10 Phòng khám đa khoa Quận Tân Phú tốt nhất

0
219

Phòng khám Nam Việt là phòng khám chuyên đưa ra lời khuyên miễn phí về trục trặc 10 Phòng khám đa khoa Quận Tân Phú tốt nhất: Phòng khám đa khoa Nam Việt tọa lạc ở địa chỉ số 202 Tô Hiến Thành, phường 15, Quận 10, TPHCM. Đây là con đường huyết mạch, giao với rất nhiều con đường lớn ở TPHCM. do vậy rất thuận tiện để khách hàng di chuyển đến với Phòng khám nam khoa.

Phòng khám đa khoa được thành lập với mục đích chăm nôm sức khỏe toàn diện, giảm bớt tình trạng quá tải tại bệnh viện công. Nhằm hiện thực hóa mong muốn này, tập thể nhân viên, y bác sĩ tại phòng khám không ngừng nỗ lực để mang tới dịch vụ y tế tốt nhất cho khách hàng.

[Tư Vấn] 10 Phòng khám đa khoa Quận Tân Phú tốt nhất

10 Phòng khám đa khoa Quận Tân Phú hiệu quả nhất là điều mà nhiều bạn đọc tìm kiếm, bởi lẽ sức khoẻ là nền tảng cần thiết để tạo dựng thành công trong công việc và cuộc sống. Chính vì vậy mà ngày nay việc chăm sóc sức khỏe đang được hầu hết mọi người quan tâm. Trước nhiều cơ sở chăm sóc y tế trên địa bàn để lựa chọn được nơi uy tín, chất lượng là không đơn giản. Dưới đây là những gợi ý một số phòng khám Đa khoa uy tín Quận Tân Phú để mọi người có thể tham khảo.

Phòng khám Đa khoa Cộng Hòa

Địa điểm: 63 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 08:00 – 20:00

Số điện thoại: 0903.979.739

Ngoài việc có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, Phòng khám đa khoa Cộng Hòa còn được cộng điểm nhờ đầu tư trang thiết bị y tế tân tiến, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân khi sử dụng dịch vụ. Nhờ vậy, Phòng Khám đã và đang chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng, đặc biệt là vị trí quận Tân Phú và cả thành phố nói chung.

Dịch vụ nổi bật: tiểu phẫu cắt chỉ, thay băng, đếm mạch, đo nhiệt độ, đo huyết áp, tiêm chích, giải đáp chăm sóc sức khoẻ sinh sản, giải đáp kế hoạch hóa gia đình, khâu vá vết thương, truyền nước biển,…

Phòng khám Đa khoa Tâm An

Địa điểm: 321 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ hai – Chủ nhật: 7:30 – 17:30

Số điện thoại: 0862657515

Phòng khám Đa khoa Tâm An không còn xa lạ đối với người bị mắc bệnh trên địa bàn quận Tân Phú và các vùng lân cận. Nhờ có thế mạnh là đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình, tâm huyết, trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó là cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ. Phòng khám Tâm An luôn nỗ lực mang tới cho bệnh nhân một số dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Dịch vụ nổi bật: khám bệnh, chẩn đoán cận lâm sàng, xét nghiệm, siêu âm, Xquang,…

Phòng khám Đa khoa Hy Vọng

Địa điểm: 103 Thoại Ngọc Hầu, Phường Hòa Thạnh , Tân Phú , Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00- 20:00

Số điện thoại: 0283973.4867 – 028.3973.8680

Phòng khám Đa khoa Hy Vọng được đánh giá là một trong các cơ cơ quan quản lý y khoa tốt nhất tại TPHCM. Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là phương châm hàng đầu, vì vậy mà Phòng khám Đa khoa Hy Vọng rất chú trọng tới đội ngũ nguồn nhân lực đều là những y bác sĩ giàu kinh nghiệm và được nhiều bệnh nhân hài lòng.

Dịch vụ nổi bật: khám bệnh, chẩn đoán cận lâm sàng, xét nghiệm, siêu âm, Xquang, theo dõi bệnh án,…

Phòng Khám đa khoa Thành Công

Địa điểm: 36 Tây Thạnh, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ hai tới thứ bảy: 7:30 – 19:30; Chủ nhật: 7:30 – 11:30

Số điện thoại: 0964 210 303- (028) 3815 9435.

Phòng khám Đa khoa Thành Công là một trong các phòng khám đa khoa uy tín trong hệ thống phòng khám đa khoa trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám luôn phấn đấu trở thành địa chỉ khám điều trị bệnh đáng tin cậy ở địa bàn quận Tân Phú, TP. Tiêu chuẩn cao về dịch vụ chăm sóc bệnh nhân và bầu không khí thân thiện chính là niềm tự hào của Phòng khám Đa khoa Thành Công.

Dịch vụ nổi bật: khám bệnh, chẩn đoán cận lâm sàng, xét nghiệm, siêu âm, Xquang, theo dõi bệnh án,…

Phòng khám Đa khoa – Khu công nghiệp Tân Bình

Địa điểm: Lô 2-6 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 00:00 – 23:59

Số điện thoại: 08 5435 6715

Phòng khám Đa khoa – Khu công nghiệp Tân Bình là một trong các Phòng khám đa khoa tại quận Tân Phú có uy tín cao toàn diện trong số hệ thống các cơ sở y tế ở đây. Phòng khám luôn đặt sức khỏe và sự hài lòng của người bị mắc bệnh lên hàng đầu, nên không chỉ ngừng lại tại đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, phòng khám còn không ngừng thay đổi để có thể mang đến những dịch vụ khám điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Dịch vụ nổi bật: khám bệnh, chẩn đoán cận lâm sàng, xét nghiệm, siêu âm, Xquang, theo dõi bệnh án,…

Qua bài viết trên đã cung cấp những thông tin chủ yếu về các phòng khám đa khoa nổi tiếng ở quận Tân Phú cho bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn đang muốn tìm phòng khám đa khoa uy tín với giá cả phải chăng trên địa bàn Tân Phú và các khu vực lân cận.

TRUNG TÂM ĐƯA RA LỜI KHUYÊN SỨC KHOẺ

(Được cơ quan y tế cho phép hoạt động)

Điện thoại giải đáp miễn phí: 02862857515

Hỗ trợ trực tuyến bấm >> ĐƯA RA LỜI KHUYÊN KHÔNG MẤT PHÍ <<

https://suckhoedoisong24h.webflow.io/

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here