10 Phòng khám đa khoa Quận 11 tốt nhất

0
266

Phòng khám nam khoa, Phụ khoa Nam Việt là phòng khám phụ khoa và nam khoa chuyên tư vấn miễn phí về trục trặc 10 Phòng khám đa khoa Quận 11 tốt nhất: Phòng khám nam khoa, phụ khoa Nam Việt tọa lạc tại địa chỉ số 202 Tô Hiến Thành, phường 15, Quận 10, TPHCM. Đây là tuyến đường quan trọng, liên kết nhiều tuyến đường lớn tại TPHCM. do đó khá thuận tiện để khách hàng đi lại đến với phòng khám.

Phòng khám đa khoa được thành lập với mục đích chăm sóc sức khỏe toàn diện, giảm bớt hiện trạng quá tải ở bệnh viện công. Nhằm hiện thực hóa mong muốn này, tập thể nhân viên, y b.sĩ ở phòng khám không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ y tế tốt nhất cho khách hàng.

[Tư Vấn] 10 Phòng khám đa khoa Quận 11 tốt nhất

10 Phòng khám đa khoa Quận 11 hiệu quả nhất sẽ nhằm giúp phát hiện nhanh chóng bệnh lý và có cách trị liệu tích cực. Tuy nhiên, các bệnh viện công hiện đang quá tải khiến việc thăm khám gặp nhiều khó khăn và tốn nhiều công sức của bệnh nhân mỗi khi có nhu cầu. Thay vào đó, hiện tại nhiều người nghĩ đến một giải pháp có thể rút rất ngắn thời gian và đáp ứng nhu cầu khám chữa trị bệnh chất lượng cao, đó là phòng khám đa khoa. Nhằm giúp người mắc bệnh ở vị trí quận 11 có sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe của mình, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc danh sách các phòng khám đa khoa uy tín, chất lượng tốt nhất tại Quận 11. Mời bạn đọc quan tâm theo dõi.

Phòng khám Đa Khoa quận 11 – Phòng khám Đa khoa Ngọc Minh

Địa chỉ: 20 – 22 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 06:00 – 11:30; 13:30 – 17:00; 17:00 – 20:00

Phòng Khám Đa Khoa 548 là một trong các phòng khám nam khoa nổi tiếng ở quận 11 thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám luôn mong muốn mang tới cho khách hàng những dịch vụ khám chữa bệnh uy tín cao, được cung cấp bởi các bác sĩ, chuyên gia, đội ngũ nhân viên y tế tới từ các bệnh viện lớn với nhiều năm kinh nghiệm.

Phòng khám Đa khoa 548 quận 11

Địa chỉ: 544 – 550 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 05:00 – 21:00

Phòng khám Đa khoa 548 là một trong các phòng khám đa khoa điều trị bệnh uy tín cho mọi đối tượng khu vực quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám luôn mong muốn mang đến cho các khách hàng các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, các chuyên gia, các bác sĩ chuyên khoa tới từ các bệnh viện lớn.

Phòng khám Đa Khoa Đại Phước

Địa chỉ: 829-829A Đường 3/2, Phường 7, Quận 11, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 20:00

Phòng khám Đa khoa Đại Phước là phòng khám tư nhân tọa lạc ở đường 3 tháng 2, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám Đa khoa Đại Phước là cơ sở tư nhân uy tín ở quận 11 cung cấp đa dạng các dịch vụ y tế, thăm khám và điều trị bệnh chất lượng cho người lớn và trẻ em. Phòng khám luôn mang tới cho khách hàng các dịch vụ khám trị bệnh đa dạng, song song đó luôn chú trọng xây dựng đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố. Chính là cơ sở chăm sóc và bảo vệ sức khỏe đáng tin cậy của cộng đồng.

Phòng khám Đa khoa Triệu Phước

Địa chỉ: 10 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận 10, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 07:00 – 20:00; Thứ Bảy: 07:00 – 17:00; Chủ Nhật: 07:00 – 12:00

Phòng khám Đa khoa Triệu Phước tọa lạc ở quận 11, TP HCM là cơ sở khám điều trị bệnh đa khoa uy tín dành cho người lớn và cả trẻ em. Phòng khám cung cấp đa dạng các dịch vụ khám trị bệnh chất lượng, với đội ngũ y bác sĩ giỏi, kinh nghiệm đến từ nhiều bệnh viện cùng sự đầu tư kỹ lưỡng về trang thiết bị y khoa. Chắc chắn sẽ là địa điểm khám chữa bệnh chất lượng dành cho người dân quận 11 nói riêng và TPHCM nói chung.

Như vậy, với một số thông tin chia sẻ trong bài viết trên, mong rằng đã cung cấp đến bạn đọc các thông tin hữu ích để có thể lựa chọn một phòng khám Đa Khoa uy tín quận 11 phù hợp nhất cho mình.

Nếu còn bất cứ câu hỏi nào không rõ hay muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin về các phòng khám, bệnh viện uy tín hãy nhấp vào NÚT CHAT bên dưới để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất.

TRUNG TÂM TƯ VẤN SỨC KHOẺ

(Được cơ quan y tế cho phép hoạt động)

Hotline đưa ra lời khuyên không mất phí: 02862.85.75.15

Tư vấn trực tuyến bấm >> CHO LỜI KHUYÊN MIỄN PHÍ <<

https://suckhoedoisong24h.webflow.io

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here