10 Phòng khám Mắt Quận 10 uy tín nhất

0
188

Phòng khám Nam Việt là phòng khám chuyên giải thích miễn phí về trục trặc 10 Phòng khám Mắt Quận 10 uy tín nhất: Phòng khám nam khoa, phụ khoa Nam Việt tọa lạc ở địa chỉ số 202 Tô Hiến Thành, phường 15, Quận 10, TPHCM. Đây là tuyến đường quan trọng, giao với khá nhiều tuyến đường lớn tại TPHCM. vì vậy rất thuận tiện để khách hàng vận động đến với phòng khám.

Phòng khám đa khoa được thành lập với mục đích chăm nôm sức khỏe toàn diện, giảm bớt tình trạng quá tải tại bệnh viện công. Nhằm hiện thực hóa mong muốn này, tập thể nhân viên, y b.sĩ ở Phòng khám nam khoa không ngừng nỗ lực để mang tới dịch vụ y tế tốt nhất cho khách hàng.

[Tư Vấn] 10 Phòng khám Mắt Quận 10 uy tín nhất

 10 Phòng khám Mắt Quận 10 uy tín nhất là câu hỏi chung mà nhiều người đang đặt ra, nhất là khi đứng trước thực trạng nay ngày càng có nhiều người đang gặp phải các vấn đề về mắt, đặc biệt là không chỉ các người đi làm mà các em học sinh, sinh viên cũng có tỷ lệ gặp phải nhiều hơn.

 Chính vì vậy, nếu mọi người đang sinh sống tại vị trí Quận 10 và tìm kiếm địa điểm khám mắt uy tín thì có thể xem một vài chia sẻ dưới đây.

Phòng khám Mắt Quận 10 uy tín của BS.CKII Đoàn Hồng Dung

 Đơn vị đầu tiên về cơ sở khám mắt uy tín tại khu vực quận 10 mà bài viết xin giới thiệu tới mọi người đó là phòng khám chuyên khoa của bác sĩ CKII Đoàn Hồng Dung.

 Cho tới hiện tại, bác sĩ CKII Đoàn Hồng Dung đang đảm nhiệm chức vụ Phó trưởng khoa Dịch kính – Võng mạc tại Bệnh viện Mắt TPHCM, điều này thể hiện được năng lực chuyên môn của bác cũng như sự tín nhiệm của các bác sĩ khác từ việc bác điều hành và phân phối công việc cho họ.

 Bên cạnh đó, bác sĩ Dung cũng có thành lập cơ sở khám bệnh riêng của mình ở vị trí quận 10 và nơi đây cũng được đánh giá là thuộc top phòng khám uy tín và uy tín cao trong địa bàn. Tại đây cũng trang bị các máy móc và vật tư cần thiết dùng trong quá trình chẩn đoán và điều trị, song song đó tuân thủ tốt các tiêu chuẩn vệ sinh do Bộ Y tế đề ra nên người dân hoàn toàn có thể yên tâm khi tới đây để khám các nghi vấn về mắt.

BS.CKII Đoàn Hồng Dung

 Sau đây là một số dịch vụ tại cơ sở, bao gồm đo khúc xạ mắt, thông rửa lệ đạo, khám tổng quát về mắt, tư vấn và thực hiện các thủ thuật trị liệu bệnh ở mắt…

 Thông tin về cơ sở:

 • Địa chỉ nằm ở số 45 con đường Nguyễn Lâm, P6, Q10, Tphcm.
 • Giờ hoạt động sắp xếp theo lịch làm việc của bác sĩ, thường là diễn ra từ 16h – 19h vào T2 – T6 và T7 từ 7h – 11h, còn T5 và CN thì không làm việc.
 • Ngoài ra, có thể liên hệ để đặt hẹn qua số điện thoại: 092.622.5522

Khám Mắt Quận 10 uy tín ở phòng khám của BS.CKII Nguyễn Thế Hồ

 Được biết, hiện ở bác sĩ CKII Nguyễn Thế Hồ là người đang nắm giữ cương vị Trưởng khoa Mắt ở bệnh viện Trưng Vương, điều này thể hiện bác là một người vừa có giỏi chuyên môn lại giàu kinh nghiệm.

 Trong thời gian công tác tại bệnh viện, bác luôn là người bác sĩ tận tâm, kỹ lưỡng và hết lòng trong quá trình khám và điều trị cho bệnh nhân, đó cũng chính là một số yếu tố để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng và khiến cho lượng người tìm đến phòng khám tư của bác cũng ngày một đông hơn.

 Tại cơ sở phòng khám của bác có đầy đủ máy móc và vật tư thông dụng, nên ngoài các dịch vụ đo khám mắt và làm kính mắt cơ bản, phòng khám còn triển khai hỗ trợ và trị liệu các bệnh điển hình tại mắt, gắp dị vật, thực hiện tiểu phẫu…

 Thông tin về cơ sở:

 • Địa chỉ nằm ở số 42 đường Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, Tphcm.
 • Hoạt động vào khung giờ ngoài hành chính là từ 17h – 19h30 vào các ngày trong tuần kể cả CN.
 • Liên hệ qua số: 028.3865.0027

Phòng khám của ThS. BS Phí Duy Tiến cung cấp dịch vụ khám mắt uy tín ở Quận 10

 Ngoài hai cơ sở trên, một đơn vị khác cũng sở hữu bác sĩ giỏi về chuyên khoa mắt mà chúng tôi muốn chia sẻ tới mọi người đó là phòng khám của bác sĩ Phí Duy Tiến.

 Theo thông tin, hiện ở Thạc sĩ – Bác sĩ Phí Duy Tiến đang đảm nhiệm chức vụ Phó giám đốc ở bệnh viện Mắt TPHCM. Bên cạnh thời gian công tác ở bệnh viện, bác còn dành thời gian rảnh của mình để hỗ trợ cho bệnh nhân tìm đến bác tại phòng khám riêng.

 Nơi đây được các khách hàng đánh giá cao về chất lượng nên cũng thuộc top phòng khám mắt uy tín ở vị trí quận 10. Bên trong có được đầu tư đủ máy móc sẵn sàng trong việc đáp ứng khâu khám và điều trị tùy trên tình hình của mỗi bệnh nhân. Phối hợp cùng bác còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giải đáp hết mình và nỗ lực tạo cảm giác thoải mái nhất cho bệnh nhân tại đây.

 Sau đây là một số dịch vụ phổ biến tại phòng khám, bao gồm khám và chữa trị các bệnh hay thấy ở mắt, thực hiện bơm rửa lệ đạo, tiểu phẫu cắt bỏ túi lệ, thực hiện thủ thuật điều trị bong võng mạc…

 Thông tin về cơ sở:

 • Địa chỉ nằm tại số 60 bis đường Ngô Quyền, P5, Q10, Tphcm.
 • Hoạt động vào khung giờ ngoài hành chính là từ 17h – 21h vào các ngày trong tuần kể cả CN.

 Như vậy, bài viết đã gửi đến mọi người những thông tin về 10 Phòng khám Mắt Quận 10 uy tín nhất để có thể tham khảo và tìm đến lúc có vấn đề về mắt. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ chúng tôi để tìm hiểu các phòng khám uy tín về các lĩnh vực chuyên khoa khác qua số Đường Dây Nóng hoặc nhấp vào CHO LỜI KHUYÊN KHÔNG TỐN PHÍ và để lại thông tin để được phản hồi sớm.

TRUNG TÂM GIẢI ĐÁP SỨC KHOẺ

(Được sở y tế cho phép hoạt động)

Đường dây nóng giải thích không tốn chi phí: 02862.85.75.15

Đưa ra lời khuyên trực tuyến bấm >> CHO LỜI KHUYÊN MIỄN PHÍ <<

https://suckhoedoisong24h.webflow.io/

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here