10 Phòng khám đông y Quận 2 tốt nhất

0
202

Phòng khám đa khoa Nam Việt là phòng khám chuyên giải đáp miễn phí về trục trặc 10 Phòng khám đông y Quận 2 tốt nhất: Phòng khám đa khoa Nam Việt tọa lạc ở địa chỉ số 202 Tô Hiến Thành, phường 15, Quận 10, TPHCM. Đây là con đường trọng yếu, liên thông rất nhiều con đường lớn tại TPHCM. vì vậy khá thuận tiện để khách hàng di chuyển tới với Phòng khám nam khoa.

Phòng khám được thành lập với mục đích chăm sóc sức khỏe toàn diện, giảm bớt tình hình quá tải ở bệnh viện công. Nhằm hiện thực hóa mong muốn này, tập thể nhân viên, y dược sĩ chuyên khoa ở phòng khám đa khoa không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ y tế tốt nhất cho khách hàng.

[Tư Vấn] 10 Phòng khám đông y Quận 2 tốt nhất

 10 Phòng khám đông y Quận 2 tốt nhất là một số địa chỉ có lương y phụ trách chuyên môn về lĩnh vực liên quan và hứa hẹn sẽ đem lại kết quả trị liệu tốt cũng như an toàn thông qua những bài thuốc nam dược hoặc các kỹ thuật chữa trị khác như châm cứu, bấm huyệt. Ngành Đông y nước ta đã phát triển lâu đời và để có được thành tựu ngày hôm nay là biết bao cố gắng từ các vị thầy thuốc đã nỗ lực nghiên cứu, gìn giữ cũng như phát huy. Vậy nếu như như người dân tin tưởng vào các phương pháp điều trị này và tìm kiếm một cơ sở phù hợp tại vị trí Quận 2 thì có thể tham khảo thông tin dưới đây.

Phòng khám Đông y Lạc Thiên

 Đứng đầu tại phòng khám là những lương y có kinh nghiệm nhiều năm về lĩnh vực Đông y. Tất cả phương thuốc và cách điều trị được ứng dụng ở phòng khám đều là kinh nghiệm tích luỹ và nghiên cứu lâu đời từ thế hệ ông cha ta, họ chính là một số minh chứng sống về kết quả nhận được và đó cũng là lý do mà các phương pháp và bài thuốc ấy đã được lưu truyền lại tới ngày hôm nay.

 Vì thế, nếu như như mọi người mong muốn tìm tới phương pháp điều trị bệnh theo Đông y thì có thể tìm đến phòng khám Lạc Thiên, nơi có quy tụ nhiều vị bác sĩ đông y giàu kinh nghiệm và luôn thể hiện thái độ chu đáo, ân cần với bệnh nhân khi đến khám. Tất cả yếu tố này đều giúp nơi đây trở thành một địa điểm đáng tin cậy với các khách hàng có nhu cầu trị liệu bằng Đông y và sinh sống tại địa bàn Quận 2.

 Thông tin về phòng khám:

 Địa chỉ nằm tại số 176 đường Nguyễn Duy Trinh, P. Trưng Tây, Q2, TPHCM.

 Giờ hoạt động là từ 7h – 20h vào các ngày T2 – T7 và nghỉ CN.

 Điện thoại liên hệ: 0283.887.2647

Phòng khám Đông y Vạn Hoa Minh

 Đây là đơn vị do Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Trương Minh Thế đứng ra trực tiếp thăm khám, bên cạnh việc phụ trách phòng khám thì bác còn đảm nhiệm vị trí giảng viên ở trường ĐH Y dược TPHCM.

 Nhờ vào ưu thế trong việc kết hợp nhuần nhuyễn giữa các phương pháp Đông và Tây y, bác đã thành công giúp đỡ nhiều ca bệnh gặp phải các vấn đề về xương khớp, rối loạn giấc ngủ, béo phì, nghi vấn về gan mật, tiêu hoá…

 Trong đó, một trong các hình thức đông y chữa trị nổi bật tại cơ sở đó là phương pháp châm cứu bấm huyệt. Ngoài ra, đối với những hiện tượng có giấy chứng nhận hộ nghèo hoặc cận nghèo thì phòng khám còn hỗ trợ các chính sách giảm chi phí để người dân có thể yên tâm trị bệnh.

 Thông tin về phòng khám:

 Địa chỉ nằm tại số 275 đường Lương Định Của, KP1, P. An Phú, Q2, TPHCM.

 Giờ hoạt động là từ 17h – 21h vào các ngày T2 – T7 và nghỉ CN.

 Điện thoại liên hệ: 028.6654.1275 – 097.2862.735

Phòng khám đông y Quận 2 của BS. Trần Đình Thu Phong

 Đơn vị do bác sĩ Trần Đình Thu Phong đứng ra thành lập và cũng là người trực tiếp phụ trách thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.

 Là vị lương y có tâm huyết với nghề và có lòng với bệnh nhân, bác sĩ Phong luôn dành hết tâm tư để tìm tòi và nghiên cứu thêm nhiều phương pháp để có thể đưa ra phác đồ trị liệu phù hợp nhất đối với từng bệnh nhân.

 Hiện tại, cơ sở cung cấp những dịch vụ khám trị bệnh bằng phương pháp đông y, bao gồm dùng thuốc và không dùng thuốc như đấm lưng, bấm huyệt, châm cứu, xoa bóp huyệt đạo, cạo gió, giác hơi, bắt mạch chẩn đoán bệnh, kê toa, hốt thuốc theo liệu trình, đưa ra lời khuyên cho bệnh nhân qua điện thoại…

 Thông tin về phòng khám:

 Địa chỉ nằm tại số 6 đường Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Q2, TPHCM.

 Giờ hoạt động là từ 17h – 21h vào các ngày trong tuần kể cả CN.

Phòng khám Đông y Công Đức

 Cơ sở được lập nên bởi lương y Nguyễn Công Đức, là một vị chuyên gia khá nổi tiếng trong lĩnh vực Đông y.

 Ông đã có kinh nghiệm 40 năm làm giảng viên khoa YHCT ở trường ĐH Y dược Tphcm. Với mong muốn tiếp tục cống hiến thêm khả năng của mình vào sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ cho người dân, ông đã đi đến quyết định thành lập nên cơ sở khám trị bệnh đó là Phòng khám Đông y Công Đức.

 Trong suốt thời gian hành nghề dạy học, ông luôn hướng đưa học sinh của mình tham gia các công tác cộng đồng và học cách chăm sóc cho bệnh nhân thông qua các bài thuốc Nam. Chưa kể, ông còn đi châm cứu tại các tỉnh miền Trung, miền Tây, Tây Nguyên và vị trí Đông Nam Bộ theo phương châm của Phó giáo sư Bùi Chí Hiếu đó là “Thầy tại chỗ, thuốc tại chỗ, chăm sóc ở nhà.”

 Thông tin về phòng khám:

 Địa chỉ nằm tại số 280 E5 con đường Lương Định Của, P. An Phú, Q2, TPHCM.

 Giờ hoạt động là từ 16h – 20h vào các ngày T4 – T7 và CN từ 7h – 12h.

 Điện thoại liên hệ:098.508.2545

 Như vậy, phía trên đã chia sẻ một số thông tin về 10 Phòng khám đông y Quận 2 tốt nhất và hy vọng đã giúp ích cho mọi người trong việc xem và dẫn ra lựa chọn. Nếu còn có câu hỏi nào khác, có thể gửi thông tin vào ĐƯA RA LỜI KHUYÊN KHÔNG MẤT PHÍ hoặc gọi vào số HOTLINE để được hỗ trợ trực tiếp và nhanh chóng.

TRUNG TÂM GIẢI THÍCH SỨC KHOẺ

(Được cơ quan quản lý y khoa cho phép hoạt động)

Đường dây nóng giải đáp không tốn phí: 028 6285 7515

Đưa ra lời khuyên online bấm >> GIẢI ĐÁP KHÔNG TỐN CHI PHÍ <<

https://suckhoedoisong24h.webflow.io/

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here