậy khá thuận tiện để khách hàng vận động đến với phòng khám đa khoa.

Phòng khám được thành lập với mục đích chăm lo sức khỏe toàn diện, giảm bớt hiện trạng quá tải tại bệnh viện công. Nhằm hiện thực hóa mong muốn này, tập thể nhân viên, y dược sĩ ở phòng khám không ngừng nỗ lực để mang tới dịch vụ y tế hiệu quả nhất cho khách hàng.

[Tư Vấn] 10 Phòng khám Mắt Quận Tân Phú uy tín nhất

10 Phòng khám Mắt Quận Tân Phú uy tín nhất sẽ được cung cấp đến bạn đọc ngay trong bài viết sau. Như chúng ta đã biết mắt là cơ quan cần thiết của cơ thể, giúp nhìn màu sắc và sự chuyển động của mọi thứ xung quanh, cung cấp thông tin cho não bộ để chuyển đổi. Để bảo vệ mắt đúng cách, nhất là khi gặp các bệnh về mắt hãy sớm tới thăm khám tại chuyên khoa uy tín. Sau đây, xin chia sẻ tới các bạn danh sách các phòng khám mắt quận Tân Phú uy tín để tiện cho việc thăm khám và chữa trị bệnh được hiệu quả hơn.

Phòng khám Mắt – BS. Trịnh Minh Thuận

Địa chỉ: 11 Lê Lộ, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Bác sĩ Trịnh Minh Thuấn là bác sĩ nhãn khoa có kiến thức chuyên môn giỏi, kinh nghiệm trong ngành dày dặn, phong thái luôn gần gũi, giản dị với bệnh nhân, luôn đặt y đức lên hàng đầu. Hầu thôi bệnh nhân khám tại đây đều hài lòng với thái độ của bác sĩ. Phòng khám Mắt – Bác sĩ Trịnh Minh Thuấn là một trong những phòng khám mắt có tiếng ở Tân Phú và các vùng lân cận.

Phòng khám Mắt – BS. Đinh Hữu Vân Quỳnh

Địa chỉ: 53/38 Vườn Lài, phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00

Phòng khám Mắt – Bác sĩ Đinh Hữu Vân Quỳnh là một trong các phòng khám mắt lớn trong hệ thống các phòng khám mắt nổi tiếng ở Tân Phú và các vùng lân cận. Bệnh nhân có thể tới đây để khám, điều trị và chữa trị bệnh về mắt và hoàn toàn yên tâm.

Phòng khám Mắt – BS. Nguyễn Thị Tú Uyên

Địa chỉ: Số 5 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Bác sĩ Nguyễn Thị Tú Uyên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhãn khoa. Hiện tại, bác sĩ Tú Uyên công tác tại Bệnh viện Mắt TP.HCM và điều hành một phòng khám tư ở nhà, một phòng khám mắt có tiếng tại huyện Tân Phú. Sở hữu phòng khám mắt tay nghề cao với chất lượng dịch vụ cao – Bác sĩ Nguyễn Thị Tú Uyên từ lâu đã trở thành địa điểm phòng khám tin cậy của mọi người ở huyện Tân Phú.

Phòng khám Mắt – ThS.BS. Đinh Hữu Vân Quỳnh

Địa chỉ: 53/38 Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:30 – 19:30

Thạc sĩ – Bác sĩ Đinh Hữu Vân Quỳnh hiện đang công tác tại khoa Chẩn đoán hình ảnh – Bệnh viện Mắt TP.HCM. Bác sĩ Quỳnh có nhiều kinh nghiệm khám chữa trị bệnh do tiếp xúc với các bệnh nhân mắc nhiều bệnh khác nhau trong suốt các năm hành nghề. Bác sĩ Quỳnh hiện đang phụ trách phòng khám mắt nổi tiếng tại quận Tân Phú.

Phòng khám ThS.BS. Đinh Hữu Vân Quỳnh có đội ngũ bác sĩ tận tâm, được đào tạo bài bản, cơ sở vật chất sạch sẽ, trang thiết bị máy móc đời mới, phòng khám sẽ là phòng khám mắt uy tín, uy tín và là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi người lúc có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tư vấn, khám, điều trị các bệnh về mắt.

Phòng khám Mắt – BS.CKII. Đặng Trung Hiếu

Địa chỉ: 200 Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Bác sĩ Đặng Trung Hiếu hiện đang công tác tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương và là một trong một số bác sĩ nhãn khoa hàng đầu tại TP.HCM. Bác sĩ Hiếu hỗ trợ và khám các nghi vấn về mắt: chữa trị viêm kết mạc, đau mắt đỏ, viêm giác mạc, giảm thị lực, các bệnh về võng mạc, v.v. Với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, các bác sĩ đã trực tiếp thăm khám và chữa trị cho khá nhiều bệnh nhân với kết quả ấn tượng và chiếm được sự tin tưởng của đông đảo người bệnh.

Phòng Khám Mắt Nổi Tiếng Quận Tân Phú – BS.CCII Đặng Trung Hiếu Với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho phòng khám nổi tiếng và người dân tới thăm khám. Sử dụng dịch vụ giải đáp để khám và trị liệu các rối loạn về mắt

Vì vậy, chúng tôi hi vọng qua một số thông tin trên sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết về những địa điểm khám mắt ở vị trí Tân Phú được nhiều người nhận ra để bạn có thể xem trước lúc quyết định lúc đến thăm khám.

TRUNG TÂM GIẢI THÍCH SỨC KHOẺ

(Được cơ quan quản lý y khoa cho phép hoạt động)

Đường dây nóng giải thích miễn phí: (0286)2857.515

Cho lời khuyên trực tuyến bấm >> CHO LỜI KHUYÊN KHÔNG MẤT PHÍ <<

https://suckhoedoisong24h.webflow.io/

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here